“Hồng Nhan” phiên bản rock não tình từ Phương Thanh!

5/5 - (2 votes)

Tối 16.8, Phương Thanh đã có đêm nhạc ấm cúng với khán giả Sài Gòn tại TP.HCM. Nữ ca sĩ cho biết lâu rồi mới có dịp biểu diễn với người yêu nhạc ở khoảng cách gần đến thế. Suốt hai tiếng đồng hồ, Phương Thanh đã mang lại những cung bậc cảm xúc đặc biệt cho khán giả với loạt bản hit đình đám gắn liền với sự nghiệp. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ gây bất ngờ cho khán giả khi cover ca khúc “Hồng Nhan” của Jack.

Với chất giọng khàn đầy nội lực đặc trưng, Phương Thanh như khoác lên ca khúc “Hồng Nhan” một chiếc áo hoàn toàn khác. Bản gốc thể hiện bởi Jack mang âm hưởng bolero, dân ca miền Tây, thì đến với Phương Thanh, cô đã mang đến một phiên bản “rock” đặc trưng, đúng chất của mình.

Bên cạnh đó, Phương Thanh còn chia sẻ trên trang cá nhân, cho biết cô sẽ sớm cho ra mắt bản audio chính thức của “Hồng Nhan”. Chắc chắn Jack khi biết được ca khúc “Hồng Nhan” của mình được nghệ sĩ đàn chị yêu mến và cover như thế, hẳn sẽ rất vui mừng.

Bạn nghe chưa: Hồng Nhan phiên bản rock não tình từ Phương Thanh! - Ảnh 2.

Cũng trong đêm nhạc Phương Thanh đã mang đến hơn 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình cùng những màn trò chuyện “có một không hai”. Chị tâm sự về chặng đường hoạt động của mình, những thăng trầm trong nghề nghiệp và sự xuất hiện của bé Gà đã làm thay đổi góc nhìn của mình về mọi thứ xung quanh cuộc sống mình như thế nào.

=> Đang được nhiều người quan tâm:

Điểm mặt list nhạc xuân 2020 hay nhất mọi thời đại

Những bài hát tạo động lực nên nghe một lần trong đời

“Các truyện ngôn tình thanh mai trúc mã hay nhất”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *