My Hero Academia: Cái chết của Katsuki Bakugo có khiến người hâm mộ bất ngờ không?

Rate this post

Lưu ý: Bài viết dưới đây có thông tin chi tiết về Spoiler cho My Hero Academia Chương 362 của Horikoshi Kohei, manga “Light Fades To Rain”. Cân nhắc trước khi xem!

Chương 362 của My Hero Academia chứa đựng một trong những cái chết đau lòng và có tác động lớn nhất trong truyện. Bất chấp vô số vết thương của mình, Katsuki Bakugo lao vào Shigaraki Tomura trong một cuộc tấn công táo bạo, thách thức, gói gọn hoàn hảo cách anh ta sống cuộc đời của mình.

Là một trong những nhân vật quan trọng nhất đối với cốt truyện trung tâm của MHA, cái chết của Bakugo không phải là bất ngờ đối với nhiều người hâm mộ trong đêm chung kết – nhưng đây là một vài manh mối từ các chương trước gợi ý về những gì đang xảy ra. cái chết của người anh hùng trẻ tuổi.

Phần nhân vật của Bakugo trong My Hero Academia đã hoàn thành

Khi lần đầu tiên được giới thiệu trong MHA, Bakugo không phải là một người dễ chịu. Sở hữu sức mạnh Quirk Quirk mang lại cho anh ta một cảm giác vượt trội kỳ lạ và anh ta phô trương sức mạnh của mình một cách không cần thiết, thậm chí bắt nạt Midoriya Izuku vì sự bất cẩn của mình. Khi cả hai bước vào UA, Bakugo đột nhiên phải đối phó với một Deku đột nhiên có thể theo kịp (và đôi khi vượt xa) anh ta. Đó là một viên thuốc đắng để nuốt vì một phần lớn hình ảnh bản thân của anh ta được gắn với việc ít nhất là mạnh hơn Deku.

Mối thù hận của Bakugo đối với Deku nguội dần sau khi biết đến All For One, và mặc dù họ vẫn là đối thủ của nhau, nhưng cuối cùng bộ đôi này đã có một mối quan hệ bình đẳng. Tuy nhiên, cho đến sau khi Deku cứu sống anh ta trong Chiến tranh Giải phóng Huyền bí, Bakugo cuối cùng đã chấp nhận được lòng tự trọng thấp mà anh ta cảm thấy đối với bản thân so với Deku. Anh ấy đã xin lỗi vì sự bắt nạt thời thơ ấu của mình ngay lần đầu tiên nhận được nó và thực hiện những sửa chữa cần thiết, sau khi học được bài học không chỉ đánh giá người khác bằng Quirk của họ. Đối với các mối quan hệ giữa các cá nhân của mình, Bakugo không có kết thúc lỏng lẻo.

Bakugo’s Burst Quirk đã thức tỉnh

Trong khi chiến đấu chống lại Shigaraki, Bakugo đã đáp ứng tất cả các điều kiện cần thiết để Quirk vốn đã cực kỳ mạnh mẽ của mình trải qua một quá trình thức tỉnh. Siêu chiêu thức Cluster mà anh đã hoàn thiện đã đẩy sức mạnh Quirk của mình lên mức cực đại ngay cả khi chống lại những đối thủ yếu nhất. Kết hợp với nỗi đau của những vết thương mà Shigaraki tiếp tục gây ra cho anh ta, trận chiến của Bakugo với kẻ ác tạo thành một trong những tình huống căng thẳng nhất mà anh ta từng trải qua.

Ngay trước khi chết, Bakugo đã sử dụng Quirk Outburst của mình hơn bao giờ hết trong MHA. Trong khi trước đây anh ấy bị hạn chế tạo ra các vụ nổ bằng lòng bàn tay của mình, anh ấy đột nhiên có thể đổ mồ hôi từ khắp cơ thể của mình. Nó thậm chí còn tăng thêm sức mạnh và tốc độ cho các vụ nổ của anh ta, cho phép anh ta thậm chí vượt xa Shigaraki tại một thời điểm. Khi Quirk của anh ta trải qua lần thức tỉnh này, Bakugo đã đạt đến đỉnh cao tiềm năng của mình và chỉ có thể trở nên mạnh hơn – nếu anh ta sống sót để học cách sử dụng bộ kỹ năng mới của mình hiệu quả hơn.

Tính cách của Bakugo không cho phép anh ta chấp nhận thất bại

Kể từ khi được giới thiệu trong My Hero Academia, Bakugo đã có một suy nghĩ gần như duy nhất là chiến thắng hoàn toàn bất kể cơ hội nào anh ta gặp phải. Ngay cả trong bài kiểm tra thực hành của mình, anh ta cũng từ chối chấp nhận rằng anh ta không thể đánh bại All Might với toàn bộ sức mạnh của mình, đi xa đến mức nói rằng anh ta sẽ “tự hủy” nếu điều đó có ý nghĩa. chiến thắng về điều kiện của bạn. Cho rằng đây là một kỳ thi đơn giản, Bakugo thực sự không gặp nguy hiểm gì, nhưng việc anh không muốn từ bỏ đã buộc All Might phải hạ gục người anh hùng trẻ tuổi để ngăn anh ta bị thương thêm.

Vào thời điểm đó, tinh thần kiên cường của Bakugo được tôn vinh – nhưng đó có thể là đặc điểm khiến anh ta bị giết. Mặc dù phải chịu nhiều thương tích dưới bàn tay của Shigaraki, anh vẫn không chịu lùi bước trước thử thách do kẻ ác đặt ra. Đối đầu với một đối thủ mạnh như All Might nhưng không thể nhân từ, lựa chọn duy nhất của Bakugo là cái chết; Dù sao đi nữa, anh ta sẽ tiếp tục tấn công, cho đến khi anh ta thực sự không thể nữa.

Katsuki Bakugo có thể hồi sinh không?

Đó là một kịch bản rất khó xảy ra nhưng, không lâu trước khi Bakugo qua đời, điều gì đó về sự kiên trì của anh ấy đã nhắc nhở All For One về nỗi sợ hãi tương tự mà anh ấy từng cảm thấy đối với những người sử dụng nó. Thứ hai. Trường hợp kỳ lạ này không xác nhận lý thuyết “Bakugo du hành thời gian”, nhưng việc đưa người dùng thứ hai vào một thời điểm quan trọng cho Bakugo ngụ ý rằng hai người có mối liên hệ nào đó. Tuy nhiên, điều đó là gì vẫn còn phải xem. Anh ấy nhận được và thực hiện những sửa đổi cần thiết, sau khi học được bài học không nên chỉ đánh giá người khác bằng một mình Quirk của họ. Đối với các mối quan hệ giữa các cá nhân của mình, Bakugo không có kết thúc lỏng lẻo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *