Top 5 ‘người khổng lồ’ đáng yêu nhất mọi thời đại

Rate this post

Ngoại hình ‘cỡ bự’ của những nhân vật Anime này chính là đặc điểm khiến người hâm mộ nhớ mãi không quên. Hãy xem đó là ai!

Thay vì gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút hay sở hữu sức mạnh bá đạo thì những nhân vật Anime dưới đây lại được “gây thương nhớ” bởi thân hình quá khổ cực kỳ đáng yêu.

Harmon Caseus (Cỏ ba lá đen)

Pho mát Hamon là một quý tộc và là một Hiệp sĩ Ma thuật Trung cấp Hạng Hai. Đây là một người đàn ông có thân hình vạm vỡ nhưng không hề đáng sợ chút nào. Đặc biệt, anh là người vui tính, coi trọng việc ăn uống và chia sẻ đồ ăn với người khác.

Harmon Caseus (Cỏ ba lá đen)

Xám (Cỏ ba lá đen)

Xám người đã gia nhập Black Bulls và là Hiệp sĩ Phép thuật Hạng Ba của Vương quốc Cỏ ba lá đen. Cô được nuôi dưỡng và lớn lên ở miền này và bị mẹ kế bạo hành nhiều hơn sau khi cha cô tái hôn. Trong lần biến đổi đầu tiên, cô ấy xuất hiện như một người đàn ông to lớn, nặng nề nhưng lại là một người khá nhút nhát.

Xám (Cỏ ba lá đen)

>> XEM THÊM: Anime: [BXH mới nhất] – Top 5 nhân vật Anime dễ thương nhất mọi thời đại, Rem luôn bất bại

Dadan (Một mảnh)

Curly Dadan Là mẹ nuôi của Ace, Luffy và Sabo đã qua đời. Cô là cộng sự lâu năm và trung thành của Monkey D. Về ngoại hình, Dadan là một phụ nữ trung niên, hơi cao và thừa cân với mái tóc dài gợn sóng màu cam và khuôn mặt nam tính, nổi bật.

Dadan (Một mảnh)

Android 19 (Bảy viên ngọc rồng)

Android 19 là sáng tạo thứ hai của Tiến sĩ Gero, phục vụ cho mối thù của Gero chống lại Goku, người đã lật đổ Quân đoàn ruy băng đỏ khi còn trẻ. Nhân vật này luôn xuất hiện với thân hình ‘ngoại cỡ’, mũm mĩm cùng làn da trắng vô cùng nổi bật. Dù thừa cân nhưng điều đó không ảnh hưởng đến khả năng di chuyển nhanh nhẹn của anh.

Android 19 (Bảy viên ngọc rồng)

Tất cả thông tin và chủ đề về Anime / Manga sẽ được MGN.vn cập nhật liên tục, hãy theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *