Mục tiêu thực sự của Jiren: Giải đấu sức mạnh

5/5 - (1 vote)

Một trong những chiến binh mạnh nhất trong Giải đấu Sức mạnh là Jiren. Anh ta thuộc Đội quân Kiêu hãnh từ Vũ trụ 11. Thủ lĩnh của Đội quân Kiêu hãnh là Toppo. Tuy nhiên, Jiren được tất cả các thành viên khác tôn trọng không kém gì Toppo. Jiren rất khó đọc trong hầu hết các trường hợp vì anh ấy hầu như im lặng. Anh ta chỉ tự vệ khi bị các võ sĩ khác thách thức.

Anh chàng không hề sợ hãi hay biểu hiện bất cứ lúc nào trong suốt thời gian anh ta chiến đấu với các võ sĩ khác. Goku đã cố gắng thách thức Jiren nhiều lần. Anh ta thậm chí còn cho Jiren nổ một quả bom Thần rất lớn tại một thời điểm. Jiren dễ dàng gửi nó trở lại Goku khiến anh ta kích hoạt Ultra Instinct. Mặc dù, điều đó không hoạt động chút nào.

Mục tiêu thực sự của Jiren

Jiren là một võ sĩ nhiệt huyết, người luôn tiết kiệm sức chịu đựng của mình trong suốt giai đoạn đầu. Các thành viên còn lại của Pride Troopers tiếp tục giao chiến với bất kỳ chiến binh nào muốn tham gia vào Vũ trụ 11. Jiren là chiến binh chính của Vũ trụ 11, con át chủ bài. Chỉ khi Jiren bị các chiến binh Vũ trụ 7 đặc biệt là Goku đẩy vào chân tường. Hành vi của anh ấy đã thay đổi. Mục tiêu của Jiren là sống sót sau 30 phút của Giải đấu. Nếu anh ta là người đàn ông cuối cùng đứng, Vũ trụ 7 sẽ sống sót.

Những người lính kiêu hãnh là những người bảo vệ Vũ trụ 11. Mục tiêu chính của Jiren chính là điều đó. Anh ấy muốn bảo vệ vũ trụ của mình khỏi Zeno. Ngoài ra, cho dù kết quả của giải đấu này là gì, nếu Jiren sống sót, anh ấy sẽ trở lại trong loạt phim một lần nữa. Jiren không phải là kẻ xấu ở bất kỳ điểm nào. Vì vậy, không có điều ác nào mong đợi từ anh ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *