Mairimashita Iruma-kun Phần 3 – 09

Rate this post

Tôi phải thú nhận là tôi ít say mê hơn một chút Mairimashita! Iruma-kun mùa này. Đây vẫn là một bộ truyện rất hay nhưng sự cân bằng không thu hút tôi như cách mà hai phần đầu tiên đã làm, đặc biệt là phần thứ hai. Về cơ bản, chương trình này hay nhất khi nó thể hiện sự tương tác giữa Iruma và ba nhân vật – Azz, Clara và Ameri. Điều đó, và khi Misfit Class cùng nhau (thường đấu tranh cho công lý). Chúng tôi đã có rất ít quý giá trong số đó trong mùa giải này. Và hầu như không có người Mỹ nào cả, Sullivan và Opera, Ali-san… Về cơ bản, chúng ta có một loạt các phần một lần về các nhân vật phụ được lặp lại hai lần – đầu tiên là phần huấn luyện, và bây giờ là trong Lễ hội thu hoạch. Nó tốt, nhưng nó không có sức hấp dẫn tương tự đối với tôi.

Chà – chúng tôi đã có một tập Iruma-Clara (có lẽ là hay nhất của mùa), và có vẻ như cuối cùng chúng tôi cũng nhận được một số Ameri ít nhất vào tuần tới. Sau cùng Iruma-kun sẽ quay trở lại cơ sở của nó và IMO sẽ tốt hơn cho nó, nhưng tuần này là một trong những tập nổi bật khác. Phải thừa nhận rằng Azz là một trong những nhân vật phụ quan trọng nhất trong truyện nhưng cũng như với Clara, anh ấy tốt hơn khi ở cùng Iruma và họ chơi với nhau. Đây là anh ấy được hỗ trợ bởi Sabrock và Anh em nhà Dorodoro, những người đều ổn theo cách riêng của họ và sự tương tác giữa bốn người họ thực sự có những khoảnh khắc thú vị.

Tất nhiên, Dorodoros (Ichiro và Niro) đang thách thức Azzbrock vì họ muốn chủ nhân của mình trở lại. Tôi hơi khó chịu vì Azz và Sabrock dễ dàng bị lôi kéo vào một thử thách mà họ biết là không có lợi cho họ, nhưng may mắn thay đã có một lời giải thích hợp lý. Đó sẽ là phép thuật huyết thống Androalphus (tên thật của họ) – “Trigger“. Về cơ bản, giọng nói của họ khiến máu của đối thủ dồn lên đầu – khiến họ nổi da gà (tôi xin lỗi vì đã sử dụng một cụm từ tiếng Hà Lan ngày nay trong tất cả các ngày), một cách hiệu quả. Tất cả điều này là để phục vụ cho việc lấy lại chủ nhân của chúng – và chúng tôi có một số câu chuyện cơ bản giải thích lý do tại sao điều đó lại quan trọng đối với chúng.

Cuối cùng thì Azz, nói chung là người thông minh nhất trong phòng, đã tìm ra điều này (nhưng không phải trước khi Sabrock suýt bị truất quyền thi đấu vì tấn công Dorodoro). Và chúng tôi luôn nghi ngờ rằng chúng tôi chưa bao giờ nghe nói về thực tế của chủ nhân này. Tên, hoặc nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy – tôi đoán góc Balam là một hướng đi sai. Và thực sự chủ nhân thực sự của họ là Furfur, người không liên quan gì đến việc huấn luyện Azzbrock, mặc dù không bộ đôi nào trong cuộc tranh cãi này biết điều đó. Furfur là một người lính đã đưa các anh em – những người đã bỏ nhà ra đi và những Babyls nổi loạn chống lại việc ma thuật huyết thống của họ bị lợi dụng như một công cụ đàm phán – dưới sự bảo vệ của anh ta.

Cuối cùng, Dorodoro xúi giục Azz chiến đấu với chúng bằng những cách thông thường hơn – khiến anh ta bực mình. Và không có gì khiến Azz bực mình bằng việc xúc phạm Iruma (người mà, thành thật mà nói, anh ấy rõ ràng đang yêu). Tại thời điểm này, Azz giới thiệu yếu tố quan trọng và thú vị nhất của tập phim này – Balam đã huấn luyện anh ấy và Sabby cách giải phóng chu kỳ xấu xa của họ theo ý muốn. Và Kimura Ryouhei tự mình thực hiện chu kỳ ác quỷ của Azz cũng đáng giá. May mắn thay, Balam cũng đã huấn luyện họ cách quay trở lại (ngoài thuốc giải độc) – một từ an toàn. Bạn không cần phải là Conan hay Holmes để tìm ra từ an toàn của Azz là gì (mặc dù tôi tự hỏi Sabrock là gì), và Sabrock sử dụng nó đúng lúc để ngăn Azz làm điều gì đó mà anh ấy muốn. thật sự hối tiếc.

Su…ki…ma

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *