GOGETA vs VEGITO: Nhân vật nào mạnh hơn?

Rate this post

Cập nhật ngày 29 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

GOGETA VS VEGITO !! Trận chiến này đã diễn ra trong nhiều thế kỷ. Không! Đùa thôi! Nhưng vâng, người hâm mộ đã tranh cãi về chủ đề này vì thập kỷ ít nhất. Có nhiều quan điểm trái chiều giữa các fandom về việc nhân vật nào mạnh hơn.

Tốt! Nếu nhìn nhận một cách hợp lý, cả hai đều sự kết hợp của Goku và Vegeta. Sooo, không nên có bất kỳ Sự khác biệt, bên phải? Nhưng đợi đã! Có một số khác biệt chính và chúng ta sẽ xem xét chúng trong blog này.

Không cần thêm bất kỳ lời khuyên nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu !!

Trong trường hợp bạn chưa xem DBZ, đây là thứ tự xem …… ..Lệnh xem Dragon Ball!

GOGETA VS VEGITO: AI SẼ CHIẾN THẮNG TRONG TRẬN ĐẤU MỘT VÀI?

Gogeta là ai?

Trong trường hợp bạn đang sống dưới một tảng đá và không biết ai Gogeta và khi anh ấy được giới thiệu, tôi sẽ giải thích một chút.

Gogeta là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Nhượng quyền thương hiệu Dragon Ball và đã được giới thiệu về mặt kinh điển trong bộ phim, Dragon Ball Super: Broly. Về cơ bản, nó là sự kết hợp giữa Goku và Vegeta nên có tên là Gogeta.

Trước bộ phim, Gogeta là một ký tự phi điển hình, và người hâm mộ luôn muốn nó trở thành canon. Bạn có thể tự hỏi, làm thế nào để Vegeta và Goku kết hợp với nhau?

Tốt! Để họ kết hợp với nhau, có một điệu nhảy cổ xưa được gọi là Nhảy kết hợp. Goten và Trunks là những người đầu tiên thực hiện điệu nhảy kỳ lạ này và kết hợp để trở thành Gotenks. Ở dạng này, sức mạnh của họ tăng lên gấp bội và họ có thể đạt được dạng Super Saiyan 3, mặc dù không ai trong số họ đạt được nó một cách riêng lẻ. (Dragon Ball Z tập 251)

Sự hợp nhất này lấy mức sức mạnh của hai cá nhân và về cơ bản nhân lên họ. Họ thậm chí có thể truy cập các biểu mẫu mà họ không có, giống như Goten và Trunks.

Goku và Vegeta cảm thấy cần phải thực hiện điệu nhảy này trong bộ phim khi Broly chế ngự họ, và không có cách nào để đánh bại anh ta. Họ hoàn toàn tiêu diệt Broly với Gogeta và sẽ bị giết anh ta nếu anh ta không bị dịch chuyển. (Dragon Ball Super: Broly)

Hình thức này có vẻ cao và hùng mạnh, nhưng có một số nhược điểm cũng. Trước hết, có một giới hạn thời gian. Chúng chỉ có thể được kết hợp với nhau 30 phút và sẽ tách biệt sau đó. Và nếu bạn đang chiến đấu với một người như Broly, thì bạn đã CHẾT !!!

Thứ hai, fusion dance thực sự rất khó thực hiện và nếu thực hiện sai có thể dẫn đến một số hậu quả nghiêm trọng. Thay vì được cung cấp năng lượng, bạn trở nên hoàn toàn vô ích. Và bạn sẽ phải đợi 30 phút để tách ra và sau đó thực hiện lại điệu nhảy.

Vegito là ai?

Cũng giống như Gogeta, Vegito là một dạng hợp nhất khác của Goku và Vegeta. Tuy nhiên, không giống như Gogeta, Vegito đã xuất hiện nhiều lần trong anime và chúng ta biết nhiều hơn về anh ấy so với Gogeta.

Vegito lần đầu tiên được giới thiệu trong Anh ấy là Saga. Sau khi hấp thụ Gotenks và Ultimate Gohan, về cơ bản Buu đã KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC !! Không có cách nào khác để đánh bại anh ta ngoài việc hợp nhất. Tốt! Họ có thể đã biểu diễn điệu nhảy kết hợp, nhưng như tôi đã giải thích, nó có thể hơi khó thực hiện.

Soooo, họ quyết định hợp nhất bằng cách sử dụng Bông tai Potara. Bông tai Potara là gì? đó là hoa tai ma thuật được sử dụng bởi Kai tối cao kết hợp. Kai tối cao của Trái đất đã tặng Goku một cặp trong trường hợp họ cần nó để đánh bại Buu. Ban đầu Vegeta hơi do dự, tuy nhiên, sau một thời gian, anh đã đồng ý. (Dragon Ball Z tập 268)

Ở dạng này, Vegeta và Goku ban đầu có thể chế ngự được Super Buu, nhưng vì sự ngu ngốc, họ đã bị hấp thụ. Và Inside Buu, họ trở lại hình dáng ban đầu.

Lần thứ hai chúng tôi nhìn thấy Vegito là trong Future Trunks saga khi các anh hùng của chúng ta đối đầu với Hợp nhất Zamasu. Lần này Vegeta cũng do dự một chút. Khoảng thời gian này kéo dài lâu hơn một chút và Vegito đã có thể chế ngự Zamasu. Tuy nhiên, Zamasu’s sự bất tử khiến họ gặp khó khăn trong việc kết liễu anh ta. Và khi họ cố gắng tăng thêm sức mạnh, sự hợp nhất đã tắt. (Dragon Ball Super tập 66)

Không giống như Gogeta, tăng sức mạnh cơ chế cho Vegito không phải là đơn giản. Ofc nó nhân lên mức sức mạnh của Goku và Vegeta. Nhưng, chúng tôi chưa thấy mức độ đầy đủ của nó, vì nó luôn bị mòn trước khi Vegito có thể tăng thêm sức mạnh.

Giống như Gogeta, có một giới hạn sức mạnh cho sự hợp nhất này. Tốt! Vì Kais tối caokhông có thời gian giới hạn. Tuy nhiên, đối với người phàm, có giới hạn thời gian là 1 giờ và nhiệt hạch có thể bị hao mòn nếu bạn chế ngự nó bằng cách nào đó.

Ai sẽ chiến thắng trong một cuộc chiến?

Bây giờ, đã đến lúc chúng ta quyết định xem ai sẽ thắng nếu họ dốc toàn lực.

Có một sự khác biệt rõ ràng trong thời gian giới hạn cho hai nhân vật này. Gogeta có thể được hợp nhất chỉ trong 30 phút và mặt khác, giới hạn thời gian của Vegito là 1 giờ. Vì vậy, nếu trận chiến kéo dài quá lâu, đó là một chiến thắng rõ ràng cho Vegito.

Nói về tính cách của họ…. Mặc dù họ là hợp nhất của hai nhân vật giống nhau, có một sự khác biệt rất lớn giữa họ tư duy.

Vegito là kiểu nhân vật thích chơi với đối thủ của anh ấy đầu tiên và không trở nên nghiêm trọng trừ khi tình huống đòi hỏi điều đó. Gogeta, mặt khác, nghiêm túc với bắt đầu đi. Không quan trọng là anh ta đang chiến đấu với đối thủ mạnh hay yếu hơn, anh ta sẽ cố gắng kết thúc cuộc chiến càng sớm càng tốt!

Sẽ là vô nghĩa nếu so sánh chúng trên cơ sở thể lực, tốc độ, phong độ, v.v … vì cả hai về cơ bản đều giống nhau. Những điều tạo nên sự khác biệt là phương pháp hợp nhất và thời hạn.

Vegito rõ ràng là người chiến thắng nếu cuộc chiến diễn ra quá lâu vì sự hợp nhất của anh ta kéo dài hơn Gogeta.

Bây giờ, đây là một điều. Vegito chưa bao giờ đánh bại hoàn toàn bất kỳ đối thủ nào của mình. Đúng! Anh ấy quản lý để chế ngự chúng lúc ban đầu, nhưng sau một thời gian, sự hợp nhất sẽ biến mất. Mặt khác, Broly hoàn toàn bị phá hủy bởi Gogeta.

Chúng ta cũng thấy điều này trong trận chiến của Vegito chống lại Zamasu khi anh ta sử dụng đầy đủ tiềm năng, thời hạn nhiệt hạch giảm đáng kể. Trong khi Gogeta có thể phát huy hết khả năng của mình bất cứ khi nào anh ấy cần và anh ấy sẽ không phải lo lắng về bất kỳ giới hạn thời gian nào.

Sự kết luận

Theo những gì chúng ta đã thấy, Gogeta sẽ giành chiến thắng trong trận chiến này với cách biệt cao. Tại sao? Mặc dù giới hạn thời gian của Vegito lớn hơn, anh ta không thể khai thác hết tiềm năng của mình, nếu không, sự hợp nhất sẽ biến mất. Ngay cả khi anh ta cố gắng kéo dài cuộc chiến, anh ta sẽ không thể làm điều đó quá lâu trước một võ sĩ như GOGETA!

Gogeta tuyệt đối sẽ tiêu diệt hắn !!!

Hãy cho tôi biết mọi người nghĩ gì. Tôi đẹp, tất cả đều đồng ý với tôi vì GOGETA LÀ MỤC TIÊU !!!

Bạn cũng nên xem xét điều này …….SAKURA VS HINATA: Ai sẽ giành được chiến thắng?

Người giới thiệu

Dragon Ball Z tập 251

Dragon Ball Super: Broly

Dragon Ball Super tập 66

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *