My Hero Academia Season 6 Episode 2: Ngày phát hành, Đếm ngược, Lồng tiếng Anh

Rate this post

My Hero Academia cuối cùng đã trở lại với mùa giải và tập 2 vừa mới bị loại bỏ và mọi người đều rất hào hứng với những gì mà phần này mang lại. Hơn nữa, người hâm mộ đã chờ đợi các tập tiếp theo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về mọi thứ bạn cần biết về My Hero Academia Season 6 Episode 2 như ngày phát hành, phần tiết lộ và lồng tiếng Anh.

Sau thời gian dài mong đợi, anime shounen hành động yêu thích của chúng ta, My Hero Academia cuối cùng đã trở lại với một mùa mới. My Hero Academia Phần 6 anime cuối cùng cũng gần công chiếu trên toàn thế giới và người hâm mộ đang rất háo hức.

Sản xuất trên My Hero Academia Phần 6 (AKA Boku No Hero Academia), ngay sau khi phần trước kết thúc phát sóng. Phần thứ sáu được thiết lập để chứa 25 tậpvới mỗi tập có xung nhịp 24 phút.

Mùa giải bao gồm “Chiến tranh giải phóng huyền bí”Arc (chương 258-306). Phần bắt đầu với chương 1 và bao gồm các chương còn lại từ phần trước “Chiến tranh giải phóng huyền bí”Vòng cung.

My Hero Academia Season 6 Episode Episode 2 Ngày phát hành

Tập 2 của My Hero Academia Season 6 dự kiến ​​phát sóng vào 10thứ tự Tháng 10 năm 2022 lúc 5:30 chiều theo giờ JST. Hơn nữa, anime sẽ chạy trong khoảng 6 tháng với phần cốt lõi gồm 25 tập. Mùa thu năm nay, rất nhiều anime mới và cũ sẽ ra mắt và để theo dõi tất cả các tập mới sắp ra mắt, chúng tôi đã tạo lịch phát hành cho anime.

Đếm ngược cho phần 6 tập 2

Đếm ngược

Where can I What Boku No Hero Academia Season 6

Funimation đã có giấy phép cho My Hero Academia Season 5 và sẽ phát trực tuyến anime đó đồng thời ở Nhật Bản cùng với phụ đề. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem anime trên Crunchyroll, nhưng lưu ý rằng thời gian phát hành trên Crunchyroll chậm hơn Funimation một giờ.

Hơn nữa, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn ủng hộ các nguồn chính thức và tránh các trang web vi phạm bản quyền vì nó gây hại cho người sáng tạo. Tuy nhiên, nếu anime không được phát hành chính thức ở quốc gia của bạn, có rất nhiều trang web không chính thức sẽ phát trực tuyến anime.

My Hero Academia Season 6 sẽ có bao nhiêu tập?

Ngày phát hành My Hero Academia Season 6

Đã có thông báo rằng anime sẽ có tổng cộng 25 tập với thời gian chạy khoảng 6 tháng, từ ngày 1 tháng 10 năm 2022 đến ngày 25 tháng 3 năm 2023. Hơn nữa, một tập mới sẽ ra mắt vào thứ Bảy hàng tuần lúc 5: 30 giờ tối JST.

Khi nào tiếng Anh lồng tiếng của anime sẽ ra mắt?

Không có tin tức xác nhận nào về phiên bản lồng tiếng Anh của anime. Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý rằng Funimation đang phát trực tuyến anime và Funimation nổi tiếng với anime lồng tiếng Anh. Hơn nữa, hiện nay hầu hết các bộ anime nổi tiếng đều có lồng tiếng Anh nên khả năng rất cao.

Nhân viên của anime

Đạo diễn bởi Kenji Nagasaki
Tomo Ōkubo (# 39–51)
Masahiro Mukai (# 64–)
Được sản xuất bởi Kazumasa Sanjōba
Hiroshi Kamei (# 1–13)
Naoki Amano (# 1–13)
Hirokazu Hara (# 1–13)
Natsumi Mori (# 1–38)
Wakana Okamura (# 1–88)
Kōji Nagai (# 39–88)
Yoshihiro Ōyabu (# 39–101)
Hayato Saga (# 39–)
Sōkichi Onoda (# 89–)
Mirei Tsumura (# 89–)
Hiroya Nakata (# 89–)
Được viết bởi Yosuke Kuroda
Nhạc của Yuki Hayashi
Phòng thu Xương
Được cấp phép bởi Crunchyroll
TRONG / BIỂNMedialink
Mạng ban đầu JNN (MBS) (# 1–13)
NNS (ytv) (# 14–)
Mạng tiếng anh BIỂNAnimax
CHÚNG TABơi dành cho Người lớn (Toonami)

Anime sẽ đến với Netflix?

Nếu chúng ta nói về việc nó sẽ đến với Netflix, điều đó sẽ không xảy ra, ít nhất là trong một thời gian khá dài. Bộ phim có thể có trên Netflix sau khi phần 6 kết thúc.

Giới thiệu về My Hero Academia

Ngày phát hành My Hero Academia Season 6

Cùng với Bakugo và Todoroki, Deku đang nghiên cứu công việc của mình tại văn phòng của anh hùng số một, Endeavour. Làm việc chăm chỉ trong môi trường tốt nhất có thể, anh ấy đang phát triển như một anh hùng và sử dụng Blackwhip, một Quirk mới đang ẩn náu trong One For All. Trong khi đó, Tomura Shigaraki từ League of Villains đụng độ với Đội quân Giải phóng Metahuman do Re-Destro lãnh đạo.

Trong khi anh ta bị dồn vào một góc chiến đấu với Re-Destro, anh ta khôi phục lại những ký ức bị lãng quên về thời thơ ấu khủng khiếp của mình và được đánh thức. Anh ta bắt giữ Quân đội Giải phóng Metahuman, mở rộng tầm ảnh hưởng của nó, và giờ đây mong muốn có một sức mạnh mới cho mình để phá hủy mọi thứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *