Khi nào thì Người Sói Tuổi Teen: Ngày Phát Hành Phim?

Rate this post

Người sói tuổi teen: Bộ phim, một bộ phim chính kịch tuổi teen kinh dị siêu nhiên của Mỹ do Jeff Davis đạo diễn và viết kịch bản. Nó là phần tiếp theo của loạt MTV Teen Wolf. Hầu hết các diễn viên đều thể hiện lại vai diễn của họ bao gồm Tyler Posey (Crystal Reed), Holland Roden (Colton Haynes), Shelley Hennig và Dylan Sprayberry. Linden Ashby và Melissa Ponzio cũng có mặt. Nó theo chân Scott McCall (người sói) khi anh ta bảo vệ thị trấn California của mình trước một mối đe dọa mới.

Paramount + sẽ phát hành bộ phim vào tháng 10 năm 2022. Bộ phim sẽ là nền tảng cho một loạt phim truyền hình mới có tên là Wolf Pack. Nó dựa trên tiểu thuyết của Edo van Belkom.

Người sói tuổi teen: Tóm tắt nội dung phim

Beacon Hills là nơi chứng kiến ​​cảnh trăng tròn đang mọc và một tội ác đáng sợ đã được tiết lộ. Những con sói tru lên một lần nữa, kêu gọi sự trở lại của Banshees và Werecoyotes, Hellhounds và Kitsunes cũng như tất cả những kẻ biến hình khác trong đêm. Scott McCall không còn là một thiếu niên, nhưng anh ấy vẫn là một Alpha. Anh ta có thể tìm thấy những người bạn và đồng minh mới để giúp họ chống lại kẻ thù có thể là kẻ thù nguy hiểm và chết người nhất của họ.

Người sói tuổi teen: Ngày phát hành phim! !

Paramount + sẽ phát hành phim vào Ngày 15 tháng 10 năm 2022. Nó cũng sẽ ra mắt một bộ phim truyền hình mới, Wolf Pack.

Kịch bản của Người sói tuổi teen

Kịch bản của Người sói tuổi teen

Sau thông báo ban đầu của bộ phim, trong đó người sáng tạo Teen Wolf, Jeff Davis được tiết lộ đã ký một thỏa thuận tổng thể với MTV Entertainment, Davis, Russel Mulcahy, nhà sản xuất điều hành Joe Genier và Will Wallace đã tập hợp lại để chia sẻ tin tức. Dựa trên những ý tưởng này, Davis đã viết kịch bản. Tin tức Teen Wolf được Davis cho biết rằng mục tiêu của họ là làm cho bộ phim lớn hơn loạt phim. Mulcahy đã chỉ đạo nó, và mọi thứ diễn ra đúng như những gì nó diễn ra trong Teen Wolf Land.

Paramount cũng đã thông báo về thời điểm phát hành chính thức của bộ phim. Nó nói rằng “Trong Phim Người Sói Tuổi Teen, một mặt trăng u ám mọc lên ở Beacon Hills, và cùng với nó, một cái ác đáng sợ đã xuất hiện.” Những con sói tru lên một lần nữa, kêu gọi sự trở lại của Banshees và Werecoyotes cũng như Hellhounds, Kitsunes và tất cả những kẻ biến hình khác trong đêm. Scott McCall (Tyler Posey), một Người sói không còn là một thiếu niên nhưng vẫn là một Alpha, có thể tìm thấy cả bạn bè và đồng minh mới để giúp họ chiến đấu chống lại kẻ thù có thể là kẻ thù mạnh nhất và chết người của họ.

Tin đồn khá chung chung vì rõ ràng rằng Scott McCall sẽ trở lại với vai Tyler Posey. Điều quan trọng cần đề cập là Scott đã trưởng thành và sẽ đoàn tụ những người bạn cũ và tìm kiếm đồng minh mới để chống lại một cái ác lớn hơn bất kỳ cái ác nào chúng ta từng thấy trước đây. Đây là một thỏa thuận lớn, nếu xét đến số lượng nhân vật phản diện nguy hiểm và thú vị mà chúng ta đã thấy trong những năm qua.

Kịch bản của Người sói tuổi teen

Phần tóm tắt tên phân của các sinh vật khác nhau đã thu hút sự chú ý của chúng tôi lúc đầu. Điều này có thể được hiểu như là một manh mối để biết ai sẽ trở lại. Banshee là Lydia Martin, chó sói của Malia Tate, chó săn địa ngục của Jordan Parrish, và kitsune của Kira Yukimura. Rõ ràng là không có hợp đồng nào được ký kết, mặc dù các diễn viên cũ đã được tiếp cận. Nó cho chúng tôi hy vọng rằng một số người bạn Beacon Hills của chúng tôi sẽ trở lại với Teen Wolf: The Movie.

Cũng có thể thích: Giải thích về đánh giá và kết thúc của Teen Wolf Season 6?

Teen Wolf News báo cáo rằng bộ phim sẽ theo dõi cuộc phiêu lưu của Scott McCall Pack ở Beacon Hills. Nó sẽ bắt đầu vào năm 2026, 12 năm sau các sự kiện trong Phần 6. Đây là một bước nhảy thời gian rất lớn cho chương trình và cho phép Jeff Davis mở rộng kịch bản của mình về nơi những nhân vật này sống những ngày này, họ đã sống như thế nào và những mối quan hệ vẫn còn nguyên vẹn.

Cả bầy vừa đánh bại Tamora Monroe và Gerard Argent khi chúng ta nhìn thấy họ lần cuối. Điều này khiến chúng tôi tin rằng cô ấy sẽ tiếp tục cuộc chiến chống lại siêu nhiên trên quy mô lớn hơn nữa. Scott McCall sẽ sống ở thế giới nào vào năm 2026? Chúng tôi có thể xem đoạn giới thiệu cho Teen Wolf tại SDCC 2022 để có thể trả lời một số câu hỏi này.

Cốt truyện của Teen Wolf: The Movie là gì?

Cốt truyện của Teen Wolf: The Movie là gì?

Mặc dù còn quá sớm để biết câu chuyện sẽ liên quan gì, nhưng chúng tôi biết rằng nó diễn ra tại Beacon Hills. Đã có một bước nhảy thời gian giữa phần cuối của loạt phim và các sự kiện của phim. Thông cáo báo chí của Paramount + tuyên bố rằng một số sinh vật siêu nhiên sẽ trở lại bao gồm banshees và chó săn quái vật cũng như các loài sói và kitsunes. Scott và những người bạn của mình sẽ phải đối mặt với Nogitsune, kẻ thù nguy hiểm nhất của họ. Teen Wolf: The Movie sẽ có sự tham gia của Scott và những người bạn của anh ấy, những người sẽ tạo nên cốt lõi của câu chuyện. Tuy nhiên, một chú Sói tuổi teen mới sẽ đi theo anh ta để đảm bảo rằng tên của anh ta vẫn là sự thật.

Có dàn diễn viên mới trong Teen Wolf: The Movie

Có dàn diễn viên mới trong Teen Wolf: The Movie

Là người kế nhiệm của Scott cho danh hiệu “sói tuổi teen” của anh ấy, sẽ có một nhân vật lớn tuổi hơn sẽ thế chỗ Scott. Anh ta tên là Eli Hale (Vince Mattis), và là con trai 15 tuổi của Derek. Hoechlin đã chia sẻ thông tin sau đây với US Weekly về mối quan hệ cha con giữa Derek và Eli. Anh ấy cũng thảo luận về cách nó so sánh với nhân vật người cha của Superman & Lois.

Bây giờ anh ấy cũng là một người cha. Thật vui và thú vị khi vào vai một người cha là một nhân vật mới. Có những điều tôi có thể làm ở đó mà Clark không được phép làm vì bản chất thật của anh ấy. Amy Lin Workman sẽ vào vai Hikari Zhang. Chúng tôi không chắc liệu cô ấy có trở thành một sinh vật giống như những người còn lại trong dàn diễn viên hay không, nhưng sẽ rất thú vị khi biết thêm về sự tham gia của cô ấy.

Xem Teen Wolf ở đâu?

Xem Teen Wolf ở đâu?

Ngoài Paramount +, người xem có thể đến Hulu để phát trực tiếp mỗi mùa. Amazon Prime Video cũng là một lựa chọn nếu bạn sẵn sàng thuê và / hoặc mua mỗi mùa. Đếm ngược đến khi Người Sói Tuổi Teen The Movie khởi chiếu trên màn ảnh của chúng ta đã chính thức bắt đầu. Còn cách nào tốt hơn để dành thời gian hơn là xem từng tập của bộ phim đầy phấn khích này? Truy cập Paramount + hoặc bất kỳ trang web nào ở trên để bắt đầu xem ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *