Ngân hàng tư nhân BIDV: Mô hình kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc tế | Doanh nghiệp

Rate this post
Ngân hàng tư nhân BIDV: Mô hình kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc tế 1Khách hàng đến với Trung tâm Ngân hàng Tư nhân sẽ được chăm sóc toàn diện. (Ảnh: Vietnam +)

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng TMCP Nhà nước đầu tiên xây dựng mô hình kinh doanh ngân hàng tư nhân theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau một năm triển khai, dịch vụ đã mang đến cho khách hàng cao cấp các giải pháp tài chính chuyên biệt và bền vững, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý tài sản.

Private Banking là dịch vụ ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân có tài sản lớn, đã xuất hiện từ lâu ở các nước phát triển. Nhận thấy tiềm năng triển khai tại Việt Nam, với sự am hiểu và kinh nghiệm phục vụ khách hàng giàu cũng như khách hàng doanh nghiệp, tháng 10 năm 2021, BIDV dịch vụ đã được cung cấp Ngân hàng tư nhân với các giá trị cốt lõi như lời khuyên đáng tin cậy, kết nối cơ hội toàn cầu, dịch vụ chuyên biệt và đặc quyền không giới hạn.

[Ngân hàng BIDV dành ưu đãi cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu]

BIDV là ngân hàng đầu tiên trong bốn ngân hàng thương mại nhà nước lớn thành lập Trung tâm Ngân hàng tư nhân đặt tại trụ sở chính của ngân hàng từ năm 2021. Tại đây, khách hàng cá nhân được phục vụ bởi đội ngũ Giám đốc quản lý tài sản và chuyên gia tư vấn đầu tư có trình độ cao. được đào tạo bởi Mc Kinsey. Với không gian thiết kế sang trọng và đẳng cấp, Trung tâm mang đến những trải nghiệm dịch vụ xứng tầm cho khách hàng.

Sản phẩm đa dạng, tiện ích chuyên biệt

Bên cạnh việc chuyên sâu về các dịch vụ ngân hàng truyền thống phục vụ nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng (Ngân hàng tư nhân BIDV chứng minh thư, ưu đãi tiền gửi, chính sách tín dụng, ưu đãi phí lãi suất đặc biệt dành cho khách hàng). Giao diện dành riêng cho ngân hàng số BIDV SmartBanking…).

BIDV cũng không ngừng mở rộng và hoàn thiện danh mục sản phẩm dịch vụ đa dạng, tạo sự khác biệt trên thị trường như giải pháp bảo vệ (sản phẩm bảo hiểm trả phí một lần); từ các kênh đầu tư cơ bản như trái phiếu – Smart Bond, chứng chỉ quỹ mở – Smart Fund đến đầu tư chuyên biệt như ủy thác đầu tư – Smart Investment; dịch vụ tư vấn chuyên ngành và giải pháp quản lý tài sản.

Hệ sinh thái đối tác kết nối toàn cầu

Nhằm tối ưu hóa mục tiêu bảo toàn và gia tăng tài sản cho khách hàng, BIDV đã kết nối với các đối tác trong nước và quốc tế để thiết kế giải pháp quản lý tài sản tối ưu, phục vụ khách hàng cho cả tài sản tại Việt Nam. Việt Nam và nước ngoài. Hệ sinh thái đối tác toàn cầu mang đến sự tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới để khách hàng có thể đưa ra kế hoạch trong hành trình mở rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực: quy hoạch tài sản và tư vấn thừa kế. thiết kế và tư vấn giáo dục; Chuyên gia tư vấn nhập cư, tư vấn thuế, y tế…

Đặc quyền xứng tầm đẳng cấp

Không chỉ mang đến trải nghiệm xứng đáng mà còn được chăm sóc, chăm sóc tổng thể dành cho gia đình và những người thân yêu với những đặc quyền: đặc quyền bác sĩ gia đình thăm khám tại nhà và tư vấn sức khỏe không giới hạn; đặc quyền trợ lý cá nhân cao cấp cung cấp thông tin và hỗ trợ tư vấn và kết nối người dùng dịch vụ trên toàn cầu; Đặc quyền sống đa dạng, đẳng cấp vượt trội (golf, lounge, fasttrack, spa, ẩm thực, nghỉ dưỡng …)

Với tiềm lực mạnh, thương hiệu lâu đời, kinh nghiệm chuyên nghiệp phục vụ khách hàng doanh nghiệp và sự đồng hành của các đối tác lớn trên toàn cầu, BIDV Private Banking đặt mục tiêu trở thành thương hiệu ngân hàng cao cấp số một tại Việt Nam. Thị trường Việt Nam và vươn ra thị trường Châu Á. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cao cấp trong việc tư vấn và thiết kế các giải pháp tốt nhất để quản lý và phát triển tài sản bền vững. /.

Hạnh Dung (Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *