Phần 4 của Anime Bungo Stray Dogs tiết lộ hình ảnh mới, 2 thành viên mới – Tin tức

Rate this post


Kadokawa đã tiết lộ một hình ảnh mới và hai diễn viên mới vào thứ Ba cho mùa thứ tư của Bungo Stray Dogs anime dựa trên Kafka AsagiriSango Harukawacủa manga.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Yuuki Kaji như Saigiku Jōno

Yohei Azakami trong vai Tecchō Suehiro

Phần mới sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023 và Crunchyroll sẽ phát trực tuyến phần mới khi phát sóng ở Nhật Bản.

Các thành viên mới khác bao gồm:

Các nhân viên chính trở lại bao gồm giám đốc Takuya Igarashingười giám sát kịch bản loạt phim và nhà văn Yoji Enokidonhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình Nobuhiro Araivà xưởng hoạt hình TIỀN THƯỞNG. Các thành viên chính Yūto Uemura (Atsushi Nakajima), Mamoru Miyano (Osamu Dazai), Sumire Morohoshi (Kyoka Izumi), Kensho Ono (Ryunosuke Akutagawa), và Kishō Taniyama (Chūya Nakahara) cũng đang trở lại.

Bản chuyển thể anime truyền hình đầu tiên được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016, và Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi được phát sóng ở Nhật Bản. Bộ phim hoạt hình dài 12 tập thứ hai được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016, và Crunchyroll lại phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng. FunimationCrunchyroll đã phát hành loạt phim trên video gia đình với bản lồng tiếng Anh. Mùa thứ ba của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2019, và CrunchyrollFunimation cả hai phát trực tiếp trong mùa giải.

Một bộ phim hoạt hình có tiêu đề Bungo Stray Dogs: Dead Apple khai trương tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2018. Crunchyroll bắt đầu phát trực tuyến phim vào tháng 9 năm 2018 và Funimation bắt đầu phát trực tuyến phim vào tháng 6 năm 2019.

Yen Press đang xuất bản bộ truyện tranh và tiểu thuyết bằng tiếng Anh. Manga ra mắt vào Kadokawa‘S Ace trẻ tạp chí vào tháng 12 năm 2012 và đang tiếp tục.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *