Mẹo để có được Mate 40 pro với các tính năng và giá gốc

Rate this post

Những điểm tinh tế, Giá cả, Ưu điểm và Nhược điểm của Huawei Mate 40 pro – Huawei là một thương hiệu linh hoạt, đặc biệt quan tâm đến các yêu cầu thiết yếu của tất cả khách hàng thuộc tất cả các dòng điện thoại di động của mình. Công ty đã gửi Huawei Mate 40 pro, một điện thoại di động tầm trung ở Ý vào ngày 9 tháng 6. Nói chung, bạn sẽ thấy màn hình OLED trên Kirin 710F, được đánh giá ở mức 289 đô la (21.999 INR) trên điện thoại này. Khá nhiều, nó là một chiếc điện thoại di động đặc biệt bình thường về phạm vi tiếp cận và quyết định của nó. Các người bạn đời 40 chuyên nghiệp là đòi hỏi khắt khe nhất trên toàn thế giới, vì vậy hãy truy cập vào đây nếu bạn muốn lấy nó.

Sơ lược về chi tiết & tính năng của Huawei Mate 40 pro

  • Cá nhân mới này từ dòng Smart S đi kèm với màn hình dài 6,3 inch và có độ dày hơn 418 pixel trên bảng.
  • Bộ ba camera có cảm biến chính 48MP và camera selfie hình chữ U.
  • Huawei Mate 40 pro là sản phẩm dành cho người mua sắm ở Ý và sẽ bao gồm HMS (hỗ trợ di động của Huawei).
  • Nó có EMUI 10.1, có nhiều điểm nổi bật do khách hàng điều khiển.

Lập kế hoạch và hiển thị

Điện thoại đi kèm với lớp hoàn thiện bằng kính sáng bóng giúp cải thiện tình trạng của điện thoại và một tấm camera dạng dải ở mặt sau. Huawei Mate 40 pro có tấm nền OLED 6,3 inch với độ phân giải Full HD + 1080 x 2400. Tuy nhiên, ngay từ đầu, nó đã bỏ lỡ tiêu chuẩn về độ sáng thông thường và không có bảo mật Gorilla Glass được kích hoạt trên điện thoại.

Ký ức và nội tâm

Huawei Mate 40 pro có RAM 4 GB với tùy chọn lưu trữ 128 GB. Khi thực thi, nó cung cấp bộ xử lý trung tâm octa 12 nm với chipset Kirin 720F SOC. Để minh họa, nó có GPU Mali-G51 MP4, đi kèm với công nghệ Turbo 3.0, nâng cấp trải nghiệm chơi trò chơi theo nhiều cách. Đương nhiên, Huawei Mate 40 pro theo kịp hệ điều hành Android 10 với giao diện người dùng EMUI 10.1. Hơn nữa, nó cung cấp khả năng mở công suất tùy chọn nano.

bố trí camera

Điện thoại cung cấp camera selfie 16 MP với bố trí camera ba phía sau. Trong đó, camera chính của máy có độ phân giải dưới 48 MP với tiêu cự 8 MP góc nhìn 120 độ và cảm biến độ sâu 2 MP. Nó đi kèm với một thành phần tiêu chuẩn và hơn nữa, các pixel hình ảnh có thể thay đổi theo các khả năng khác nhau trong ứng dụng máy ảnh ẩn. Thiết kế của camera này vượt trội hơn nhiều so với Huawei P Smart 2019.

Pin và chi phí

Huawei Mate 40 pro đi kèm với viên pin 4000 mAh và cung cấp tốc độ sạc 10W. Với cài đặt này, pin cần khoảng ba giờ để sạc đầy. Đối với cảm biến, tương ứng và điểm nổi bật, bạn sẽ tìm thấy tất cả sự sắp xếp hợp lý và màn hình OLED cung cấp cảm biến dấu vân tay dưới màn hình theo tiêu chuẩn. Nói chung, Huawei Mate 40 pro có ít điểm nổi bật hơn, vì ở phân khúc tầm trung, nó thực sự tìm ra cách cung cấp một camera và màn hình tốt. Nhìn chung, giá của Mate 40 pro rất vừa phải, phù hợp với điện thoại tầm trung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *