Liệu Naruto có ‘ra đi’ trong series Boruto không?

Rate this post

Hokage Đệ Thất, Naruto được coi là người mạnh nhất trong Làng Lá. Tuy nhiên, mối nguy từ hệ thống của Boruto có thể gây hại cho cậu bé không?

Trước khi chúng ta tìm hiểu về việc Naruto có chết trong truyện hay không, điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào để người hâm mộ hâm mộ đặt câu hỏi này ngay từ đầu. Chắc chắn có dấu hiệu hoặc một xu hướng nào đó để người hâm mộ đặt câu hỏi này cho cộng đồng. Việc xác định chúng tôi sẽ cho chúng tôi một bức tranh rõ ràng về công việc anh ta có chết hay không. Nếu người hâm mộ có thể nhớ lại tập phim trong đó Kawaki và Boruto chiến đấu với nhau trong tương lai, một trong những cuộc đối thoại khiến toàn bộ người hâm mộ nói về nó.

Kawaki nói “Tôi sẽ gửi cho bạn nơi tôi đã gửi Hokage thứ bảy” và điều này dẫn đến việc người hâm mộ hâm mộ nghĩ rằng Naruto đã chết. Một xu hướng khác mà chúng tôi nhận thấy là Naruto liên tục bị giảm sức mạnh, đặc biệt là khi bộ truyện sử dụng đến việc giết Kurama. Nói như vậy, có thể nghi ngờ rằng Hokage Đệ Thất sẽ chết trong bộ truyện này. Đoạn hội thoại được viết theo cách hàm ý mộng và sẽ kích hoạt các cuộc trò chuyện và xây dựng lý thuyết của người hâm mộ.

Bằng cách nhìn vào cuộc đối thoại đó, không thể không nghĩ rằng Kawaki có thể chỉ nhìn thấy việc gửi Boruto đến một chiều không gian khác hoặc để anh ta bị phong ấn. Ngoài ra, chúng ta cần tính đến cảm xúc của Kawaki đối với Naruto, điều mà chúng ta đã biết rằng anh ấy đã quá nổi với việc giết anh ấy hoặc gây hại cho anh ấy.

>> XEM THÊM: Naruto: Kakashi có thể sở hữu Sharingan mãi không?

Đúng là bộ truyện đang tập trung vào thế hệ hiện tại và sẽ có lúc Naruto và Sasuke không liên quan đến câu chuyện. Tuy nhiên, câu chuyện chắc chắn dựa vào Hokage đệ thất và Shadow Hokage lúc này. Không chỉ vậy, bộ truyện có thể biết rằng việc giết Hokage Đệ Thất sẽ gây ra một sự náo nhiệt lớn trong cộng đồng và ảnh hưởng đến lượng người xem anime.

boruto

Bộ manga đã làm rất tốt trong công việc xây dựng bởi vì nó có một cảm giác được chờ đợi để sắp xếp các chương trình. Sự tương tác giữa Amado, Eida và shinobis của làng Lá sẽ rất quan trọng về cách diễn tiến của cốt truyện. Giết Hokage Đệ Thất sẽ tác động tiêu cực đến sức mạnh, điều này có thể thay đổi hoàn toàn cách người hâm mộ hâm mộ nhìn nhận bộ truyện này.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Naruto sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *