Hé lộ mở đầu và kết thúc Vinland Saga mùa 2

Rate this post

Đã có trên Netflix và Crunchyroll, buổi ra mắt mùa thứ hai của Vinland Saga đã mang đến những chủ đề mở đầu và kết thúc hoàn toàn mới.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Theo mô tả chính thức, phần mở đầu có tên là “River” với phần trình diễn của Anonymouz, trong khi “Without Love” của LMYK là phần kết.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Mùa thứ hai sẽ có 24 tập, phát sóng trên hai nền tảng kể trên.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Một thiên niên kỷ mới bắt đầu ở phía nam bán đảo Jutland của Đan Mạch. Sau cái chết của kẻ thù lâu năm của mình, Askeladd, Thorfinn đã đánh mất mục đích sống của mình. Anh ta được chủ đất Ketil mua làm “nô lệ” và tham gia vào công việc khai hoang đất đai trong trang trại của mình. Thorfinn gặp một chàng trai trẻ, Einar, người có cùng hoàn cảnh.

Cuộc gặp gỡ của Einar khiến Thorfinn phải đối mặt với những tội lỗi mà mình đã gây ra, để rồi anh bắt đầu tìm thấy ý nghĩa mới của cuộc sống. Mặt khác, Canute, người đã trở thành Vua nước Anh, đã cố gắng mở rộng lãnh thổ của mình để thành lập miền đất hứa. Đây là ‘Câu chuyện về một chiến binh chân chính (Saga)’ và ‘Câu chuyện về sự chuộc tội và sự cứu rỗi (Saga),’ nằm ngoài phần mở đầu.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Đã có một sự thay đổi đáng kể trong quá trình sản xuất, với việc nhóm studio MAPPA (Jujutsu Kaisen) tiếp quản từ WIT Studio.

Shūhei Yabuta (Inuyashiki’s Last Hero) là đạo diễn, cùng Hiroshi Seko (Banana Fish) và Kenta Ihara (Saga of Tanya the Evil) chịu trách nhiệm kịch bản.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Takahiko Abiru (Hunter × Hunter) phụ trách phần hình ảnh cho các nhân vật, trong khi Yutaka Yamada (Tokyo Ghoul) sáng tác nhạc phim.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nội dung phim Vinland Saga:

Vinland Saga là một sáng tạo của Makoto Yukimura và diễn ra vào năm 1013, nơi chúng ta theo dõi hành trình trả thù của Thorfinn. Anh ta làm việc cho Askeladd, nhưng kế hoạch của anh ta là một ngày nào đó sẽ thách đấu tay đôi với người Viking và cuối cùng giết anh ta, do đó mang lại công lý cho kẻ đã giết cha anh ta.

Được nuôi dưỡng bởi những người Viking, những người đã hủy hoại một phần cuộc đời anh, Thorfinn đã trở thành một chiến binh đáng sợ, luôn tìm cách giết thủ lĩnh băng để hoàn thành cuộc trả thù của mình. Người đàn ông đứng vững qua mọi khó khăn, lấy sức mạnh từ niềm tự hào và ước mơ đưa gia đình đến mảnh đất màu mỡ ở phương Tây, vùng đất không có chiến tranh hay nô lệ mang tên Vinland.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *