Phần ngắn “Tôi đã cưới một con quái vật trên đồi” Phần 1

Rate this post

“I Married a Monster on a Hill” có các tập ngắn trên mạng xã hội trước khi truyện tranh và tiểu thuyết hình ảnh được phát hành lần đầu. Ở đây bạn có thể đọc các tập phim ngắn! Nếu bạn muốn xem chúng với một chút hoạt hình, hãy nhớ xem nó TẠI ĐÂY!

TẬP 1

Tập một: Trong tập một của bộ phim ngắn “I Married a Monster on a Hill”, Bevvy chỉ cho August một quán cà phê mới mà anh tìm thấy. Tháng 8 bày tỏ họ rất hào hứng khi được nếm đồ ngọt tại quán cà phê mới! Sau đó, cặp đôi tìm một cái bàn để ngồi.

TẬP 2

Tập hai: Trong tập hai của bộ phim ngắn “I Married a Monster on a Hill”, Bevvy tìm được một chỗ ngồi ở quán cà phê! Tháng 8 bày tỏ họ thích chỗ ngồi như thế nào. Bevvy sau đó hỏi August rằng họ có thích đồ ngọt không. Sau đó, tháng 8 hoàn thành chiếc bánh rán của họ.

TẬP 3

Tập ba: Trong tập ba của bộ phim ngắn “I Married a Monster on a Hill”, Bevvy mời Reginald và John ngồi cùng anh ta và August.

TẬP 4

Tập 4: Trong tập 4 của “I Married a Monster on a Hill”, John kể cho cả nhóm nghe về những chiếc bánh nướng nhỏ dễ thương của mình. Reginald bày tỏ họ đã pha nhầm sữa vào đồ uống của anh ấy như thế nào. August hỏi anh ấy liệu anh ấy có còn thích nó không và Reginald nói có.

TẬP 5

Tập 5: Trong tập 5 của “I Married a Monster on a Hill”, John hỏi cả nhóm có muốn đi công viên không. Reginald nói rằng anh ấy sẽ chỉ đi nếu trời nắng. August nói với anh ấy là như vậy. Bevvy nói “Đi thôi” và cả nhóm rời khỏi quán cà phê!

TẬP 6

Tập 6: Cả nhóm đã đến công viên. Reginald hỏi kế hoạch là gì. Bevvy gợi ý bóng đá. John lấy quả bóng của mình ra và Augsut bày tỏ cách họ nên lập đội.

TẬP 7

Tập 7: Reginald bày tỏ mong muốn trở thành đội trưởng. Bevvy nghe thấy một âm thanh! Sau đó, cả nhóm nhìn thấy một bụi cây kỳ lạ phát ra những tiếng động kỳ lạ.

TẬP 8

Tập 8: Reginald yêu cầu John làm gì đó với bụi cây đáng sợ. August đảm bảo rằng Bevvy vẫn ổn. John ném quả bóng vào bụi cây và đánh trúng nó. Nate bật ra khỏi bụi rậm và hỏi tại sao họ lại làm vậy!

TẬP 9

Episode Nine: Reginlald hỏi Nate tại sao họ lại ở trong bụi rậm và nói rằng anh ấy chỉ muốn chơi bóng đá. Nate thách đấu anh ta một trận. Nate sút bóng thẳng vào mặt Reginald.

Giới thiệu về “Tôi đã kết hôn với một con quái vật trên đồi”

Bevvy và August Hills sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường cùng nhau. Họ đã kết hôn. Họ đang yêu. Họ hạnh phúc trong ngôi nhà rừng của họ. Nhưng chỉ có một lần bắt. August là một con quái vật và Bevvy là hiệp sĩ của họ. Theo dõi sự hỗn loạn của lát cắt cuộc sống khi Bevvy cố gắng hết sức để giữ cho August và dạng quái vật của anh ta an toàn khỏi bị tổn hại (hoặc gây ra tổn hại đó).

Một web-truyện tranh chỉ được tìm thấy trên WEBTOON! Theo dõi TwitterTik Tok và Instagram.

Về các nhân vật

“I Married a Monster on a Hill” sẽ có nhiều nhân vật khác nhau, nhưng dàn diễn viên chính sẽ luôn là Bevvy và August Hills. Tìm hiểu thêm về họ dưới đây.

Đồi Bevvy

Đại từ: Anh ấy / Anh ấy

Bevvy là một người đàn ông to lớn với rất nhiều tình yêu và niềm vui trong trái tim. Anh ấy luôn kể những câu chuyện cười của bố và là người tốt hợp pháp. Anh ấy là hiệp sĩ và cộng sự của August và luôn cười!

đồi tháng tám

Đại từ: anh ấy / họ

August là một người lịch lãm và có nhiều điều muốn nói. Họ có một trái tim KHỔNG LỒ nhưng lại hay gặp rắc rối. Họ cũng là một con quái vật và luôn tìm mọi cách để thu hút sự chú ý từ Bevvy.

Reginald

Đại từ: anh ấy / anh ấy

Reginald là một nghệ sĩ rất hỗn loạn. Anh ta thường xuyên bị tổn thương và làm bất cứ điều gì để thu hút sự chú ý của vợ mình là Amy và bạn bè. Anh ấy thích cảm thấy mình là một ngôi sao trong nhóm bạn của mình và rất bướng bỉnh!

John

Đại từ: anh ấy / anh ấy

John là một nhà tâm lý học đã kết hôn với ông chủ Thomas của mình. Anh ấy nghiêm túc trong công việc nhưng ngoài công việc, anh ấy là một người đàn ông hỗn loạn, tràn đầy năng lượng, yêu gia đình và bạn bè. Anh ấy rất bất cần và luôn cần được thừa nhận, có thể trở nên nhạy cảm và ghen tuông nhanh chóng, nhưng nhìn chung là một chàng trai tốt.

Nate

Đại từ: Họ / Họ

​Nate là một nhà khoa học cực kỳ hỗn loạn. Họ thích chọc bạn bè (đặc biệt là Reginald) và đôi khi đi quá xa với những trò đùa của họ. Nate thích tiệc tùng và đi chơi nhưng họ rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân và chỉ mở lòng với một vài người bạn. Nate đã kết hôn với Conrad có trách nhiệm, người đã ngăn cản họ làm nổ tung thế giới bằng khoa học của họ!

Issac

Đại từ: Anh ấy / Anh ấy

Issac là một bác sĩ thích hòa bình. Anh ấy nghiêm túc trong công việc và thích dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Issac có một con quạ cưng tên là Crowleon luôn ở bên anh. Issac có xu hướng im lặng nhưng luôn ở đó khi người khác cần!

Hãy theo dõi các bản cập nhật cho “Tôi đã kết hôn với một con quái vật trên đồi” và sẵn sàng bước vào thế giới hỗn loạn, đa dạng này với Gia đình Hills.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *