Việc sản xuất anime Lycoris Recoil season 2 sẽ do các fan quyết định!

Rate this post

Theo tiết lộ mới nhất từ ​​đoàn làm phim, việc anime Lycoris Recoil có phần 2 hay không sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào ý kiến ​​của khán giả. Nếu có phần 2, bộ phim sẽ kể câu chuyện gì? Hãy xem nào.

Lycoris Recoil là gì?

Linh hồn hồi phục Lycoris

Lycoris Recoil là anime gốc được thực hiện bởi studio A-1 Pictures. Bộ phim được phát sóng vào ngày 2 tháng 7 năm 2022, với độ dài 13 tập. Nội dung chính của Lycoris Recoil xoay quanh Chisato và Takina, hai nữ sát thủ của một tổ chức đặc biệt. Hàng ngày, họ sẽ phải làm việc ở quán cà phê như một cách để che đậy thân phận và thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Ban đầu, Lycoris Recoil có một âm mưu khá đen tối. Không muốn tác phẩm đi theo hướng đó, đạo diễn Shingo Adachi đã thay đổi một vài tình tiết để phim hài hước hơn. Để biết chi tiết, bạn có thể xem cuộc phỏng vấn sau:

Anime gốc Lycoris Recoil có cốt truyện đen tối hơn nhiều!

Anime Lycoris Recoil season 2 sẽ do người hâm mộ quyết định

Lycoris Recoil

Mới đây, nhóm truyền thông tháng 2 đã có cơ hội phỏng vấn đạo diễn kiêm biên kịch Shingo Adachi. Nội dung chính của cuộc phỏng vấn là về nội dung của Lycoris Recoil trong những tập cuối và tương lai của loạt phim hoạt hình này.

Qua trao đổi, Shingo Adachi cho biết câu chuyện về Lycoris Recoil sẽ kết thúc sau 13 tập. Tuy nhiên, việc anime có tiếp tục phần hai hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào khán giả. Nếu hỗ trợ đủ lớn, Lycoris Recoil season 2 rất có thể sẽ được bật đèn xanh.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, anh Adachi cho biết anh cũng đã suy nghĩ về nội dung cho phần 2. Anh chia sẻ:

Nếu trong tương lai có một dự án nào đó liên quan đến Lycoris Recoil thì đó sẽ là một câu chuyện khác với một góc nhìn khác thay vì hai nhân vật nữ chính như hiện tại. Phần 2 có thành hiện thực hay không còn phụ thuộc vào sự ủng hộ của khán giả.

Dựa trên những gì được thể hiện trong Lycoris Recoil, chúng ta có thể thấy rằng anime có khá nhiều thứ để khai thác. Bối cảnh phim cho phép chúng ta theo dõi những câu chuyện thú vị hơn, chẳng hạn như nguồn gốc của dự án Lycoris hay những sát thủ thế hệ tiếp theo Chisato và Takina.

Xem thêm: Người hâm mộ phát cuồng vì trào lưu trồng chuối theo phong cách Chisato Lycoris Recoil của bộ anime nổi tiếng Waifu

Lycoris Recoil phần 2

Sau khi thông tin về anime Lycoris Recoil season 2 được đạo diễn chia sẻ, người hâm mộ đã có những phản ứng rất đa dạng. Một số người mong đợi xem phần 2 vì bộ phim được thực hiện quá tốt, một số khác lại phản đối vì họ chỉ muốn xem Takina và Chisato.

Làm phần 2 đi, mình đợi bao lâu cũng được.

Bộ phim đang rất hot hiện nay, thật uổng phí nếu không làm ngay phần 2.

Hãy để Chisato sống và suy nghĩ về việc làm phần 2.

Vì vậy, việc Lycoris Recoil phần 2 có được làm hay không sẽ phụ thuộc vào OTP có âm dương riêng biệt hay không.

Tôi chỉ muốn gặp Chisato và Takina. Các nhân vật khác không xem.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lycoris Recoil là anime có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản. Các sản phẩm spin-off cũng được đón nhận rất tích cực. Nếu cái kết của phim đáp ứng được sự mong đợi của khán giả, thông tin về season 2 có lẽ sẽ sớm ra mắt. Lag sẽ cập nhật thông báo mới trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 5 anime hay có phần 1 rất hay nhưng phần sau lại dở đến mức không xem được!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *