Naruto vs Luffy: Ai sẽ thắng?

Rate this post

Cập nhật ngày 29 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

NarutoLuffy là hai trong số những thứ được biết đến rộng rãi nhất những nhân vật hư cấu ra khỏi đó trong số những người hâm mộ anime và thậm chí cả những người không phải là người hâm mộ anime trên toàn thế giới! Cả hai nhân vật sau đó đều được chế tạo để trở thành nhân vật mạnh nhất trong loạt phim hoạt hình của riêng họ. Nhưng thật không may, vì Naruto và Luffy ở trong các chương trình anime khác nhau, chúng ta không bao giờ thực sự có cơ hội để xem một trận chiến quyết định giữa họ. Vì vậy, lần này chúng tôi sẽ phân tích xem ai có nhiều khả năng giành chiến thắng hơn trong cuộc chiến giữa Hokage đệ 7Uzumaki Naruto và Vua hải tặc tương laiMonkey D.Luffy !!

Cũng đọc: Meliodas Vs Naruto: Ai sẽ chiến thắng?

AI LÀ NGƯỜI BẢO VỆ MẠNH MẼ HƠN!

Naruto Uzumaki và khả năng của anh ấy với tư cách là một Ninja

Naruto là một trong những ninja từ Ngôi làng ẩn trong lá. Trong những ngày đầu tiên của mình, anh ấy là một đứa trẻ không có cha mẹ ở tất cả vì họ đã hy sinh cuộc sống của họ cho anh ấy và phong ấn Cáo chín đuôi trong cơ thể anh ấy khiến anh ấy trở thành Jinchuriki.

Anh ta được biết đến là người luôn gây rắc rối trong Làng quê đó là lý do tại sao nhiều người luôn tránh anh ta cho đến khi anh ta trở thành một phần của Đội 7 trong đó bao gồm Kakashi, trưởng nhóm của họ và đồng đội của anh ấy, Sakura và Sasuke (Naruto: Tập 3). Họ là một trong những người đầu tiên chấp nhận anh ấy ngoài Iruka và lần đầu tiên có cảm giác thân thuộc. Tua nhanh đến vài năm sau, anh ấy giờ là một ninja chính thức, háo hức đảm nhận mọi thứ như một ninja mơ ước trở thành người tiếp theo Hokage!

Cuối cùng trong câu chuyện, anh ta trở thành một ninja chế ngự và là người mạnh nhất trong số Genin’s. Anh ấy đã học những điều cơ bản về Rasengan và thử nghiệm để tìm ra các cách khác nhau để sử dụng nó (Naruto, Tập 94). Sau đó, Rasen Shuriken được sinh ra, một dạng tiến hóa của Rasengan (Naruto Shippuden, Tập 88).

Tuy nhiên, đôi khi anh ta có xu hướng đi quá xa, đặc biệt là khi bạn bè của anh ta gặp nguy hiểm chết người khiến anh ta Cửu vĩ thú để biểu lộ. Trong thời gian này, Cáo chín đuôi được coi là một trong những điều lớn nhất của Naruto chướng ngại vậtKhông ai ngờ rằng mình sẽ có thể kiểm soát được nó trong tương lai.

Naruto thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn khi gặp Kẻ giết người BJinchuriki của Ice Tails. Trong quá trình luyện tập với Killer B, Naruto đã có thể thương lượng và nhận được sự tin tưởng của Cửu Vĩ trong mình và cho phép Naruto mượn sức mạnh của nó. Đây là nơi Naruto cuối cùng mở khóa Chế độ luân xa Kyubi cái nào bao phủ cơ thể của Naruto luân xa tinh khiết của Cửu Vĩ (Naruto Shippuden, Tập 247)!

luân xa naruto

Nhưng đó vẫn chưa phải là nó bởi vì tôi vẫn chưa đề cập đến Chế độ Hiền nhân mà anh ấy đã học lại trong Arc Pain nơi anh ấy được đào tạo bởi Của Jiraiya chủ cũ và Toad Sage của Núi Myoboku, Fukasaku (Naruto Shippuden, Tập 156)! Vì Naruto được biết đến với sự tháo vát của mình, cậu ấy đã có thể nghĩ đến việc sử dụng cả Chế độ luân xa Kyubi cùng với Chế độ hiền đồng thời! Chỉ từ điều này, tôi thậm chí không biết bất kỳ ai có thể đứng đầu mức sức mạnh này!

Cũng đọc: 33+ Nhân vật Anime Tóc vàng và Tóc vàng hay nhất!

Monkey D.Luffy và sức mạnh trái ác quỷ của anh ta

1. Luffy

Người sở hữu trái ác quỷ duy nhất và duy nhất của Gomu Gomu no Mi tất nhiên là Vua hải tặc đầy tham vọng, Khỉ D. Luffy! Nổi tiếng là rất bướng bỉnh khi còn nhỏ, anh ấy đã vô tình ăn trái ác quỷ điều đó đã thay đổi cuộc đời anh ấy mãi mãi (One Piece, Tập 4).

Điều tốt nhất bạn có thể nhận được từ việc ăn trái ác quỷ là khả năng siêu nhiên và trong trường hợp của Luffy, anh ta có thể kéo dài cơ thể của mình như cao su, tẩy. Tuy nhiên, có những hậu quả đối với điều này bởi vì trái ác quỷ người dùng sẽ mất khả năng bơi do đó đã trở thành TO LỚN trừ cho anh ta!

lily luffy

Từ Luffy cũng được chứng minh là có một sự thèm ăn đặc biệt là khi nói đến thịt, anh ta có thể tồn tại lâu trong các trận chiến miễn là anh ta tránh xa các khu vực nước như biển, sông, hoặc thậm chí là hồ bơi. Anh ấy cũng có thể sử dụng nhiều hơn khả năng cao su khi anh ấy mở ra nhiều sức mạnh của mình hơn. May mắn thay, chúng khá dễ nhớ và cá nhân anh ấy đã gọi nó,. Bánh răng 2 đến Bánh răng 5.

Vì thế, Bánh răng 2 tăng tất cả các chỉ số của Luffy khi nói đến tốc độ, vận tốcsức mạnh và nó cho thấy rằng cơ thể của anh ấy dường như nóng lên đầu tiên trước khi anh ấy tung ra một loạt các cú đấm vào kẻ thù của mình (One Piece, Tập 272). Bánh răng 3tuy nhiên, điều này hơi quá đáng vì anh ấy chỉ tập trung vào một phần cơ thể (thường là cánh tay hoặc bàn chân của anh ấy) và đơn giản là phóng to nó, nhưng điều này có thể rất hữu ích khi Luffy phải đối mặt với một số lượng lớn kẻ thù (One Piece, Tập 288).

Bánh răng 4 là khi mọi thứ bắt đầu khác đi. Đây là nơi phần trên cơ thể của anh ấy phồng lên như một bóng bay và cả cánh tay của anh ấy hơi giống với Gear 3 (One Piece, Tập 726). Nhưng sự khác biệt lớn là khi sử dụng Gear 4, anh ấy che cơ thể mình bằng Haki vũ trang cái mà anh ấy học được từ Rayleigh.

Bây giờ cho Bánh răng 5 đây là nơi sức mạnh thực sự của Gomu Gomu no Mi thức tỉnh! Chỉ số tổng thể của Luffy tăng một lần nữa với tốc độ tăng và sức mạnh được nâng cao (One Piece, Chương 1044) trong khi sử dụng sức mạnh của Nika, Thần Mặt trời. Không giống như trong các Gears trước đây của anh ấy, nơi anh ấy cần phải bơm không khí để làm phồng cơ thể của mình, Gear 5 không yêu cầu bất kỳ bơm và cho phép Luffy thổi phồng lên bất kỳ phần nào trên cơ thể anh ấy muốn! Với sự biến đổi Gear 5, anh ta có thể đánh bại Kaidoukẻ thù thách thức nhất mà anh từng đối mặt!

Có liên quan: TẤT CẢ các lần biến đổi hình dạng của Luffy trong One Piece (RANKED)

Hokage và Pirate: Naruto vs. Luffy

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã chia nhỏ mọi thứ khi nói đến khả năng của NarutoLuffyvẫn còn một câu hỏi lớn: ai chiến thắng trong một trận chiến giữa hai người? Vì vậy, chúng ta hãy nói về nó từng cái một!

Thể lực

luffy

Khi nó đến thể lựckhông còn nghi ngờ gì nữa Luffy sẽ chiếm thế thượng phong do khả năng mở rộng và thổi phồng giống như cao su thân hình. Chưa kể đến vụ tấn công của Luffy cú đấm cái nào có thể nhận được Naruto mất khả năng trong một thời gian nếu anh ta bị đánh. Nhưng nếu Naruto có thể liên tục né tránh các đòn tấn công của Luffy, thì cậu ấy có thể có cơ hội chiến đấu.

Đối với Naruto’s sức mạnh thể chấtanh ấy có thể đã thành thạo một số chiêu thức taijutsu nhưng tôi không nghĩ đó là sở trường của Naruto khi chiến đấu vì anh ấy phụ thuộc nhiều hơn vào việc sử dụng Rasengan và của anh ấy Nhân bản bóng tối để chuyển hướng.

Tốc độ, vận tốc

Khi nói đến tốc độ, Naruto sẽ rất khó để nắm bắt và vâng, Luffy cũng có thể nhanh, đặc biệt là trong quá trình biến đổi Gear 5 của anh ấy, nhưng hãy nhớ rằng Naruto đã có thể né được Raikage’s tấn công ai được biết là nhanh như tốc độ ánh sáng (Naruto Shippuden: Tập 282)!

Bên cạnh đó, kể từ Naruto là sự tái sinh của Asuraanh ta có trữ lượng lớn chakra và được biết là cao hơn nhiều so với Của Kakashi! Bạn có biết điều này có nghĩa gì không? Anh ấy có thể tiếp tục né tránh Các cuộc tấn công của Luffy tuy mất nhiều thời gian và thậm chí có thể sẽ không nhận bất kỳ thiệt hại nào trong thời gian dài mà không bị kiệt sức!

Kỹ thuật

Cả hai đều có nhiều biến thể khả năng rằng họ đã tự đưa ra nhưng ai đạt được trên cơ về điều này? Vậy thì, tôi nghĩ mọi người đã rõ ràng rằng nó Naruto cho cái này. Shadow Clone Jutsu, Triệu hồi Jutsu, Chế độ hiền, Chế độ luân xa Kyubianh ấy thậm chí có thể sử dụng sức mạnh của Asura, một vị thân! Và đừng quên rằng Naruto có khả năng tạo ra nhiều quả cầu Rasengan khổng lồ mà cậu ấy không gặp khó khăn gì khi sử dụng!

Khi nó đến Luffyanh ta cũng sở hữu sức mạnh giống như thần do thực tế là trái ác quỷ thực sự là một loại Zoan Thần thoại được gọi là Hito Hito no Mi Người mẫu: Nika—Có nghĩa là anh ta có thể sử dụng sức mạnh tương tự như Thần mặt trời, Nika. Vấn đề lớn đối với Luffy là khi anh ta vô hiệu hóa điều này vì anh ta trở nên rất yếu và mất hoàn toàn khả năng chiến đấu. Narutotuy nhiên, không có những phản ứng phụ và có thể chiến đấu bao lâu anh ta muốn! Hãy chỉ hy vọng rằng Naruto không kéo Luffy xuống nước vì đó chắc chắn là một Trò chơi kết thúc đối với trường hợp của Luffy.

Bạn có thể muốn đọc: 47+ Nhân vật Naruto mạnh nhất (Xếp hạng)

Sự kết luận

Đối với blog Vs này, tôi sẽ dành phần thắng cho Naruto Uzumaki! Tôi vẫn cá rằng cả hai sẽ cho nhau một khoảng thời gian khó khăn bị đánh bại và nếu một sự giao nhau xảy ra trong tương lai, tôi thực sự rất thích nhìn thấy chúng Đánh nhau và xem ai thực sự chiến thắng! Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Luffy yếu đuối và tất cả vì anh ấy vẫn là một trong những anime mạnh nhất nhân vật chính bạn sẽ đặc biệt biết rằng bây giờ anh ấy có Bánh răng thứ 5 gần đây mở khóa!

Kiểm tra cái này: Sakura Vs Hinata: Ai thắng cuộc chiến?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *