Khi nào sẽ phát hành câu lạc bộ nửa đêm?

Rate this post

Câu lạc bộ lúc nửa đêm là một chương trình truyền hình của Mỹ được tạo ra bởi Mike Flanagan, Leah Fong và Netflix. Đây là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết dành cho thanh niên năm 1994 The Midnight Club của Christopher Pike. Bộ phim sẽ phát sóng vào ngày 7 tháng 10 năm 2022.

Câu lạc bộ lúc nửa đêm Lô đất

Âm mưu câu lạc bộ lúc nửa đêm

Brightcliffe Hospice có một nhóm bệnh nhân thanh thiếu niên mắc bệnh nan y. Họ cùng nhau thành lập Câu lạc bộ Nửa đêm. Họ gặp nhau bí mật vào lúc nửa đêm để chia sẻ những câu chuyện kinh dị. Nhóm thực hiện một thỏa thuận rằng người đầu tiên chết sẽ cố gắng liên lạc với các thành viên Câu lạc bộ Nửa đêm khác từ thế giới bên kia. Câu lạc bộ lúc nửa đêm, một loạt phim truyền hình kinh dị trực tuyến kinh dị của Mỹ, được tạo ra bởi Mike Flanagan (người dẫn chương trình) và Leah Fong (nhà sản xuất điều hành).

Loạt phim dựa trên tiểu thuyết năm 1994 của Christopher Pike. Nó theo chân tám bệnh nhân tế bần gặp nhau vào ban đêm để chia sẻ những bí mật đen tối nhất của họ. Adia, Igby Riigney, Ruth Codd và Aya Furukawa đóng vai các bệnh nhân. Sauriyan Sapkota cũng được giới thiệu. Heather Langenkamp và Samantha Sloyan là những nhân vật thường xuyên. Christopher Pike là tác giả của bộ truyện này. Đây là một trong nhiều tiểu thuyết độc lập của Christopher Pike. Số tập là bao nhiêu?

Ngày phát hành Midnight Club

Ngày phát hành Midnight Club

Câu lạc bộ lúc nửa đêm sẽ khởi chiếu vào ngày 7 tháng 10 năm 2022. Tất cả 10 tập sẽ được Netflix phát hành vào ngày này để khán giả có thể xem toàn bộ phần một cách thoải mái.

Cũng có thể thích: She hulk Tập 7 Kết thúc Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra?

Diễn viên của Câu lạc bộ lúc nửa đêm

Diễn viên của Câu lạc bộ lúc nửa đêm

Diễn viên chính

–Iman Benson
từ biệt
Igby Rigney
Ruth Codd
Aya Furukawa
Annarah Cymone
William Chris Sumpter
Sauriyan Sapkota
Heather Langenkamp

Diễn viên định kỳ

Zach Gilford
matt biedel
Samantha Sloyan
Larsen Thompson
William B. Davis
Crystal Balint
Patricia Drake

Nơi để xem Câu lạc bộ lúc nửa đêm

Nơi để xem Câu lạc bộ lúc nửa đêm

Netflix sẽ phát hành The Midnight Club vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 10. Tất cả các tập sẽ có sẵn như một phần của bộ bắt đầu từ 8 giờ sáng, giống như các bản phát hành Netflix khác.

Đăng ký Netflix bằng cách nhấp vào đây

Ngôi sao của The Midnight Club là ai?

Ngôi sao của The Midnight Club là ai?

Heather Langenkamp vào vai bác sĩ bí ẩn, người điều hành trại tế bần dành cho giới trẻ. Langenkamp là một diễn viên phim kinh dị nổi tiếng, từng đóng vai chính Ác mộng của Wes Craven trên phố Elm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận ra cô ấy từ Growing Pains hoặc Star Trek Into Darkness.

Adia, Igby Riigney, Ruth Codd và Aya Furukawa đóng vai những bệnh nhân nan y của trại tế bần.

Là một phần của định dạng tuyển tập của bộ truyện, các cộng tác viên thường xuyên của Flanagan được giới thiệu xuyên suốt bộ truyện. Trong các vai diễn định kỳ, Rahul Kohli (iZombie), Samantha Sloyan, Zach Gilford, William B Davis (The X Files), Matt Biedel (Narcos Mexico, Altered Carbon, Midnight Mass) và Zach Gilford (Friday Night Lights, Midnight Mass), tất cả đều xuất hiện xuyên suốt bộ truyện.

Bạn có đoạn giới thiệu phim The Midnight Club’s không?

Có, có! Bạn có thể xem ngay tại đây.

Số tập là bao nhiêu?

Số tập là bao nhiêu?

Câu lạc bộ lúc nửa đêm sẽ phát sóng tổng cộng mười tập. Chúng tôi vẫn đang chờ nghe về thời gian chạy, nhưng chúng tôi dự kiến ​​các tập sẽ kéo dài từ 45-60 phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *