Tenka Seiha » The Witch From Mercury #09 — Harem vs Harem » Blog Archive

Rate this post

Phù Thủy Từ Sao Thủy #09 — Harem vs Harem

Ngày 4 tháng 12 năm 2022

Vụ nổ ngẫu nhiên. Âm thanh ôn ào.

Số lần hiển thị:

Một tình tiết khá khó hiểu, và tôi không nói về việc Suletta rút thêm sức mạnh ma thuật ra khỏi mông của cô ấy để vô hiệu hóa sức mạnh chống ma thuật mà phía bên kia cũng rút ra khỏi mông của họ. Điều gì đã từng xảy ra với một số vật lý cơ bản, sự khéo léo và gan góc như một cách để giành chiến thắng trong các trận chiến? “Ồ không, có vẻ như chúng ta có thể thua trận đầu tiên. Tốt hơn hết là tôi nên nhìn sâu vào bên trong bản thân và tìm ra sức mạnh để không bao giờ thua trong một trận chiến.” Điều này làm điều đó cho mọi người? Nhưng đó không phải là phần khó hiểu. Dấu hiệu đó phải đi đến tất cả những điều vô nghĩa ngẫu nhiên khác nhau từ các ký tự phụ. Chỉ có 15 giây ngẫu nhiên mà một trong số họ hét lên “Đây là chuyện cá nhân!” người kia trả lời “Nhưng tại sao?” và sau đó mười phút, đó là một trò đùa vui vẻ. Đây có phải là phần còn lại của các tập lệnh bị loại bỏ không? Hay một tiếng kêu cứu.

Điều đó cũng thật khó chịu, bởi vì bạn nghĩ rằng họ có thể sử dụng điều này như một cơ hội để làm nổi bật một số người trong số họ, nhưng không. Họ thực sự là những con tốt vứt đi, được đối xử như vậy bởi cả nhân vật phản diện và nhân vật chính, và điều đặc biệt là khiến các nhân vật chính hành động theo cách đó. Suletta cảm thấy phiền lòng hơn khi người máy của cô ấy dường như nổi cơn thịnh nộ hơn là những người này đang khóc lóc đau khổ, và Miorine nếu có điều gì tồi tệ hơn. Lẽ ra họ có thể sử dụng điều này như một cách để thể hiện rằng Nhân vật chính của Đội khác biệt và tốt hơn, rằng họ không phải là một hậu cung dùng một lần. Tập hợp một kế hoạch liên quan đến tất cả bọn họ, hoặc cho mỗi người một phần trong cuộc chiến góp phần giành chiến thắng. Nhưng không. Tất cả chỉ là để tham gia vào cuộc chiến đội tùy ý kỳ lạ này để Suletta có thể giành chiến thắng trong trận đấu 1v6 cho đến khi phía bên kia kamikaze cô ấy. Vâng đội.

Được đăng trong Phù thủy đến từ sao Thủy | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *