KidLit Phỏng vấn họa sĩ minh họa Steve Brown | Galaxy-Boy giao hàng

Rate this post

“Galaxy-Boy Delivery” đã trở lại với một Cuộc phỏng vấn người sáng tạo Kidlit khác hiện có sự góp mặt của họa sĩ minh họa tuyệt vời Steve Brown. Việc sử dụng tính hài hước rất quan trọng trong các hình minh họa của Steve, được lấy cảm hứng từ phim hoạt hình từ những năm 70, 80 và 90 mà anh ấy nói đã xuất hiện trong phong cách hoạt hình của anh ấy. Làm việc với nhiều nhà xuất bản ở Anh và Mỹ, đồng thời được đại diện bởi Bright Agency với danh sách khách hàng ấn tượng từ Scholastic, Franklin Watts, Harper Collins, Maverick và Oxford University Press, Steve có rất nhiều điều để chia sẻ về công việc của mình và hình minh họa ngành công nghiệp.

Steve đã ghé qua All Ages of Geek để được “Galaxy-Boy Delivery” phỏng vấn về công việc của anh ấy và đưa ra lời khuyên cho những người sáng tạo sắp tới.

Và nếu bạn đang muốn trau dồi kỹ năng của mình với tư cách là một họa sĩ minh họa, hãy cân nhắc tham gia một lớp học từ Skillshare với mức giảm giá 30% khi bạn tham gia chương trình liên kết của All Ages of Geek.

Bây giờ chúng ta đã có phần giới thiệu, hãy bắt đầu cuộc phỏng vấn! Và một lời nhắc nhở hãy cho Steve biết trên mạng xã hội nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nghệ thuật hoặc cách bắt đầu trong ngành!

Điều gì khiến bạn tạo ra? Điều gì thúc đẩy bạn?

Tôi đã luôn vẽ kể từ khi tôi có thể nhớ, điều đó luôn khiến tôi vui vẻ, tôi thích tạo ra các nhân vật và thế giới để họ sống trong đó. Niềm đam mê thiết kế nhân vật và nhìn thấy một cuốn sách phát triển và trở nên sống động trước mặt tôi là một động lực to lớn đối với tôi và tôi hy vọng công việc của mình sẽ truyền cảm hứng cho một số trẻ em làm điều tương tự.

Làm thế nào bạn bắt đầu trong nghề của bạn?

Như tôi đã nói, tôi luôn vẽ, sau giờ học, tôi vào đại học và học mỹ thuật, lịch sử nghệ thuật và nhiếp ảnh, tôi từng muốn trở thành một họa sĩ hoạt hình, nhưng tôi rất nhanh chán và cảm thấy như vậy sẽ quá sức. Sau một quá trình dài (xin lỗi vì chơi chữ), cuối cùng tôi đã làm nhiều công việc khác nhau nhưng không liên quan gì đến nghệ thuật, sau đó chuyển sang chăm sóc sức khỏe và cuối cùng làm EMT trên xe cứu thương cho các dịch vụ cấp cứu trong 10 năm, tôi bị thương đĩa đệm ở lưng và bị ốm hơn nửa năm. Trong khi nghỉ ốm, tôi đã gửi tác phẩm của mình cho các đại lý và được ký hợp đồng. Sau khi trở lại làm việc, tôi trở lại bệnh viện sau một vài ca trực, tôi về nhà vào buổi tối hôm đó và vợ tôi nói với tôi rằng hãy từ chức và cố gắng tạo dựng sự nghiệp minh họa vì đó là điều khiến tôi hạnh phúc và đó là điều tôi đã làm ở đó và sau đó , và tôi chưa bao giờ nhìn lại, đó là gần 8 năm trước.

Phần yêu thích của bạn về nghề của bạn là gì?

Chắc chắn là giai đoạn thiết kế nhân vật, tôi thích phát triển tất cả các loại nhân vật, động vật, con người, sinh vật thần thoại, tôi thích nó.

Tôi đã luôn muốn làm thiết kế nhân vật cho các hãng phim hoạt hình, tôi sẽ đạt được điều đó trong tương lai.

Một số cuộc đấu tranh trên đường đi?

Ohhhh nó đã thay đổi qua nhiều năm, nhưng một điều luôn luôn chạy trong nền đối với tôi là, tôi có thực sự đủ tốt không? công việc của tôi có tốt không? Luôn có sự so sánh với công việc của người khác và đó là một thách thức liên tục để tôi kiềm chế tâm trí và chỉ hài lòng với những gì tôi làm. Tôi không bao giờ muốn sao chép phong cách của người khác (mặc dù tôi chắc chắn rằng mình sẽ làm được nhiều việc hơn theo cách đó) nhưng tôi muốn biết rằng tác phẩm của mình được yêu thích và thích thú vì chính bản chất của nó chứ không phải sao chép phong cách của người khác , và hài lòng rằng những gì tôi kiếm được và đạt được là của tôi chứ không phải là bản sao kém cỏi của ai đó hoặc thứ gì khác.

Bạn sẽ thay đổi điều gì về ngành của mình?

Thêm một ý tưởng từ nhà xuất bản về những gì họ muốn thấy trong phong cách làm việc và chủ đề cho danh mục đầu tư và tôi muốn các nhà xuất bản có những ngày mở cửa, v.v. để xem danh mục đầu tư của họa sĩ minh họa, Thật tuyệt nếu có cơ hội đích thân gửi mọi thứ vào họ hoặc gặp gỡ.

nguồn cảm hứng của bạn và người sáng tạo yêu thích?

Tôi ngưỡng mộ tác phẩm của Jim Field, nó cũng rất tuyệt vời và có phong cách đa dạng. Tác phẩm của Ben Mantle thật tuyệt vời và bảng màu của anh ấy cũng vậy.

Bất kỳ nghi lễ nào khi bạn tạo ra những thứ như uống trà hoặc tập thở?

Không hẳn, tôi có xu hướng sắp xếp bàn làm việc và không gian làm việc của mình lộn xộn một cách lố bịch, nhưng tôi sẽ không gọi đó là một nghi thức, mà chỉ là sự lười biếng! Tôi thực sự khá tệ khi tập thể dục nhiều, v.v. đi ra ngoài cửa sổ, nhưng gần đây tôi đang cố gắng đối xử tốt với bản thân và cố gắng dành thời gian trong tuần cũng như làm việc.

Điều gì làm cho công việc của bạn nổi bật so với đám đông?

Ồ, tôi không chắc là có đúng không haha, tôi không giỏi trong việc phóng đại bản thân hay công việc của mình, nhưng tôi được bảo rằng tác phẩm của tôi rất dễ nhận ra, tôi thích cố gắng thêm và ẩn các chi tiết nhỏ trong hình ảnh, tôi Tôi nghĩ rằng tôi khá giỏi trong những hình ảnh giàu cảm xúc và thể hiện tốt cảm xúc của các nhân vật.

tác phẩm yêu thích của bạn, bạn đã làm việc trên?

Bất kỳ lời khuyên nào để đưa ra về nghề của bạn cho người mới bắt đầu?

Vẽ, vẽ, vẽ, đó là cách duy nhất để tiến bộ. Đừng để tâm trạng của Hoover khiến bạn nản lòng và bỏ cuộc, tôi đã có một vài trong số đó ngay từ đầu.

Nhưng trên hết hãy tận hưởng nó, tận hưởng hành trình của bạn!

Cảm nhận của bạn về All Ages of Geek như thế nào? Bạn nghĩ chúng ta nên phỏng vấn ai tiếp theo? Bạn muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến người sáng tạo nào?

Thật tuyệt vời, có rất nhiều video, bài báo và bài đánh giá, podcast (thích một podcast hay) và bản thân tôi là một người đam mê tự xưng, có rất nhiều nội dung trên đó để thu hút sự quan tâm của bạn.

Một họa sĩ minh họa tuyệt vời, Louise Foreshaw sẽ rất tuyệt nếu được phỏng vấn. Cô ấy là một phụ nữ đáng yêu và là một họa sĩ minh họa tài năng, và vừa được ký hợp đồng cho một loạt sách mới của tác giả/họa sĩ minh họa đầu tiên của cô ấy. (Twitter @Munkey_Pants )

Và hãy gửi lời cảm ơn tới tất cả các họa sĩ minh họa của chúng ta ở đó, tất cả họ đều làm việc rất chăm chỉ và tất cả những người mà tôi từng hân hạnh được gặp và trò chuyện đều rất tuyệt vời, thật là một nhóm ấm áp, hữu ích, mời gọi và hòa nhập để được tham gia và Tôi cảm thấy rất may mắn khi là một phần nhỏ của nó

Mọi người có thể tìm thấy công việc của bạn trực tuyến ở đâu?

Trang web của tôi là https://t.co/rCGiVDrCcI

Instagram và tiktok là @stevebrownillustration

Twitter là @stevesketchesit

Có nhiều hơn nhưng tất cả các liên kết mạng xã hội của tôi, v.v. đều có trên cây liên kết hồ sơ Instagram và Twitter của tôi.

Thích cuộc phỏng vấn này? Hãy nhớ chia sẻ và cho chúng tôi biết ai sẽ được phỏng vấn tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *