Spy x Family – 15

Rate this post

Bây giờ chúng ta đã vượt qua thời điểm mà tôi đã đọc bất kỳ Spy x Family truyện. Nhưng một số nghi ngờ của tôi chắc chắn là chính xác. Tôi có một sự khoan dung giới hạn đối với Anya – tôi biết điều đó, và tôi biết đó là một giới hạn trong việc thích thú với bộ truyện này của tôi. Nhưng ba lần đầu tiên của mùa giải này đã thực sự đánh bại nó. Chắc chắn sẽ tốt hơn khi cô ấy ở trường, vì Damian và Becky, và cũng vì bối cảnh. Ở đó, nó bớt hài hước và hài hước hơn. Với Loid và Yor, nó giống như ma cà rồng Anya.

Thêm một con chó vào hỗn hợp chắc chắn không giúp ích gì. Câu ngạn ngữ cũ về các diễn viên không bao giờ muốn làm việc với trẻ em và động vật thực sự được áp dụng ở đây, bởi vì các nhà biên kịch có xu hướng chỉ dựa vào họ vì sự dễ thương. Nếu chúng tôi có thêm một cảnh quay kéo dài về Loid và Yor mỉm cười hạnh phúc với họ, tôi nghĩ rằng tôi sẽ rất hài lòng. Tôi cũng có một vấn đề lớn là mọi thứ dễ rơi vào nhau như thế nào – không có con chó nào bị thương trong quá trình làm anime này, Yor được đặt hoàn hảo để bắt Keith, và cả ba Forgers chỉ tình cờ xuất hiện tại cùng một vị trí trong cùng một giây. Chủ nghĩa hiện thực không phải là mục tiêu của SxF Tôi biết, nhưng đó là một chút nhiều.

Vâng, bộ truyện này chắc chắn hay hơn khi có một chút sạn. Có lẽ điều đó phản ánh bản năng tự nhiên của mangaka với tư cách là một nhà văn. Anya vamping có vị trí của nó, nhưng nó hoạt động tốt nhất (đối với tôi) như một món ăn phụ hơn là một món chính. Tuy nhiên – nó sẽ không phải là bất động sản thương mại nóng nhất trong ngành nếu nó không chính xác là gì, vì vậy Shueisha biết rõ họ đang làm gì.

Một vài điểm ở đây tôi đã rất thích, bắt đầu với cuộc gặp gỡ của Anya và Damian. Phản ứng “nên làm gì” của anh ấy đối với thông báo về con chó của cô ấy là vô giá, chủ yếu là phản ứng dây chuyền mà nó gây ra. Cô đau khổ trước sự thờ ơ của anh ta, và anh ta quẫn trí rằng lời nhận xét của anh ta là một đòn chí mạng (ngay cả khi tay sai của anh ta rất ấn tượng). Chúng tôi đã thấy tsunderes về ying-yang nhưng đây là một điều thú vị về nó, đặc biệt là khi Anya có khả năng đọc được suy nghĩ của Damian. Tôi cũng yêu thích cách chơi chữ tuyệt vời, trong đó Loid lưu ý rằng chó rất kém trong việc phân biệt các phụ âm và Yor nghe nói “chó rất tệ trong việc xác định nguyên nhân cái chết”. Tất cả những nhân vật này thực sự là sản phẩm xuất thân của họ, đó là một trong những yếu tố đáng yêu hơn đối với văn bản.

Tôi có thể nói nhiều điều này – Tôi sẽ không muốn con chó khổng lồ đó đi đổ rác trong nhà tôi. Nếu đó là một điều ở Nhật Bản (vâng, tôi biết đây không phải là Nhật Bản, nhưng bạn hiểu rõ) Tôi không biết về nó. Mèo, chắc chắn rồi – thùng rác là một chuyện (và chúng thực sự có thể học cách sử dụng nhà vệ sinh), nhưng một con chó to bằng con ngựa đang nhét trong một tờ giấy nào đó? Tôi sẽ chuyển về điều đó, cảm ơn.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *