Manga Naruto 5 Invincible Defense Ninjutsu

Rate this post

Tường thành bất khả chiến bại là cụm từ dùng để chỉ top 5 nhẫn thuật phòng thủ hay nhất trong manga Naruto mà TruyenVN sắp chia sẻ dưới đây.

Top 5 nhẫn thuật phòng thủ mạnh nhất manga Naruto

Nhẫn thuật giải phóng gỗ hạng 5

Phóng Mộc được coi là nhẫn thuật phòng thủ lợi hại nhất. Điều này được thể hiện rõ nhất trong nhẫn thuật của Yamato hay Hokage đệ nhất. Ưu điểm của thuật này là đỡ đòn trên diện rộng nhưng người sử dụng vẫn dễ bị tổn thương.

Có thể thấy rõ điều đó khi Hobi của Hokage đệ nhất tấn công ngay cả một quả bom quái thú có đuôi. Ngoài ra, anh còn có thuật Wall of Trees – những cành cây lớn mọc lên từ mặt đất và có thể chặn được nhiều đòn tấn công. Người gỗ cũng là một trong những bức tường thành phòng thủ tốt đặc biệt tăng sức mạnh khi kết hợp với rồng gỗ.

Nhẫn thuật giải phóng gỗ hạng 5

Vị trí thứ 4 Thần La Thiên Chính (Shinra Tensei)

Thần La Thiên Chính dùng để đẩy, hất tung các đòn tấn công hoặc áp sát mục tiêu. Pain là người đầu tiên chúng ta thấy sử dụng nhẫn thuật này và sau đó Sasuke cũng có thể sử dụng nó. Khả năng của nó khiến đối thủ rất khó tiếp cận, đặc biệt là trong combat.

Tuy nhiên, phép thuật này cần một khoảng thời gian nhất định trước khi kích hoạt lại. Do đó, nó chỉ hoạt động tốt trong giao tranh tay đôi và giao tranh tổng không giành được nhiều lợi thế.

Vị trí thứ 4 Thần La Thiên Chính (Shinra Tensei)

Hạng 3 Khiên cát

Đây là nhẫn thuật phòng thủ mà người hâm mộ manga Naruto tiếp xúc sớm nhất. Lá chắn này mạnh mẽ ở chỗ nó có thể hoạt động độc lập và phản ứng lại các mối đe dọa trước khi người dùng nhận ra.

Bên cạnh việc tạo lá chắn bên ngoài, nó còn có khả năng tạo một lớp áo giáp bao phủ khắp cơ thể. Thậm chí với một lượng lớn năng lượng, người dùng có thể tạo ra một lá chắn diện tích lớn.

Hạng 3 Khiên cát

Vị trí thứ 2 truyện tranh phép thuật phòng thủ Susanoo Naruto

Susanoo mang hình dạng của một con thú khổng lồ được tạo ra bởi người triệu hồi nó. Với hình dáng to lớn, nó cũng có khả năng chống chịu cực lớn với những cuộc tấn công thậm chí là hủy diệt.

Ngoài ra, nó còn được đánh giá là nhẫn thuật phòng thủ đa năng nhất. Bên cạnh đó, khả năng tấn công của nó cũng khiến nhiều người phải e ngại. Việc được tộc Uchiha sử dụng có thể phần nào chứng tỏ được ưu thế của mình.

Vị trí thứ 2 truyện tranh phép thuật phòng thủ Susanoo Naruto

Hạng nhất Kamui kỹ thuật phòng thủ mạnh nhất manga Naruto

Cách phòng thủ tốt nhất chắc chắn là làm cho cuộc tấn công biến mất. Kamui là một nhẫn thuật được tạo ra với mục đích như vậy trong tâm trí. Nó đã được sử dụng bởi Obito và sau đó là Kakashi.

Nhẫn thuật này cho phép một cuộc tấn công hoặc vật thể được dịch chuyển từ không-thời gian này sang không-thời gian khác. Tuy nhiên, nó cũng có những tác dụng phụ cho người dùng. Vật thể càng lớn, người dùng càng phải chịu nhiều thiệt hại.

Hạng nhất Kamui kỹ thuật phòng thủ mạnh nhất manga Naruto

Nghe đã thấy thích rồi phải không nào, hãy theo dõi TruyenVN để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn về manga Naruto nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *