Phù thủy gặp rắc rối! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Rất tiếc, Jujutsu Kaisen Chương 202 sẽ không quay lại trong tuần này. Hiện tại đang trong thời gian tạm nghỉ nên người hâm mộ phải giữ bình tĩnh để biết về số phận của thầy phù thủy. Chà, mọi thứ đang vượt khỏi tầm tay của họ sau khi có sự tham gia của lực lượng Hoa Kỳ và Tổng thống. Bây giờ họ cần phải đoàn kết để chiến đấu chống lại các lực lượng lớn. Nhưng liệu họ có thể làm được điều này? Có vẻ như mọi thứ sẽ chuyển biến mạnh mẽ trong chương sắp tới. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong phần tiếp theo, Kenjaku sẽ đưa ra một quyết định táo bạo và sẽ thành công trong việc thao túng Tổng thống. Bây giờ các thầy phù thủy phải mở đường để cứu mình khỏi trở thành những con chuột thí nghiệm. Trong khi đó, số phận của Gojo đang diễn ra trong không khí, khi rơi xuống và Angel đang chiến đấu để giải phóng Gojo.

Jujutsu Kaisen tập 202

Jujutsu Kaisen Chương 202: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương trước đã kết thúc trong hồi hộp. Bây giờ nó sẽ tiếp tục từ đó. Trong chương này, Yuji sẽ tìm hiểu về việc Sukuna là người chơi đã sa ngã. Đây là lý do tại sao Angel muốn giết anh ta để cứu Gojo. Ngoài ra, cuộc trò chuyện của Kenjaku với Tổng thống Hoa Kỳ sẽ thay đổi mọi thứ. Giờ đây, các thầy phù thủy là đối tượng nghiên cứu mới, và họ muốn tìm ra nguồn năng lượng của mình. Vì vậy, anh ta tự giới thiệu mình là SuguruGeto với các quan chức Nhà Trắng. Bây giờ Tổng thống muốn thu thập các mẫu vật của họ vào tháng 11 trong Thế vận hội Culling.

Chà, đó là thời điểm mà mọi người sẽ tụ tập nên việc giải quyết nó sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, Tổng thống tìm kiếm sự giúp đỡ của lực lượng Hoa Kỳ và cho phép họ tham gia các trò chơi tuyển chọn gây rắc rối cho các phù thủy. Nó cũng sẽ tập trung vào việc Thiên thần đã sa ngã và yêu cầu công lý cho Gojo. Vì vậy, Megumi và Itadori sẽ thảo luận về tình hình cuối cùng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu các sự kiện trò chơi tuyển chọn sẽ xảy ra trong chương sắp tới hay ở cuối chương này.

Jujutsu Kaisen tập 202

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 201 của Jujutsu Kaisen đã bắt đầu ngay từ khi nó dừng lại. Cyrus Veil đã nói về tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng bị nguyền rủa như một nguồn năng lượng thay thế. Ông khẳng định rằng một phù thủy duy nhất có thể tạo ra đủ năng lượng để giải quyết các vấn đề lớn của đất nước. Ông nói thêm rằng các phù thủy khác với những người bình thường. Bộ não của họ được kết nối khác nhau. Vì vậy, họ cần một số lượng lớn các mẫu cho thí nghiệm của họ. Nhưng Tổng thống sợ phải làm như vậy.

Cyrus tiếp tục rằng một số quốc gia như Nga, Trung Quốc, Trung Đông và Ả Rập Saudi sẽ vượt qua họ nếu họ không sớm đi một bước. Họ cũng không nên quên nước Đức. Nó dựa vào việc từ bỏ năng lượng hạt nhân. Ông chỉ ra rằng các quốc gia khác như Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ và Hàn Quốc cũng sẽ cố gắng có được những nguồn năng lượng như vậy. Sự thật của ông đã khiến Tổng thống chú ý. Kenjaku tin rằng họ nên thu thập các mẫu vật trong lần thu thập vào tháng 11 của họ. Ông cũng ra lệnh cho các khu vực lân cận của họ bắt đầu tuần tra nghiêm ngặt hơn để bảo vệ các công dân Mỹ gốc Nhật của họ.

Jujutsu Kaisen tập 202

Jujutsu Kaisen Chap 202: Ngày phát hành

À, Kenjaku đã thông báo cho chính quyền Hoa Kỳ về nguồn gốc của các Phù thủy Jujutsu. Vì vậy, sẽ rất khó khăn cho các phù thủy để tìm ra lối thoát để cứu lấy linh hồn của họ. Nhưng đừng băn khoăn. Bạn sẽ có tất cả câu trả lời trong Jujutsu Kaisen Chương 202, sẽ phát sóng vào ngày 30 tháng 10 năm 2022. Nó sẽ có trên Shonen Jump +, Viz Media và Manga Plus. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *