Manhwa Like The Bắt đầu Sau khi Kết thúc: Our 15+ Prime

Rate this post

Manhwa Like The Bắt đầu Sau khi Kết thúc là hiện thực. Hãy để tôi cho bạn biết thực tế hài hước sớm hơn tôi chuyển tiếp: Một người tìm kiếm hành trình lười biếng, nhưng quan tâm sẽ cần gì? Huh, nó là đơn giản! Anh ấy cần phải trở thành một Con tem bởi vì nó đi khắp thế giới bằng cách ở tại một vị trí.

Ngoài ra, trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn giới thiệu kênh YouTube đầu tiên của mình, nơi chúng tôi sẽ nói về anime, manga, manhwa và thậm chí cả MCU, chúng tôi hứa hẹn chất lượng âm thanh tốt hơn với khả năng chỉnh sửa hoàn hảo. Vì vậy, hãy nhấp vào nút màu đỏ và đăng ký để được thông báo về các video mới của chúng tôi.

Đây là video thứ ba và mới nhất của chúng tôi trên Youtube, Không phải là video hay nhất, nhưng chúng tôi sẽ cải thiện

Lôi cuốn Manhwa Like The Bắt đầu Sau khi Kết thúc

15) Sự tái sinh

  The Reborn

Thật hấp dẫn khi xem cách Arthurphục Sinh, và bắt đầu cuộc hành trình của mình. Bộ manhwa này cũng có cùng suy nghĩ. Zelou làdẫn đầu cơ bản. ma thuật đã giúp anh ta tái sinh. Đoán xem nào? Và anh không có hồi ức về chuyện trước đây của mình. Anh ta có hồi tưởng, tuy nhiên anh ta không có hồi ức về cuộc sống trước đây của mình.

Anh nguyện trở về quê hương. Cuộc phiêu lưu trên manhwa này sẽ rất thú vị. Sự dẫn đầu cơ bản của chúng tôi là một sự tráng lệ đáng ngạc nhiên, hãy để tôi cho bạn biết. Nó là một hỗn hợp tuyệt đẹp của đôi mắt đỏ rựctóc vàng.

14) Shameless Mage

Shameless Mage

Manhwa này là khôi hài và khá đặc biệt. Vòng cơ sở câu chuyện Xu Nancuộc phiêu lưu của. Thế giới nơi anh ấy sống có sự hỗn loạnsiêu nhiên các vấn đề bắt đầu xảy ra. Công bằng!

Sau một thời gian trình tự, Xu Nan chứng kiến ​​một trí tưởng tượng ngoạn mục và hiện đại trên trái đất. Sau đó anh ta biến thành một Thuật sĩ. Đó là tất cả ma thuật và pháp sư. Yếu tố đặc biệt về nó mà anh ta nên thực hiện làm nhục hành động như vậy để chuyển tiếp. Đó là một suy nghĩ khôn ngoan, nhưng thú vị!

13) Thế giới võ thuật của pháp sư

Thế giới võ thuật của pháp sư

Ai sẽ không thích khái niệm pháp sư vòm và cuộc phiêu lưu của họ! Đó là từ cuối cùng manhwa cho những người theo đuổi tưởng tượng. Vòng cơ sở câu chuyện Midrancuộc phiêu lưu tuyệt vời của anh ấy, và các nhân vật hấp dẫn.

Cú sốc là gì? Anh ấy là 78 năm trước. Ông ấy đã 78 năm trước. Hãy thoải mái, mặc dù, vì anh ấy đã biến một đứa trẻ trong suốt hành trình tìm kiếm một thứ của mình. Mát mẻ! Không có chi Midran! Manhwa này tạo ra sự tò mò trong các độc giả, vì vậy chúng ta hãy thử nó!

12) Anz (Sự hồi tưởng của gió).

Anz (Ký ức của gió).

Bạn có muốn khái niệm về ma thuật hoặc phù thủy? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là một học giả tại một trường cao đẳng ma thuật? Nó sẽ rất hấp dẫn, phải không?

Bộ manhwa tuyệt vời này nói về phép thuật, phù thủy và phù thủy. Bạn có thể được giải trí sang một giai đoạn hoàn toàn mới bằng hành trình của anz. Chúng tôi sẽ nói một cách an toàn rằng điều thú vị vẫn tiếp tục sau tiền boa.

11) Ultimiter

Ultimiter

Manhwa này nói về tốtnghèo. Mặc dù nó có một cốt truyện hợp lý theo phong tục, nhưng nó khá thú vị. Đó là câu chuyện của anh hùng người cố gắng cứu rất nhiều hành tinh bằng cách chống lại cái ác. Anh ấy cố gắng làm cho thế giới hòa bình cho tất cả mọi người.

Người hy sinh vì hòa bình cũng nên buông bỏ cá nhân của mình. Hãy tìm hiểu cách anh ấy làm điều đó! Ý tưởng là một loại dự bị, khác với cốt truyện!

10) Phù thủy Arsenia

Wizard Of Arsenia

Manhwa này chứa cuộc phiêu lưu. “Lee”, anh hùng của chúng ta, khao khát phát triển để trở thành một pháp sư. Cuộc hành trình của anh ấy là đầy đủ cảm giác mạnh ngoài ớn lạnh. Đó là ebook dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm manhwa chuyển động.

Cũng thật hấp dẫn khi thấy sự kỳ diệu của việc khám phá đá và cách thức hoạt động. Leemột dự phầnnhân vật, cũng có thể gây tò mò cho bạn. Bạn đã sẵn sàng cho những gì ?!

9) Thế giới kỹ thuật số: Shut Fight Magie

Thế giới ảo: Đóng Combat Magie

Nó là một thế giới kỹ thuật số, bởi vì tiêu đề gợi ý. Nhân vật nguyên tắc, người có liên quan trong một chuỗi các trường hợp, đã trở thành một pháp sư. Sự cố hoàn toàn đã sửa đổi toàn bộ cuộc sống của mình. Anh ấy đã làm một lỗi điều đó đã dẫn đến số phận của anh ta.

Anh ấy đã cố gắng hết sức và làm nên câu chuyện cực kỳ hấp dẫn. Anh ấy cần phải làm mọi điều. Anh ấy cần phải thực hiện cuộc hành trình, ma thuật và hành trình, giật gân,và các vấn đề khác nhau. Nó là đa chức năng! Bộ manhwa này không thể cưỡng lại được!

8) Thủ phủ của phù thủy vô dụng

City Of Dead Sorcerer

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tình cờ phát hiện ra đầy gói thỏa thuận? Nó sẽ là tuyệt vời, hoàn toàn! Bạn có thích hợp không? Bạn có thể thấy rằng các thể loại của manhwa là không có nghĩa là kết thúc. Cốt truyện, thiết kế nhân vật và tác phẩm nghệ thuật của manhwa này chỉ đơn thuần là tuyệt vời.

Câu chuyện nói về phép thuật. Câu chuyện bắt đầu khi một số các nhà khoa học bắt đầu tham gia vào “Mana”, và sau tất cả, bây giờ chúng ta biết rằng sức sống. Họ đã có lãi sau một thời gian và bây giờ mọi người đều có thể làm phép thuật. Hãy nghĩ về một thế giới, nơi mà mọi người đều có thể là một ảo thuật gia!

Này, hãy nghĩ về! Hãy suy nghĩ về việc nếu bạn tình cờ có thể có được một ứng dụng và phép thuật vững chắc trong vài giây! Tuyệt vời! Nó khiến tôi ớn lạnh. Thứ Tư! Hãy chỉ đơn giản là hy vọng!

7) Machspeed Starscars

Machspeed Starscars

Điều gì xảy ra nếu mạnh nhất có thể tồn tại trên thế giới này? Chuyện gì xảy ra nếu máy bay chiến đấu có phải là một trong những có thể tồn tại?

Hmm… manhwa này được dự đoán trên sức mạnh ý tưởng và Sự sống còn. Thật tuyệt vời khi xem cách Luo Feeng chiếm lấy vóc dáng của đối thủ.

Đừng lo lắng nếu bạn tình cờ không nhận thức được. Đó là bởi vì manhwa là tinh vi, do đó nó là tốt nhất để tìm hiểu nó!

Chắc chắn, duy trì tim mạch của bạn chặt chẽ, kết quả của sự dẫn dắt nguyên tắc cũng có thể là một tay bắt tim mạch vành lành nghề. Chắc chắn, đó là những gì tôi ám chỉ bởi vẻ đẹp!

6) Pháp sư đa năng

Mage đa năng

Đó là dài dòngdự phần truyện tranh giả tưởng! Mage linh hoạt nổi tiếng với âm mưu tham gia và sự tham gia của nó. Manhwa là tất cả về phép thuật và những con thú ma thuật.

Các hiểm nguy đối với loài người là những con thú ma thuật. Bạn có thể đoán rằng một số pháp sư đang chống lại họ. Đây có thể là một cuốn sách phải đọc nếu bạn muốn đời sống học đường.

Đó là bởi vì sinh viên đại học phép thuật là những anh hùng! Nó là thanh lịch, phải không?

5) Khói đen

Khói mù đen

Hãy nghĩ về điều đó chắc chắn một trong những người bạn của bạn là nhà ảo thuật đen. Nó sẽ cao hơn, thích hợp? Anh ta không phải là một pháp sư kỳ dị, nhưng anh ta là người mạnh nhất. Anh ấy đang làm gì ở trường? Aha, anh ấy đang thực hiện một nhiệm vụ: hỗ trợ một học giả trong lớp.

Bạn có đoán được cái nào không? Câu chuyện không đơn giản như vậy. Nhanh chóng, Rood Christopher nhận ra có nhiều vấn đề khác nhau xảy ra trong trường đại học. Cuộc hành trình bắt đầu, và đây là siêu liên kết!

4) Sau 4000 năm, Nice Mage trở lại

Sau 4000 năm, Great Mage trở lại

Manhwa này tạo ra một kêt nôi cảm xuc với người xem. Anh hùng của chúng ta trở lại ngôi nhà của mình sau một thời gian dài. Câu trả lời là gì? Anh ấy trở lại trong vóc dáng Frey Blake.

Cậu bé dễ thương này đã tận tâm tự sát kết quả của cuộc sống tồi tệ của mình. Ah! Nó không vui. Nó không vui. Bạn đang định nói gì? Đó có phải là một điều bạn sẽ học?

Chắc chắn, tôi có thể khẳng định rằng bộ manhwa này có thể rất chuẩn với độc giả. Bạn trong tất cả các xác suất biết tại sao! Nó tương tự như Kết thúc sau khi bắt đầuSolo san lấp mặt bằng. Hơn nữa, manhwa này cũng có một số chuyển động điên rồ.

3) Elqueeness

Elqueeness

Chúng tôi yêu quý cuộc hành trình của Arthur Lewin, Tôi nhất định. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi đang ở đây! Bạn có muốn giống hệt nhau không hành trình và niềm vui? Tuy nhiên, bạn có thể có thể theo một cách tiếp cận ly kỳ hơn. Vì vậy, hãy gặp gỡ Kang Ji Hoon!

Ông ấy là một học giả vừa qua đời. Bộ manhwa này là một câu chuyện giống hệt nhau. Anh nhận ra rằng mình không phải là một con người truyền thống sau khi mất mạng. Anh ấy là một vua thủy thần. Ái chà!

Hãy cùng xem xét, tất cả chúng ta sẽ đoán được hành trình tuyệt vời của Kang Ji Hoon. Nó thực sự sẽ được nhồi nhét với những cuộc phiêu lưu ly kỳ, phải không? Nó không phải là những gì bạn đã tìm kiếm?

2) Solo Leveling

Solo Leveling

Có phải là nó hấp dẫn để xem quái vật ngoài họ đang tìm kiếm? Nhân vật chính của câu chuyện là Sung JiWoon. Anh ta biến từ kẻ yếu nhất thành kẻ mạnh nhất. Nó tuyệt vời. Anh ấy là đứng đầu Tính cách.

Bộ manhwa này có lẽ đã được tải xuống nhiều nhất toàn cầu. Chắc chắn, nó giống như phần khởi đầu và phần cuối ở nhiều khía cạnh. Bạn có thể ngạc nhiên về sự biến đổi của Ji-Woon từ Thứ hạng Đi săn vào Srank.

Bộ manhwa này có tất cả. Nó xuất sắc trong từng cách tiếp cận: thiết kế, tác phẩm nghệ thuật, nhân vật, cốt truyện. Bạn giả định điều gì?

1) Quý tộc

Quý tộc

Không nghi ngờ gì nữa, manhwa này là tác phẩm mà bạn đã từng để ý. Bạn có thể hài lòng! Bạn sẽ thực sự cảm thấy sợ hãi từng bước của manhwa này. Rainhân vật chính, được trở thành một học giả đại học sau một sự kiện trình tự.

Từ đó, rủi ro bắt đầu; những cuộc phiêu lưu của anh ấy cũng vậy. Những điều trước đây của anh ấy đã làm sáng tỏ, khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Của chúng tôi Raichỉ không phải là một đặc biệt, nhưng có nhiều kỹ năng. Thật tuyệt vời khi anh ấy có thể quản lý các ý tưởng.

Bộ manhwa này sẽ đặc trưng cho Rai làm sáng tỏ những bí ẩn của một cơ quan. Nếu bạn tình cờ thích khái niệm rình mò, sau đó cung cấp cho nó một shot! Nó sẽ là một chuyên môn tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *