Mairimashita Iruma-kun Mùa thứ 3 – 14

Rate this post

Đó chắc chắn là một câu chuyện gồm hai tập, điều này khá bất thường đối với Mairimashita! Iruma-kun. Các sự kiện bắt đầu theo kiểu khá bình thường, nhưng phần B là một lời nhắc nhở rằng mọi thứ đã trở nên khá tồi tệ trong sự phân chia nội bộ của trận chiến Lễ hội Thu hoạch này. Cho đến phần này, Misfit Class đã ít nhiều kéo theo cùng một hướng và có sự hỗ trợ của nhau. Điều đó đã được lùi lại ở đây (như nhân chứng Elizabetta và Clara cướp người mù của Đội Shota) nhưng lần này mọi thứ trở nên thực sự tồi tệ.

Xem trận chiến tuyệt vọng của Lead-kun với chính mình trong phần A chắc chắn rất thú vị (mặc dù không phải với Iruma). Thật vậy, không phải Elizabetta lại đến cướp anh ta mà là ảo ảnh của Orobas. Điều đó đến như một sự giải thoát đáng kể cho Lead, người đã buồn vì tất cả những điều khó chịu mà Onee-san nói về anh ta hơn là mất Bình đựng Kết thúc. Bước tiếp theo là Lead sử dụng khả năng của mình để cố gắng xác định vị trí của Elizabetta để anh ta và Iruma có thể xác nhận rằng cô ta không đứng sau vụ trộm. Như một phần thưởng cho Chì, cuối cùng khi anh ấy xác định được vị trí của họ, họ dường như đang ở trong bồn tắm onsen. Anh ấy không thể nhìn thấy chúng, nhưng đó có lẽ là một điều tốt – chỉ âm thanh thôi cũng đủ khiến anh ấy nghiêng người.

Bộ đôi quyến rũ không đơn độc ở suối nước nóng – Keroli cũng ở đó. Trên thực tế, cô ấy đã mời họ – cụ thể là đánh cược. Mục tiêu của cô ấy – lâu đài của Agares và những điểm bên trong. Mặc dù vậy, cô ấy không thực sự sử dụng khả năng của chúng ở đây – gần như là tất cả Camui và các con thú ma thuật trong cuộc tấn công này. Lâu đài lẽ ra là một con vịt ngồi, nhưng tất cả những zaku mà Goemon và Agares cho phép tấn công đều ít nhiều đã nhận Agares làm chúa tể của chúng (giống như những con thú đã phong Keroli làm nữ hoàng của chúng) và sẵn sàng chiến đấu đến chết vì anh ta.

Trận chiến kết quả là khá tồi tệ – chắc chắn đủ khốc liệt để khiến Clara và Elizabetta hoảng sợ khá tốt (và cả Iruma và Lead nữa, vì nó sẽ diễn ra). Tôi phải nói rằng sự kiện Lễ hội Thu hoạch này đã không thể hiện được mặt tốt nhất của Keroli – cô ấy tỏ ra khá lạnh lùng và tàn nhẫn. Tuy nhiên, Agares và Goemon là những đối thủ đáng gờm – quá trình huấn luyện của họ đã mang lại hiệu quả giống như cô ấy đã làm, và Agares đã có khí chất của một người lặng lẽ cấp S ngay từ đầu, gần như vậy.

Vậy điều này khiến Iruma và Lớp Misfit nói chung ở đâu? Về cơ bản, anh ấy đã bước vào giữa một thứ mà chắc chắn sẽ khiến anh ấy kinh hoàng. Ý tôi là, bạn có bao giờ tưởng tượng được Iruma sẽ kích động các bạn cùng lớp của mình theo cách này để cố gắng giành chiến thắng trong một cuộc thi không? Biết chắc chắn rằng anh ta sẽ không ngồi yên và để hai “kẻ thù” này tiêu diệt lẫn nhau – là trái tim và linh hồn của tầng lớp bất lương và là một bánh quế được chứng nhận, anh ta chắc chắn sẽ cố gắng can thiệp với tư cách là tiếng nói của lý trí. Clara và Elizabetta dường như là những khán giả dễ tiếp thu, và có lẽ Agares và Goemon cũng vậy. Nhưng Camui và đặc biệt là Keroli? Nó sẽ đòi hỏi tất cả sự quyến rũ đáng kể của Iruma để vượt qua đó.

Su…ki…ma

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *