Ngày Chia Tay Trung Úy Escalate Chương 31 Ngày Phát Hành •• Stig

Rate this post

Bạn đã sẵn sàng cho chương tiếp theo của “Chiếc nhẫn bị hỏng: Ngày chia tay với Trung úy Escalate” chưa? Sau nhiều tháng mong đợi, chương thứ 31 cuối cùng cũng ở đây! Người hâm mộ của tưởng tượng sử thi này cuộc phiêu lưu đã háo hức chờ đợi việc phát hành chương này, và bây giờ nó đã ở đây. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu xem chương này có những bước ngoặt thú vị nào!

Những gì mong đợi trong Chương 31

Những người hâm mộ loạt phim The Broken Ring có thể mong đợi một chương hồi hộp, đầy hành động trong “Part With Trung úy Escalate”. Trung úy Escalate đã được gửi đến nhà tù an ninh tối đa Carcel, và trong chương này, độc giả sẽ theo dõi hành trình của anh ta để sống sót qua thực tế khắc nghiệt của cuộc sống trong tù.

Chương này được thiết lập để bao gồm các cuộc vượt ngục ly kỳ, những trận chiến táo bạo và những trận chiến căng thẳng khi Trung úy Escalate cố gắng giành lấy tự do của mình. Người hâm mộ cũng sẽ thấy Trung úy Escalate tìm đồng minh trong một số tù nhân khác và khám phá những cách mới để chống lại hệ thống. Ngoài ra, người hâm mộ có thể được chứng kiến ​​một số bất ngờ bất ngờ có thể đưa toàn bộ loạt phim sang một hướng mới.
Bộ truyện Chiếc nhẫn vỡ đã được biết đến với cách viết hấp dẫn và cốt truyện khó đoán, và chương 31 sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy sẵn sàng cho một chuyến đi tàu lượn siêu tốc đầy những khúc ngoặt khi Trung úy Escalate đảm nhận Carcel và tất cả những gì nó phải cung cấp!

Khi nào và ở đâu để đọc Chương 31

Nếu bạn chỉ thắc mắc làm thế nào để đọc Broken Ring, thì tôi khuyên bạn nên đọc bộ truyện này trên Tappytoon chính thức, vì tác giả luôn phát hành các chương hàng tuần.

Chiếc Nhẫn Gãy: Ngày Chia Tay Trung Úy Escalate Chương 31 Ngày Phát Hành

Chiếc nhẫn vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại Chương 31 Ngày phát hành

Những người hâm mộ bộ truyện tranh nổi tiếng Chiếc nhẫn vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại đã rất háo hức mong đợi phần mới nhất của bộ truyện. Chương 31 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 1 và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ. Đối với những người không quen thuộc với bộ truyện, “Chiếc nhẫn bị hỏng: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại” kể về câu chuyện của Trung úy Escalate, một chàng trai trẻ sắp thừa kế ngai vàng của một quốc gia nhỏ. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch khi một kẻ thù hùng mạnh đe dọa sẽ nắm quyền kiểm soát vương quốc. Escalate và các đồng minh của anh ta phải liên kết với nhau để cứu quê hương của họ khỏi sự hủy diệt nhất định. Trong Chương 31, độc giả có thể mong đợi được thấy Escalate và các đồng minh của anh ta tiếp tục cuộc chiến chống lại các lực lượng xâm lược. Leo thang cũng sẽ đưa ra một số quyết định khó khăn có khả năng thay đổi tiến trình của toàn bộ cuộc xung đột. Tiền đặt cược cao và căng thẳng đang gia tăng khi độc giả chắc chắn sẽ bị quyến rũ bởi phần ly kỳ này trong bộ truyện.

Liên quan: Chiếc nhẫn bị hỏng: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại Chương 30 Tóm tắt chương 29 và ngày phát hành

Người hâm mộ đã xôn xao về chương sắp tới và mong muốn được xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nhiều người đã nhận xét rằng họ rất thích đọc về hành trình của Escalate cho đến nay và háo hức muốn biết mọi thứ diễn ra như thế nào đối với anh ta và các đồng minh của anh ta. Những ai muốn đọc The Broken Ring: This Marriage Will Fail Chương 31 có thể tìm thấy nó tại cửa hàng truyện tranh địa phương hoặc trực tuyến thông qua các nhà bán lẻ kỹ thuật số khác nhau. Hãy chắc chắn nhận bản sao của bạn vào ngày 7 tháng 1 để bạn có thể tham gia Escalate trong cuộc phiêu lưu sử thi của anh ấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *