Tenka Seiha » Mega Moose #23 — Pimping không hề dễ dàng » Blog Archive

Rate this post

Mega Moose #23 – Pimping không phải là dễ dàng

Ngày 31 tháng 12 năm 2022

Tại sao vẫn còn nhiều tập như vậy? Thế nào có rất nhiều tập còn lại?

Thứ lỗi cho việc thiếu kết xuất ảnh chụp màn hình. Tập phim được phát sóng như thường lệ, nhưng mặc dù tôi có thể dễ dàng vận hành một proxy khu vực để xem nó như bình thường, nhưng các công cụ tôi sử dụng không đồng bộ với việc dễ dàng trích xuất video trong khi làm như vậy, vì vậy tôi dựa vào các bản trích xuất phát sóng/Abema thông thường, mà tôi các nguồn thông thường đang chậm lại và tôi mệt mỏi vì phải chờ đợi. Bằng cách nào đó, ngược lại với tất cả các giác quan, vẫn có năm nhiều tập hơn cho mùa này của chương trình, nhưng bây giờ nó đã nghỉ trong một tháng, sẽ quay trở lại vào tháng Hai. Có nghĩa là tất cả mọi thứ về nhượng quyền thương mại này phải có ý nghĩa bằng không? Chúng ta sẽ xem tôi cảm thấy thế nào về cái thứ chết tiệt này sau một tháng nữa. Nếu tôi thậm chí còn nhớ nó tồn tại.

Dù sao thì đó cũng là một tập phim rất buồn tẻ. Một cô gái đã có thời gian ôm cha mình, người nói với cô ấy rằng ông ấy đã bỏ rơi cô ấy để cô ấy có một cuộc sống ‘bình thường’ (trong một mô phỏng diệt vong do người ngoài hành tinh điều khiển). Arshem đi tắm. Chính phủ đã thảo luận về đứa trẻ ngoài hành tinh lai bất hợp pháp vẫn chưa phục vụ bất kỳ điểm chết tiệt nào. Và sau đó tất cả họ đến lễ hội nơi Arshem cầu hôn ai, người đã đi lang thang để ăn mừng một số yakisoba, và trong lúc đó, bị đập vào một cái cây, tất nhiên là bị đại bàng, bởi một trong những ác nhân còn lại. người ngoài hành tinh, và thuyết phục chạy trốn với anh ta thay vì càng tốt. Vì vậy, về cơ bản giống như năm giây cuối cùng, họ nối lại khoảng sáu tập trở lại. Hoan hô hiện trạng. Có thể nó cai trị chúng ta trong vĩnh viễn.

Được đăng trong Megaton Musashi | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *