VPBank nâng cao giá trị thương hiệu

Rate this post

VPBank đứng thứ 11 trong “Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022” và xếp thứ 205, cải thiện 38 bậc trong “Global Banking 500”.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vinh dự được Brand Finance, công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới có trụ sở tại Vương quốc Anh, vinh danh trong buổi lễ công bố bảng xếp hạng Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022, tăng một bậc so với năm 2021, xếp ở vị trí thứ 11.

Đại diện VPBank nhận giải thưởng từ

Đại diện VPBank nhận giải thưởng từ Brand Finance. Hình ảnh: VPBank

VPBank cũng là một trong số ít thương hiệu được Brand Finance ghi nhận có giá trị tăng trưởng ổn định hàng năm trong danh sách 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, với mức tăng trưởng 37% vào năm 2022 so với một năm trước đó. Kể từ khi bảng xếp hạng được công bố lần đầu tiên vào năm 2015, VPBank luôn nằm trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam theo ghi nhận của Brand Finance, bên cạnh nhiều tên tuổi lớn như Viettel, VNPT, Vinamilk. …

Chương trình khuyến mãi năm nay của VPBank tiếp tục thể hiện sự tiến bộ mạnh mẽ không chỉ về giá trị thương hiệu mà còn về sức khỏe thương hiệu, tiềm năng tăng trưởng và sự tin tưởng của khách hàng đối với các thương hiệu lớn của Việt Nam. như VPBank.

Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của ngân hàng sau khi không ngừng cải tiến mô hình kinh doanh, đầu tư vào công nghệ, sản phẩm và chất lượng dịch vụ nhằm mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng. vì khách hàng, cổ đông và người dân Việt Nam, hướng tới mục tiêu cao nhất là ‘Vì một Việt Nam thịnh vượng’, đại diện VPBank khẳng định.

Ảnh tòa nhà VPBank.

Hình ảnh nổi bật của tòa nhà VPBank tại thủ đô Hà Nội. Hình ảnh: VPBank

Trước đó, trong bảng xếp hạng Top 500 thương hiệu tài chính – ngân hàng giá trị nhất thế giới 2022 (Global Banking 500) do Brand Finance công bố hồi đầu năm, giá trị thương hiệu của VPBank đạt gần 871 triệu USD, cải thiện 38 thứ hạng, từ 243 lên 205. Như vậy, chỉ trong vòng 6 tháng, giá trị thương hiệu của VPBank đã tăng gấp 15 lần kể từ lần đầu tiên được Brand Finance định giá 57 triệu USD vào năm 2016.

Ông Lại Tiến Mạnh, đại diện Công ty Tư vấn Thương hiệu MiBrand – đối tác của Brand Finance tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi thực sự ấn tượng với tốc độ phát triển của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong năm 2022. Nhiều thương hiệu đã có những bước cải tiến vượt bậc về cả thương hiệu giá trị và chỉ số sức mạnh thương hiệu, từ đó nâng cao vị thế vững chắc của họ trong bảng. “

Theo ông Tiến Mạnh, các công ty trong nước hiện đã có thể nhận ra giá trị của thương hiệu và bắt đầu nỗ lực phát triển. Vì vậy, báo cáo Top 50 Thương hiệu Giá trị nhất Việt Nam của Brand Finance sẽ trở thành thước đo quan trọng nhất cho sự thành công của các thương hiệu trên cả nước trên tất cả các lĩnh vực.

[Caption].  Ảnh: VPBank

Các phòng giao dịch của VPBank được thiết kế sang trọng. Hình ảnh: VPBank

Sự lớn mạnh về sức mạnh thương hiệu của VPBank đã giúp ngân hàng hiện thực hóa tốt hơn sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng”, thông qua việc mở rộng năng lực phục vụ đến ngày càng nhiều khách hàng. Tính đến nay, tổng lượng khách hàng hợp nhất của VPBank đạt 21 triệu khách hàng, tương đương 1/5 dân số Việt Nam. Trong khi đó, lượng khách hàng đăng ký sử dụng VPBank NEO tăng mạnh 63% so với cùng kỳ, giao dịch qua nền tảng kỹ thuật số cũng tăng kỷ lục gần 80% so với cùng kỳ năm 2021. Cuối quý II của Năm 2022, VPBank cũng là ngân hàng có lợi nhuận cao thứ hai toàn hệ thống, đạt hơn 15.300 tỷ đồng, tăng 70% so với cùng kỳ năm ngoái.

(Nguồn: VPBank)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *