Top 10 nhân vật anime nhanh nhất – Nhân vật anime nhanh nhất

Rate this post

anime-merch

Một số nhân vật anime nhanh nhất và thú vị nhất có thể di chuyển rất nhanh. Các anh hùng anime nhanh có thể đi khắp thế giới chỉ trong vài giây, thoát khỏi đòn tấn công của đối thủ và hạ cánh bằng cách di chuyển với tốc độ phi thường. Họ thậm chí có thể sử dụng nhiều kỹ thuật sáng tạo hơn như gấp cơ thể của họ thành một chất giống như giấy mỏng. Những nhân vật này rất khó để theo kịp, cho dù đó là Goku sử dụng kỹ thuật Truyền tải tức thời của mình, Koro-sensei bay với tốc độ Mach 20 để mua thực phẩm ở các quốc gia khác, hay Saitama bay trở lại từ mặt trăng ngay lập tức.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét Top 10 nhân vật anime nhanh nhất. Thảo luận ngắn gọn về Top nhân vật anime nhanh nhất như sau:

Saitama

Saitama

Tên anime: One Punch Man

Saitama là nhân vật nhanh nhất trong vũ trụ One-Punch Man, mặc dù một nhân vật khác có tên gợi ý về tốc độ. Anh ta đã có thể trở lại Trái đất nhanh chóng sau khi bị nổ tung lên Mặt trăng. Hãy nhớ rằng Apollo 11, sứ mệnh có người lái lên Mặt trăng nhanh nhất, mất 2 ngày, 22 giờ và 56 phút để quay trở lại. Saitama đã hoàn thành một nhiệm vụ mà một con tàu tên lửa mất khoảng ba ngày để hoàn thành.

Tốt đẹp

Tốt đẹp

Tên Anime: Hamatora

Nhân vật chính trong nhượng quyền thương mại Hamatora có tên là Nice, và thật đáng để bạn dành thời gian để xem bộ anime xuất sắc và không được đánh giá cao này. Cùng với người bạn phụ của anh ấy là Murasaki, nhân vật chính trong Anime Fast của chúng ta làm việc cho Cơ quan Thám tử Hamatora. Nice có khả năng kỳ lạ là “nhìn thấy” âm thanh và truyền vào sóng âm thanh.

Goku

Goku

Tên anime: Dragon Ball Z

Goku có khả năng sử dụng Truyền tức thời ngoài khả năng bay nhanh trên Nimbus của mình. Loại dịch chuyển này hoạt động bằng cách bám vào chữ ký ki của người dùng và nhanh chóng đi theo nó đến đích mà họ lựa chọn. Miễn là họ đang chạm vào anh ta, anh ta cũng có thể kéo những người khác đi cùng. Goku không phải là người duy nhất sử dụng kỹ thuật này; Tuy nhiên, anh ta chắc chắn là một trong những người đáng chú ý nhất. Goku đã học được nó khi luyện tập trên Planet Yard.

Yoruichi Shihouin

Yoruichi Shihouin

Tên Anime: Bleach

Trong vũ trụ Bleach, Yoruichi Shihouin là nhân vật nhanh nhẹn nhất. Cô đã học Shunpo, thứ cho phép một người di chuyển nhanh hơn mức mắt có thể theo dõi, và sử dụng nó để đạt được tốc độ đáng kể của mình. Yoruichi và những người dùng Shunpo khác có thể tận dụng điều này để nhanh chóng áp đảo đối thủ của họ bằng những đòn tấn công mà họ không thể chịu được.

Isaac Netero

Isaac Netero

Tên anime: Hunter X Hunter

Mặc dù đã tồn tại hơn một thế kỷ, Isaac Netero là một trong những người sử dụng Nen thành thạo nhất của vũ trụ Hunter X Hunter và là một trong những người làm mọi thứ nhanh nhất. Nắm đấm của anh ta thực sự đi nhanh hơn tốc độ âm thanh, do đó đối thủ của anh ta không có cơ hội né tránh anh ta. Meruem là người duy nhất có cơ hội nhanh hơn anh ta, nhưng Netero vẫn thoải mái vượt qua anh ta.

Koro Sensei

Koro Sensei

Tên anime: Lớp học ám sát

Anime này, Assassination Classroom, là một trong những bộ mà bạn sẽ không bao lâu nữa sẽ quên vì nó có cốt truyện mạnh mẽ, nhân vật đáng nhớ và điểm số âm nhạc ấn tượng. và một trong số đó là Koro-sensei, người thể hiện vai một người thầy có sức mạnh vượt trội nhờ tốc độ siêu phàm của mình. Korosensei là một nhân vật anime nhanh nhẹn, có thể đạt tốc độ tối đa Mach 20.

Minato Namikaze

Minato Namikaze

Tên anime: Naruto

Minato Namikaze được gọi là Tia chớp vàng của Konoha do tốc độ nổi tiếng của mình. Anh ta có thể di chuyển nhanh đến nỗi không ai, ngay cả những người có tài năng phát hiện chakra, có thể theo kịp anh ta. Kỹ thuật Thần Sấm Bay, một nhẫn thuật đặc biệt mà Minato sở hữu cùng với tốc độ tuyệt vời của mình trong điều kiện hàng ngày, cho phép anh ta dịch chuyển tức thời đến bất kỳ vị trí nào mà trước đó anh ta đã đánh dấu bằng một phong ấn chakra độc nhất vô nhị. Không nhanh hơn nhiều so với “ngay lập tức”.

hiei

hiei

Tên Anime: Yu Yu Hakusho

Hiei di chuyển nhanh đến nỗi một số người lầm tưởng rằng anh ta có thể dịch chuyển tức thời, nhưng thực tế, anh ta chỉ di chuyển quá nhanh mà mắt thường không thể nhận ra. Trước khi đối thủ có thể chớp mắt một lần, anh ta có thể chém chúng bằng kiếm mười sáu lần. Anh ấy cũng có thể tạo ra những hình ảnh sau của bản thân trong khu vực mà anh ấy đã để lại phía sau. Hiei có thể đánh lừa đối thủ tin rằng họ đã tấn công họ bằng cách sử dụng những hình ảnh này khi anh ta che giấu một cuộc tấn công từ xa.

Jojiro Takajo

Jojiro Takajo

Tên Anime: Charlotte

Các kỹ năng của Jojiro Takajo có một nhược điểm, giống như phần lớn các nhân vật trong Charlotte. Anh ta có thể chạy nước rút nhanh đến mức có vẻ như anh ta đang dịch chuyển tức thời. Thật không may, anh ta thường xuyên không thể giảm tốc độ hoặc dừng lại ở một địa điểm cụ thể, điều này thường dẫn đến tai nạn thương vong và thiệt hại tài sản. Anh ta duy trì hình dạng thể chất đỉnh cao và mặc áo giáp bảo vệ để ngăn vết thương của mình trở nên quá nặng.

Borsalino

Borsalino

Tên anime: One Piece

Borsalino có được khả năng biến thành ánh sáng tinh khiết sau khi tiêu thụ trái Glint-Glint, cho phép anh ta di chuyển với tốc độ ánh sáng theo bất kỳ hướng nào. Là một Đô đốc Thủy quân lục chiến, anh thấy tài năng này khá hữu ích.

Tất cả về các nhân vật Anime nhanh!

Xem kênh youtube của tôi -> Myanimeforlife

Lượt xem bài đăng: 14

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *