Tại sao Shinobu luôn cười?

Rate this post

Trùng Trụ của Demon Slayer, Shinobu Kocho đã trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất nhờ giọng nói nhẹ nhàng cũng như nụ cười dễ thương của mình

Same as hầu hết các nhân vật trong truyện, Shinobu cũng phải chịu đựng một quá khứ bi thảm cuộc sống của cô ấy bị đảo lộn. Trong truyện, Shinobu đã tiết lộ khi còn trẻ, cô ấy rất yêu thích và xếp hình với mọi thứ và giữ một chế độ không phức tạp.

shinobu

Khi chị gái Kanae Kocho, Flower Hashira muốn nhận Kanao Tsuyuri nhận nuôi, Shinobu ngập ngừng nói chuyện trẻ em là vô vọng, điều này cho thấy cách tiếp cận cuộc sống thực sự của cô. Vì Shinobu rất tôn trọng chị gái của mình, nên cô ấy không bao giờ đặt câu hỏi về việc soi xét của mình để giữ Kanao.

Sau khi Kanae chết dưới tay của Doma, Shinobu rất đau lòng và nảy sinh lòng thù hận đối với các loại quỷ. Cái chết của Kanae đã thay đổi Shinobu ở một mức độ lớn hơn khi cô ấy bắt đầu cư xử giống như một cô gái hơn bằng cách có những điểm đặc biệt của cô ấy. Shinobu trở nên biểu cảm hơn với tích cực trạng thái.

trùng xi lanh

Shinobu cũng có cơn giận dữ ở mọi nơi ẩn chứa bên dưới nụ cười thanh ẩn mà cô gái rất yêu thích, vì vậy, Kanae đã trở thành lý do để cô tiếp tục cười. Khi cô ấy còn sống, Kanae rất bảo vệ em gái của mình và muốn cô ấy rời khỏi Quân đoàn Sát quỷ để cô ấy có thể sống một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

>> XEM THÊM: Chém va chạm giữa Liên Quân Mobile – Sát quỷ: Lộ diện 2 nhân vật hơi thở mới cho Murad và Zephys

Trong những phút cuối cùng của mình, Kanae đã mô tả điểm yếu của Doma với Shinobu trước khi qua đời. Theo thời gian, Shinobu đã được học cách duy trì vẻ ngoài bình tĩnh và tĩnh lặng, đó là lý do tại sao phong cách thân thiện của cô ấy thậm chí có khả năng đánh lừa một con quỷ.

kochou

Câu nói về thú cưng của Shinobu là ‘con người và ác quỷ nên là bạn của nhau’, đó là suy nghĩ ban đầu của Kanae. Shinobu rất muốn hòa giải với một con quỷ, nhưng chỉ để hành hạ chúng theo ý muốn của cô. Trong quá trình tương tác với Con gái Quỷ Nhện, Shinobu có thể hiện ra sự tàn phá của mình bằng cách đưa ra những điều huyền ảo để giúp cô, trước khi giết cô.

Shinobu cũng thích săn lùng Giyu Tomioka và thậm chí còn tung tin tưởng rằng mọi người trong quân đoàn đều ghét anh ta. Ngay cả sau này cũng làm dự đoán rằng tuyên bố đó là không đúng sự thật, điều này kết thúc mà cuối cùng anh ta đã rơi vào bẫy của người trước. Mặc dù các bản chuyển thể từ anime luôn để lại một số khía cạnh quan trọng của cốt truyện, nhưng có thể thấy trong manga, Shinobu có một tính chất xấu mà Inosuke đã nhận thấy.

shinobu trùng trụ

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Demon Slayer sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *