Raven of the Inner Palace TV Anime tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh, khởi chiếu ngày 22 tháng 10 – Tin tức

Rate this post

Crunchyroll đã thông báo vào thứ Năm rằng nó sẽ bắt đầu phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng của anime truyền hình của Koko Shirakawa‘S Quạ của Cung điện bên trong (Kōkyū no Karasu) loạt tiểu thuyết vào thứ bảy.

Dàn diễn viên người Anh bao gồm:

Các giọng nói bổ sung bao gồm Mike Haimoto, Emi Lo, Caitlin Glass, Meg McClain, Kara Edwards, Casey Casper, Jack Reeder, Michael Stimac, Tyson Rinehart, Tristan Bonner, Alex May, Spencer Liles, Jim ForondaReshel Mae.

Jerry Jewell đang hướng dẫn tiếng Anh lồng tiếng với Jill Harris làm trợ lý. Jeremy Woods, Kim Morton, Matt GroundsJose SandovalADR Kỹ sư. Bonny Clinkenbeard đang giám sát kịch bản tiếng Anh bởi nhà văn Alex May. Olivia Harris đang giải quyết ADR sự chuẩn bị.

Anime được khởi chiếu vào ngày 1 tháng 10. Crunchyroll đang phát trực tuyến loạt phim khi phát sóng ở Nhật Bản.

Chizuru Miyawaki (Gintama TV anime, Gintama: Chung kết) đang đạo diễn anime tại Ảnh BNSatomi Ooshima (Người ủng hộ may mắn Quý bà Nikuko) đang giám sát các kịch bản của loạt phim. Shinji Takeuchi (Fairy Tail, Gintama) đang thích nghi Tôi không muốnthiết kế nhân vật ban đầu cho hoạt hình. Asami Tachibana (DARLING trong FRANXX, Haikyu!!, Moriarty the Patriot) đang soạn nhạc.

Ong chúa biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Mysterious” và cổ áo biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Natsu no Yuki” (Tuyết mùa hè).

Câu chuyện của tiểu thuyết xoay quanh Uki, một phi tần của hoàng gia chưa bao giờ được gọi vào phủ đệ của hoàng đế, và duy trì một cuộc sống độc nhất vô nhị trong hậu cung. Một số người được cho là có ngoại hình của một bà già, và một số người khác là một phụ nữ trẻ, cô ấy được biết là sử dụng phép thuật bí ẩn giúp giải quyết mọi việc, từ việc tìm kiếm đồ bị mất cho đến việc gây ra những lời nguyền. Khi một tình huống khiến hoàng đế phải gọi cô đến, cuộc gặp gỡ của họ sẽ thay đổi lịch sử.

Shirakawa đã ra mắt bộ tiểu thuyết với hình minh họa của Tôi không muốn (Bá tước & nàng tiên) vào tháng 4 năm 2018. Tập thứ bảy và tập cuối cùng được xuất xưởng vào ngày 21 tháng 4.

Seven Seas Entertainment thông báo tại Anime Expo 2022 rằng nó sẽ phát hành bộ tiểu thuyết bằng tiếng Anh vào năm tới.

Nguồn: Crunchyroll (Liam Dempsey)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *