Top 10 truyện nhại [Best Recommendations]

Rate this post

Thể loại isekai đã chín muồi với những trò lố và sáo ngữ được sử dụng quá nhiều, vì vậy thật ngạc nhiên khi có rất ít những tác phẩm nhại chính hãng xuất hiện. Vua của trò nhại isekai chắc chắn là Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! (Konosuba: Chúa ban phước cho thế giới tuyệt vời này), và đặc biệt là manga chuyển thể tuyệt vời của light novel.

Konosuba đã phá vỡ âm mưu của isekai ngay từ đầu, bằng cách để nhân vật chính vô dụng của chúng ta chết vì đau tim trong khi cố gắng cứu một cô gái khỏi một chiếc máy kéo đang di chuyển chậm (anh ấy nghĩ đó là một chiếc xe tải). Sau đó, cuộc phiêu lưu của anh ta bắt đầu trong một thế giới lộn xộn, nơi anh ta thường xuyên chết (và được hồi sinh), tìm thấy kho báu mà anh ta không thể trang bị (vì chỉ số của anh ta quá thấp) và bị kéo vào cuộc giải cứu thế giới (chống lại kẻ thù thường vô dụng và biến thái như anh ta vậy).

Konosuba quản lý để nhại lại khái niệm chung về isekai mà không cần dùng đến những lời kêu gọi có chủ ý, và làm như vậy, tạo ra một bộ truyện thực sự hấp dẫn và hoàn toàn vui nhộn. Nếu bạn đã cảm thấy mệt mỏi với “isekai tiêu chuẩn” hoặc chỉ muốn một vài tiếng cười, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy điều gì đó để yêu thích ở Konosuba!

Shokugeki-no-Sanji-manga-wallpaper-700x495 Top 10 truyện nhại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *