Rob Lucci bị bán cho chính phủ thế giới khi còn nhỏ •• Stig

Rate this post

Có biết rằng Rob Lucci bị bán cho chính phủ thế giới khi còn bé? Mẹ Carmel là một kẻ buôn bán trẻ em chuyên buôn bán trẻ mồ côi hoạt động ở Địa ngục cách đây vài thập kỷ với mật danh “Mountain Witch”. Mẹ Carmel bán những đứa trẻ mồ côi của mình cho Chính phủ Thế giới hai năm một lần để được đào tạo thành Thủy quân lục chiến hoặc đặc vụ Mật mã Pol cho thấy rằng Chính phủ thế giới không gặp vấn đề gì khi mua trẻ emTôi nghi ngờ rằng họ đã dừng lại khi Mẹ Carmel qua đời. Tôi nghĩ Rob Lucci đã bị bán cho chính phủ thế giới khi còn bé.

Chính phủ thế giới thậm chí không coi anh ta như một con người nữa, chỉ gọi anh ta là một “vũ khí” để thực hiện mệnh lệnh của họ… và những vết sẹo trên lưng Lucci có hình dạng giống hệt lá cờ của Chính phủ Thế giới, bởi vì nó củng cố ý tưởng rằng anh ấy thuộc về họ và chưa bao giờ được phép là người của chính mình.

Rob Lucci

Bạn thực sự có thể thấy anh ấy ở đây trong Chương 0 khi còn nhỏ được đào tạo với Chính phủ Thế giới, vì vậy có bằng chứng là anh ấy đã gia nhập Chính phủ Thế giới khi còn rất trẻ. Cách anh ấy nói, bạn có thể nói rằng họ đã tẩy não anh ấy bằng thứ “công lý”. Vì vậy, nó sẽ phù hợp nếu trên thực tế, Lucci thực sự được mua bởi chính phủ thế giới khi còn bé.

nguồn: Nghiên cứu và Reddit)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *