One Piece: Tất cả về Vegapunk

Rate this post

Là người tạo ra Pacifista, Seraphim và vô số phát minh khác, Vegapunk là một nhân vật rất quan trọng trong One Piece. Tuy nhiên, Vegapunk khá bí ẩn và rất ít người biết về nhân vật này. Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu về Vegapunk với Lag nhé!

Vegapunk là ai?

Vegapunk là một nhân vật phụ trong manga One Piece. Vegapunk không hề xuất hiện trong mạch truyện chính mà chỉ được nhắc đến qua lời thoại của các nhân vật khác. Trong spoiler One Piece 1061, một cô gái xuất hiện và tự xưng là Vegapunk. Vegapunk xuất hiện? Nếu điều này là sự thật thì khả năng cao là phần tiếp theo của One Piece sẽ tiết lộ thêm về nhân vật này.

Spoiler One Piece 1061: Vegapunk là một cô gái!

Vegapunk đang làm việc như một nhà khoa học cho Hải quân và Chính phủ Thế giới. Những phát minh của ông đã góp phần to lớn vào sự phát triển của Hải quân hiện nay.

Nguồn gốc của Vegapunk

Vegapunk sinh ra ở Baldimore – Vương quốc tương lai trên đảo Karakuri. Theo lời kể của các nhân vật, Vegapunk ngay từ nhỏ đã là một đứa trẻ rất thông minh. Vegapunk đã tạo ra nhiều phát minh vượt thời gian, bao gồm cả động vật robot. Các bản thảo của Vegapunk rất nhiều. Tuy nhiên, do khó khăn về kinh phí nên hầu hết chúng đều bị bỏ hoang.

Nhiều năm trước, Vegapunk đã làm việc với Caesar Clown, Vinsmoke Judge và Queen trong một nhóm nghiên cứu ngoài vòng pháp luật có tên MADS. Nhận thấy đây là một tổ chức nguy hiểm, Thủy quân lục chiến đã tấn công. Vegapunk sau đó bị bắt và trở thành nhà khoa học cho Chính phủ Thế giới.

Tính cách của Vegapunk

Vegapunk là ai?

Mặc dù đứng về phía Thủy quân lục chiến, Vegapunk nhiều lần được mô tả là một người tốt. Trong quá khứ, Vegapunk đã từ chối thử nghiệm trên trẻ em. Nhân vật này cũng phản đối kịch liệt việc sản xuất H2S vì sợ chúng sẽ gây hại cho dân thường. Vegapunk cũng chấp nhận yêu cầu cuối cùng của Kuma và lập trình cho Shichibukai cũ để bảo vệ Sunny.

Nhìn chung, Vegapunk là một nhân vật khá đáng yêu. Tuy nhiên, tại sao Vegapunk lại chế tạo vũ khí như Pacifista hoặc Seraphim? Vegapunk có thực sự là kẻ xấu hay Chính phủ thế giới buộc nhân vật này phải làm như vậy?

Xem thêm: One Piece: Tất cả về Uranus – Vũ khí cổ đại trong tay Im-sama?

Khả năng của Vegapunk

một miếng Vegapunk

Vegapunk là một nhà khoa học có bộ óc thiên tài. Những phát minh và nghiên cứu mà nhân vật này làm ra có giá trị vượt xa thời đại hiện nay!

Vegapunk là người đã nảy ra ý tưởng lắp đá nước biển dưới đáy tàu để Thủy quân lục chiến có thể dễ dàng đi qua Ring of Silence.

Vegapunk đã nghiên cứu rất nhiều về Trái ác quỷ, từ đó biết được cách thức hoạt động của loại trái cây này. Kết quả dường như đã giúp Vegapunk tìm ra cách trao năng lực Trái ác quỷ cho các vật thể vô tri vô giác. Theo nhiều lời đồn đại, Vegapunk cũng là một trong số ít người biết về “chân tướng” của trái ác quỷ.

Kể từ khi anh ấy làm việc trong MADS, Vegapunk hẳn đã biết về “yếu tố di truyền” hoặc các công nghệ tương tự khác. Vegapunk cũng đã nghiên cứu tạo ra Trái cây ác quỷ nhân tạo, mặc dù không rõ liệu nó sẽ thất bại hay thành công.

Phát minh ấn tượng nhất của Vegapunk có lẽ là Pacifista hay gần đây nhất là Seraphim. Những “vũ khí sống” này đều có khả năng chiến đấu rất đáng sợ và chúng khiến Hải quân và Chính phủ thế giới mạnh hơn rất nhiều.

Theo những diễn biến của One Piece 1061, có vẻ như Vegapunk sẽ tham gia vào những diễn biến sắp tới. Điều này “báo hiệu” rằng rất nhiều sự thật về nhân vật này sẽ được hé lộ. Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra với Lag!

Xem thêm: One Piece: Nguồn gốc và sức mạnh của Seraphim – Một vũ khí lai giữa Shichibukai và Lunarian!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.