Nên hay không nên gửi tiết kiệm BIDV?

2.8/5 - (5 votes)

Bạn đang có khoản tiền tiết kiệm và muốn gửi vào ngân hàng BIDV? Thế nhưng, bạn đang phân vân có nên gửi tiết kiệm BIDV hay đơn vị khác? Vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra được cho mình câu trả lời chuẩn xác nhất ngay dưới đây nhé!

Nên hay không nên gửi tiết kiệm BIDV?

Theo các chuyên gia tài chính hàng đầu ở Việt Nam, ngân hàng BIDV chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nếu khách hàng muốn gửi tiết kiệm sinh lời tại đây. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ gửi tiết kiệm qua thẻ ATM BIDV cho các bạn tham khảo:

Ngân hàng BIDV chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nếu khách hàng muốn gửi tiết kiệm sinh lời

BIDV là ngân hàng uy tín

Theo bình chọn của tổ chức Vietnam Report, ngân hàng BIDV là một trong số 10 địa chỉ uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Sự uy tín của ngân hàng BIDV được đánh giá lượng hóa độc lập và khách quan.

Đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tài chính và nhận gửi tiền tiết kiệm. Là địa chỉ đáng tin cậy của hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

>> Xem thêm: Gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Vietcombank có an toàn không?

Hệ thống bảo mật BIDV tiên tiến

Ngân hàng BIDV cung cấp hệ thống tiện ích chất lượng không thua kém bất cứ ngân hàng nào trên thị trường hiện nay. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ bảo mật sở hữu đa dạng các tính năng đảm bảo thông tin khách hàng được bảo vệ tuyệt đối.

Hệ thống công nghệ hiện đại của ngân hàng BIDV còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian giao dịch gửi tiền tiết kiệm. Điển hình là nếu người dùng sử dụng dịch vụ internet banking do BIDV phát hành, họ có thể mở được cho mình tài khoản tiết kiệm online. Không phải dành thời gian để tời các quầy giao dịch của ngân hàng BIDV như trước đây nữa.

Hệ thống công nghệ hiện đại của ngân hàng BIDV còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian giao dịch

Nhiều lợi ích khi gửi tiết kiệm BIDV online

Nếu khách hàng chọn cách gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV online, họ sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn so với cách gửi truyền thống. Các thủ tục thực hiện dịch vụ gửi tiền tiết kiệm này rất đơn giản.

Người gửi chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn mà hệ thống ngân hàng BIDV đưa ra. Ưu điểm nổi bật tiếp theo khi sử dụng dịch vụ gửi tiền tiết kiệm BIDV chính là giúp người dùng quản lý được biến động số dư tài khoản. Từ đó, giúp hạn chế được tối đa các rủi ro, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cố tiền tiết kiệm trong thẻ.

>> Xem thêm: Vay vốn kinh doanh là gì? Những điều bạn cần biết

Lãi suất gửi tiết kiệm cạnh tranh

Khi gửi tiết kiệm BIDV, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Mức lãi suất gửi tiết kiệm hiện tại mà ngân hàng BIDV đưa ra được đánh gia cao, có khả năng cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV

Đa số khách hàng khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV đều có chung một câu hỏi là lãi suất gửi tiết kiệm BIDV là bao nhiêu? Vì thế, để khách hàng có thể nắm rõ và dễ dàng theo dõi, chúng tôi sẽ cập nhật lãi suất gửi tiền tiết kiệm mới nhất ngay dưới đây:

– Nếu khách hàng gửi tiền tiết kiệm theo gói không kỳ hạn, lãi suất sẽ là 0,1%.

– Nếu khách hàng gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 1 tháng sẽ có lãi suất 4,5%.

– Nếu khách hàng gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 2 tháng sẽ có lãi suất 4,5%.

– Nếu khách hàng gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 3 tháng sẽ có lãi suất 5%.

– Nếu khách hàng gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 5 tháng sẽ có lãi suất 5%.

– Nếu khách hàng gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 6 tháng sẽ có lãi suất 5,3%.

– Nếu khách hàng gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 9 tháng sẽ có lãi suất 5,3%.

– Nếu khách hàng gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 364 ngày sẽ có lãi suất 6,8%.

– Nếu khách hàng gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 12 tháng sẽ có lãi suất 6,8%.

– Nếu khách hàng gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 13 tháng sẽ có lãi suất 6,8%.

– Nếu khách hàng gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 15 tháng sẽ có lãi suất 6,8%.

– Nếu khách hàng gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 18 tháng sẽ có lãi suất 6,8%.

– Nếu khách hàng gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 24 tháng sẽ có lãi suất 6,8%.

– Nếu khách hàng gửi tiết kiệm theo kỳ hạn 36 tháng sẽ có lãi suất 6,8%.

Như vậy, lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV ở mức thấp nhất 0,1% dành cho khách hàng gửi tiền không kỳ hạn. Mức lãi suất cao nhất khách hàng có thể nhận được lên tới 6,8%/ năm đối với kỳ hạn từ 364 ngày tới 36 tháng.

Nếu khách hàng gửi tiền tiết kiệm theo gói không kỳ hạn, lãi suất sẽ là 0,1%

Các hình thức gửi tiết kiệm BIDV

Dưới đây là các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV mà bạn nên tham khảo. Từ đó, lựa chọn cho mình hình thức gửi tiết kiệm phù hợp nhất.

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Hình thức này dành cho khách hàng gửi tiền theo kỳ hạn được xác nhận ở trên sổ tiết kiệm. Lãi suất sẽ phụ thuộc vào từng kỳ hạn gửi dao động từ 1 tuần tới 60 tháng.

Đối tượng được gửi tiền tiết kiệm VND sẽ là người có Quốc tịch Việt Nam và người nước ngoài. Loại tiền gửi tiết kiệm phổ biến tại BIDV là USD, VND, JPY và EUR.

Một số lợi ích của gói dịch vụ gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng BIDV như sau:

– Khách hàng có thể sử dụng sổ tiết kiệm để vay vốn tại ngân hàng BIDV.

– Khách hàng được tất toán trước kỳ hạn nếu có nhu cầu.

– Khách hàng sẽ được ngân hàng BIDV xác nhận khả năng tài chính nếu có nhu cầu du lịch, học tập tại nước ngoài.

– Khách hàng có quyền thực hiện giao dịch gửi tiền tiết kiệm BIDV ở các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng này trên toàn quốc.

– Đa dạng các phương thức nhận lãi, khách hàng có thể rút lãi bằng tiền mặt ở quầy giao dịch hoặc lãi nhập gốc vào cuối kỳ.

Khách hàng có thể sử dụng sổ tiết kiệm để vay vốn tại ngân hàng BIDV

Gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Hình thức gửi tiết kiệm BIDV không kỳ hạn dành cho các khách hàng có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm sinh lời, có thể rút vào bất kỳ ngày làm việc nào của ngân hàng. Mệnh giá gửi tiền tiết kiệm BIDV không kỳ hạn là VND, EUR, USD, JPY.

Một số ưu điểm nổi bật của hình thức gửi tiết kiệm BIDV không kỳ hạn mà bạn có thể tham khảo như sau:

– Khách hàng có thể dùng tài khoản để gửi và rút tiền một cách linh hoạt.

– Khách hàng có thể sử dụng sổ tiết kiệm để chuyển khoản sang tài khoản hoặc thanh toán tiền tại BIDV.

– Khách hàng có thể nhận sổ tiết kiệm và kiểm tra thông tin tài khoản cá nhân qua kênh điện tử của ngân hàng BIDV.

Hướng dẫn gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV

Hiện nay, ngân hàng BIDV cung cấp 2 cách gửi tiết kiệm cho khách hàng lựa chọn. Đó là gửi tiết kiệm trực tiếp ở phòng giao dịch ngân hàng và gửi tiết kiệm trực tuyến. Cụ thể:

Gửi tiết kiệm trực tiếp tại phòng giao dịch

Để thực hiện gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng BIDV, khách hàng cần chuẩn bị chứng minh thư bản gốc để phòng giao dịch BIDV. Sau đó, bạn chỉ việc thực hiện theo chỉ dẫn của các giao dịch viên ngân hàng để đăng ký mở sổ.

Khách hàng cần chuẩn bị chứng minh thư bản gốc để phòng giao dịch BIDV

Gửi tiền tiết kiệm online

Nếu bạn muốn gửi tiết kiệm BIDV trực tuyến, bạn cần phải mở tài khoản thanh toán. Đồng thời, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng BIDV. Kế đến, bạn thực hiện thao tác gửi tiết kiệm trực tuyến qua kênh BIDV smart banking trong vài nốt nhạc.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong một số thông tin về dịch vụ gửi tiết kiệm BIDV cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn có được câu hỏi nên hay không nên gửi tiền tiết kiệm tại BIDV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *