Sẽ Có Một Chương Liên Tục Không? Ngày phát hành và hơn thế nữa •• Stig

Rate this post

Tháp Thần Phần 4: Sớm bình phục nhé SIU. Dù tôi ghét phải thấy TOG tiếp tục gián đoạn, nhưng chúng tôi sẽ không có webtoon cấp độ thần thánh này nếu không có bạn. Sức khỏe của bạn quan trọng đối với người hâm mộ chúng tôi hơn bất cứ điều gì, vì vậy hãy nghỉ ngơi và hồi phục thật tốt nhé! Tuy nhiên, sự chậm trễ trong việc tiếp tục bộ truyện là do vấn đề sức khỏe của người sáng tạo và tôi tin rằng Tower of God sẽ trở lại vào năm 2023 với một phần mới.

Tóm lại, bạn mong muốn điều gì? Tiền bạc và của cải? Danh dự và tự hào? Uy quyền và quyền lực? Sự trả thù? Hay một cái gì đó vượt qua tất cả? Bất cứ điều gì bạn mong muốn – nó ở đây.

Những gì sẽ biết cho đến nay

Theo ý kiến ​​​​của tôi, đây là những gì bạn sẽ biết về bộ truyện này cho đến nay: Tôi rất vui khi thấy rằng tôi không phải là người duy nhất nghĩ rằng bộ truyện này có quá nhiều điều lôi cuốn. Imo, chất lượng của nó đã giảm đi rất nhiều kể từ Hell Train. Không dễ để duy trì một bộ truyện dài hơi, và theo tôi, One Piece đi xuống vẫn tốt hơn thế này rất nhiều.

Tower of God Season 4: Sẽ Có Chap Liên Tục?  Ngày phát hành Và hơn thế nữa

Tôi chỉ muốn Baam đánh bại Traumerei hay gì đó. Đã đến lúc 10 người đứng đầu gia đình ít nhất không nên hành động vô cảm và lạnh lùng mọi lúc và thực sự nghĩ về hậu quả của những việc xảy ra xung quanh họ.

Tôi nghĩ rằng cuộc thi này sẽ cho phép Baam đánh cắp tất cả các loạt phim 13 tháng khác khi kết thúc. Anh ta sẽ không có cơ hội nào khác để làm điều này vì những công chúa đó coi thường nhau và có xu hướng tránh xa nhau. Ngoài ra, tôi hy vọng Baam thách đấu Traumerai trong một trận đấu tay đôi để học một số chiêu thức mới bằng cách bị đánh đập, và nếu anh ấy thực sự gia nhập gia đình, anh ấy cũng nên làm điều tương tự với những người xếp hạng cao khác của Lo po bia.

Hãy nhìn xem, tôi biết nghệ thuật và mọi thứ thật tồi tệ, nhưng câu chuyện và cốt truyện thì tuyệt vời. Nó hơi khó hiểu ngay từ đầu và một số chương có thể cảm thấy nhàm chán (nếu bạn đọc say sưa), nhưng chúa ơi, tôi thích cách tác giả viết các nhân vật. Họ không phải là tất cả màu đen và trắng và có sai sót riêng của họ. Tôi thích những câu trích dẫn sâu sắc (thực sự khiến bạn phải suy nghĩ), và sự hài hước rất vui nhộn. Chắc chắn, các bài kiểm tra nghe có vẻ phức tạp và khó hiểu nếu bạn không thực sự muốn nghĩ, và chắc chắn, có rất nhiều nhân vật và có thể đôi khi sự hài hước có thể hơi phóng đại, nhưng tôi chắc chắn khuyên bạn nên đọc nó .

Giống như, không có lý do gì để Baam cho phép Lilial làm tất cả những điều này với mình. Cha và Jinsung cũng cần phải bước vào căn phòng đó để cứu lấy cái mông của anh ta? Ý tôi là, thôi nào… Baam hiện tại có thực sự không có khả năng tự làm bất cứ điều gì như anh ấy đã làm vào đầu Phần 3 không? Chưa kể, lý do tại sao anh ta không nên đánh cô ấy là hoàn toàn vô nghĩa. Traumerei đã có một ý tưởng sơ bộ rằng anh ta có khả năng sống sót qua các Xếp hạng cao. Anh ta thậm chí còn nhìn thấy anh ta tình cờ lau dây cương của Perseus. Nó không giống như kết quả của cuộc chiến chống lại Lilial sẽ không có ý nghĩa gì với anh ta.

Tôi không gặp vấn đề gì với thang đo công suất; Tôi có vấn đề với cách Baam được đối xử. Tôi không đặc biệt hâm mộ anh ấy hay gì cả, nhưng trời ơi, sự khác biệt giữa con người hiện tại của anh ấy và những gì anh ấy thể hiện ở đầu Phần 3 giống như ngày và đêm. Anh ta gần như trông giống như một nhân vật hoàn toàn khác. Các nhân vật bị câm vì cốt truyện là điều tôi ghét, và nó không chỉ áp dụng cho Baam hiện tại. Đó là một vấn đề tổng thể mà manhwa hiện tại có.

Và dù tôi nhìn thế nào đi chăng nữa, đề nghị mới này về việc Baam tham gia giải đấu sẽ không mang lại điều gì tốt nếu nó được chấp nhận. Nếu Traumerei chấp nhận điều này, tốt hơn hết là anh ta nên mang theo những nữ High Ranker mạnh nhất mà gia đình anh ta có thể tập hợp được, bởi vì nếu không, mọi chuyện sẽ chẳng thú vị chút nào, và chẳng khác nào anh ta đồng ý để Kẻ bất thường thoát khỏi tầm tay của mình ( điều gì đó thực sự sẽ không làm tôi ngạc nhiên, anh ấy đã được miêu tả là khá ngu ngốc và/hoặc lưỡng cực trong mắt tôi). Đồng thời, nếu SIU thực sự đưa những người xếp hạng và những người xếp hạng cao vào giải đấu này, thì những người bình thường sẽ khó có liên quan, và điều này đối với tôi là một trong những điểm nổi bật tiềm năng của meme này về một vòng cung sẽ bị phá hủy nếu Baam tham gia (trừ khi giải đấu không có gì liên quan đến đánh nhau và quyền lực).

Tower of God Season 4: Sẽ Có Chap Liên Tục?

Tower of God Season 4: Sẽ Có Chap Liên Tục?  Ngày phát hành Và hơn thế nữa

Đây là thông báo chính thức cho loạt phim Tower of God mùa 3 và 4; tuy nhiên, Bản cập nhật cuối cùng từ Webtoon nổi tiếng Tower of God là Chương 485 (hoặc Phần 3, Tập 33) vào ngày 28 tháng 8 năm 2022. Kể từ đó, do vấn đề sức khỏe của tác giả SIU, bộ truyện tranh đã bị gián đoạn lâu nhất từ ​​​​trước đến nay, vì vậy người hâm mộ đã kêu gọi cập nhật.

Chương 485 của Tháp Thần kết thúc tại đây. Khi mọi thứ bắt đầu lại, chắc chắn sẽ cực kỳ nhiều pha hành động khi Người Chó đối đầu với kẻ thù truyền kiếp của họ. Cũng sẽ rất thú vị để xem liên minh tạm thời giữa Bam và Kallavan diễn ra như thế nào. Vì nhiều người bạn của Bam đã mất tích kể từ đầu Phần 3, nên họ cũng có thể xuất hiện bất ngờ sau đó trong phần này. Rachel vẫn chưa xuất hiện trong Season 3. Hy vọng cô sẽ ra đi lâu hơn một chút để người hâm mộ được yên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *