Jujutsu Kaisen Chương 199 Tiết lộ trên Reddit, Rò rỉ và Quét thô,

Rate this post

Chương trước của Jujutsu Kaisen vừa mới ra mắt và mọi người đã rất háo hức cho chương tiếp theo. Vì vậy, hãy xem xét mọi thứ bạn cần biết về Jujutsu Kaisen tập 199 bao gồm cả ngày phát hành của nó, rò rỉ bản quét thô và các trình sửa lỗi.

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với sự phân tích của Jujutsu Kaisen Chap 199 Mọi người hâm mộ theo dõi manga đều rất vui mừng về sự phát triển gần đây của bộ truyện.

Trong cao trào của trận chiến ở Sakurajima Colony, Naoya mở rộng phạm vi tàn phá của mình! Tuy nhiên, sự tự do mới tìm thấy của Maki cho phép cô ấy đương đầu với bất kỳ thử thách nào, kể cả mọi thứ mà Naoya có thể ném vào cô ấy.

Jujutsu Kaisen Chương 199 Ngày và giờ phát hành

Chap 199 của Jujutsu Kaisen dự kiến ​​phát hành vào Ngày 2 tháng 10 năm 2022 lúc 12:00 AM JST theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Manga JJK được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, nơi mỗi chủ nhật sẽ có một chương mới. Bản quét thô sẽ có vào thứ Sáu và bản dịch của người hâm mộ vào ngày sắp tới.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, các bản dịch tiếng Anh chính thức cho chương 199 sẽ có sẵn vào ngày và giờ sau ở các quốc gia sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Đông: Trưa Chủ Nhật
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Chủ nhật

Đếm ngược cho chương tiếp theo của Jujutsu Kaisen (JJK)

Đếm ngược

Jujutsu Kaisen 199 Raw Scans, Spoilers, and Leaks Phần

Jujutsu Kaisen 199 Raw Scans, Spoilers, and Leaks Phần
Iadori – Jujutsu Kaisen Anime
  • Jujutsu Kaisen 199 Trạng thái quét thô: Chưa có sẵn (Hãy theo dõi subreddit chính thức tại r / JujutsuKaisen để biết các bản cập nhật mới nhất)

Kể từ khi viết bản quét thô cho Jujutsu Kaisen Chương 199 vẫn chưa được phát hành. Các bản quét thô thường ra mắt vào khoảng thứ Năm hoặc thứ Sáu. Ngay sau khi có bản quét thô, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết. Tuy nhiên, quá trình quét mất một khoảng thời gian, đối với một tựa phim nổi tiếng như Jujutsu Kaisen thì sẽ không mất quá vài giờ.

Các bản scan được rò rỉ từ Nhật Bản và sau đó chúng được dịch bởi các dịch giả trên khắp thế giới và sau đó được họ xuất bản trực tuyến.

Cập nhật: spoilers và raw sẽ ra mắt vào Thứ Ba, ngày 29 tháng 9, 11 giờ trưa theo giờ PTC.

Cập nhật 2: các spoilers đã ra ngoài, hãy xem

  • Kamo tự trách bản thân vì đã yếu kém và không đủ năng lực để trở thành trưởng tộc, chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng với mẹ của anh ấy và lý do đằng sau cái tên của anh ấy.
  • Phong cảnh thay đổi trở lại Megumi và Yuji (lần đầu tiên dành cho Yuji vào năm 2022)
  • Megumi tỉnh dậy trên một chiếc giường, Thiên thần nói với Megumi rằng cô sẽ giúp họ mở dấu vết Gojo nếu họ giúp cô đánh bại kẻ thù của mình, Sukuna. Chúng tôi thấy Yuji tương tác với Sukuna trong miền bẩm sinh của họ.
  • Takaba đi lấy một ít thức ăn, Megumi hỏi Hana có phải là thiên thần không, nhưng một cái miệng xuất hiện trên má (giống như Sukuna làm với Yuji)
  • Kẻ thù phải bị đánh bại để đổi lấy Gojo vô hình; Sukuna

Twitter và Reddit Spoilers:

MEGUMI & YUJI ĐANG XEM LẠI HỌ !!! MEGUMI TRONG GIƯỜNG VÀ UỐNG RƯỢU VANG YUJI TRONG ROBE # JJK199 #JJKSpoilers https://t.co/3qWm4k1lrV

SUKUNA ĐÃ TRỞ LẠI !!!! Anh ấy tương tác với Yuji trong thế giới tinh thần của mình !!! #JJKSpoilers # JJK199

Yuji mặc áo choàng tắm uống rượu vang lmao Takaba đang dò tìm thức ăn cho người Megumi trên giường. Thiên thần hiện diện trong phòng Tất cả đều ở trong một khách sạn #JJKSpoilers # JJK199

Jujutsu Kaisen Chương 199 Xem trước: Xem trước: Sự sống lại của một chiến thần !! Ngày phát hành: Thứ Hai, ngày 3 tháng Mười. https://t.co/sVj46LiyHj

Đọc truyện tranh Jujutsu Kaisen trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể đọc tất cả các chương trước và mới nhất của Jujutsu Kaisen thông qua trang web của VIZ hoặc bạn có thể đọc trên cổng thông tin manga tiếng Anh Mangaplus của Shueisha.

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng ShonenJump của Viz hoặc Ứng dụng chính thức của Mangaplus trên điện thoại thông minh Android và IOS của bạn. Tùy chọn cuối cùng có sẵn là chờ VIZ hoặc nhà cấp phép địa phương của bạn phát hành thực tế cho tập.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn nên đọc các chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức thay vì các trang web không chính thức và bất hợp pháp nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ những người tạo ra nó vì họ đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Về Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Gege Akutami trên tạp chí Weekly Shonen vào tháng 3 năm 2018.

Áp phích Jujutsu Kaisen
Áp phích Jujutsu Kaisen

Câu chuyện lấy bối cảnh một thế giới nơi các Tinh linh bị nguyền rủa ăn thịt những con người không nghi ngờ gì và những mảnh vỡ của con quỷ huyền thoại và đáng sợ Ryomen Sukuna đã bị thất lạc và nằm rải rác.

Nếu bất kỳ lời nguyền nào tiêu thụ các bộ phận cơ thể của Sukuna, sức mạnh mà họ có được có thể phá hủy thế giới như chúng ta đã biết.

May mắn thay, có một trường phái Jujutsu Shamans bí ẩn tồn tại để bảo vệ sự tồn tại bấp bênh của người sống khỏi siêu nhiên!


Đó là nó cho bài viết này. Nhân tiện, bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về Manga Like Solo Leveling và Best Ecchi Anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *