Top 10 chàng trai si tình Manhua mà bạn nên đọc trên truyện tranh Bilibili

Rate this post

Truyện hấp dẫn với dàn nhân vật hấp dẫn tuyệt đối, sức hút nóng bỏng, và nhất là nét quyến rũ khó cưỡng; những yếu tố này đã làm cho một manhua mê trai trở thành một trải nghiệm gây nghiện đối với nhiều độc giả, đặc biệt là đối với những người tự cho mình là fujoshi và fudanshi.

BL Manhua được đề xuất hàng đầu trên Truyện tranh Bilibili

Là một người hâm mộ anime Trung Quốc, tôi là một tín đồ rất lớn của danmeihoặc cái mà chúng ta gọi là tình yêu trai trong phim hoạt hình Trung Quốc, và đây là những câu chuyện đã chiếm được trái tim của nhiều khán giả từ khắp nơi trên thế giới và là một trong những bộ truyện được nhiều người biết đến nhất cho đến nay. Hầu hết các donghuas danmei này đều được chuyển thể từ tiểu thuyết web hoặc manhua, mặc dù ngay cả các manhuas cũng dựa trên tiểu thuyết.

Nhiệt độ xã hội Manhua

Về vấn đề này, tôi chắc chắn rằng nhiều người có thể đã thấy những đề xuất về tiểu thuyết BL Trung Quốc nên đọc đối với những người hâm mộ donghua vì những bộ truyện nổi tiếng như Người sáng lập Diabolism, Ban phước của chính thức, Ngàn thu, Truyền thuyết trừ quỷ và Thuốc giải độc đã được chuyển thể từ tiểu thuyết; nhưng còn manhua thì sao? Bây giờ, nếu bạn muốn khám phá trong bài đăng này, chúng tôi đã mang đến cho bạn bộ manhua tình yêu dành cho con trai được đề xuất hàng đầu của chúng tôi từ một trong những nhà xuất bản manhua Trung Quốc lớn nhất trên thế giới ngay bây giờ; đó là Bilibili Comics.

Không cần quảng cáo gì thêm, chúng tôi sẽ mang đến những bộ manhua dành cho các chàng trai yêu thích được đề xuất hàng đầu mà những người hâm mộ cuồng nhiệt của thể loại này có thể kiểm tra và đọc trên nhiều lựa chọn của Bilibili Comics trong danh mục của họ như sau:

Sự ban phước của Thiên đường chính thức

Heaven Official's Blessing Manhua
Sự ban phước của Thiên đường chính thức

Bây giờ, hãy để tôi bắt đầu danh sách này với một tiêu đề quen thuộc, Heaven Official’s Blessing là một trong những tiểu thuyết của Mo Xiang Tong Xiu đã khiến tất cả chúng ta say mê qua câu chuyện thân mật và chân thành giữa một vị thần và một vị ma vương. Hai tâm hồn đến từ hai thế giới khác nhau, hai bản tính trái ngược nhau nhưng tìm thấy niềm an ủi và quê hương trong sự hiện diện của nhau. Rất may, cả hai bản chuyển thể manhua và donghua của tiểu thuyết đều được đón nhận nồng nhiệt, thậm chí còn được lên kế hoạch để có một bộ phim truyền hình live-action trong thời gian sớm nhất.

Đọc: Đánh giá anime của Heaven Official Blessing: Về sự thân mật và âm mưu

Đừng nói bạn yêu tôi

Don't Say You Love Me Manhua

Dâng cổ của tôi cho bạn

Dâng cổ của tôi cho bạn

Như tiêu đề của nó có thể gợi ý, đây là một câu chuyện khác về ma cà rồng. Chà, việc đưa cổ của bạn cho người khác khá nhiều nói rằng bạn đang hiến dâng mạng sống của mình cho một ma cà rồng, và đó là trường hợp của câu chuyện này. Một manhua BL hành động và giả tưởng của Yun Zhong mang đến cho chúng ta một nửa người sói và ma cà rồng trong một câu chuyện đáng yêu và ly kỳ về chuyến đi đầy cảm xúc và sự khám phá lại bản thân.

Không được phép từ chối

Đây là một manhua về tình yêu dành cho con trai từ Mars Animation mà bạn có thể đọc trên Bilibili Comics. Ở đây sẽ rất nghiêm trọng và nóng bỏng như Không được phép từ chối đã mang đến cho chúng tôi một họa sĩ biếm họa và một luật sư quyết đoán, người được đưa ra thử nghiệm xem có nên bán cơ thể hay linh hồn của mình để bảo vệ quyền lợi của mình hay không.

Pixiu’s Eatery, No Way Out

Đây là một Bộ manhua BL Trung Quốc của Hai Jingluo và hứa hẹn cung cấp cả hài kịch và giả tưởng cùng một lúc. Còn được gọi là Tôi đã đi lặn biển vì vợ (không phải), manhua này là một trong những điều đáng nhớ và nhất định phải kiểm tra. Nó đã đưa một con quỷ già và một con ma hoàn mỹ đến với nhau theo cách bất ngờ nhất và những gì xảy ra sau đó là một câu chuyện đáng mở ra khi đọc manhua.

Psychomachia

Đối với những người hâm mộ của BL Donghua bí ẩn như Đọc thầmNgôi nhà im ắng, Psychomachia là bí ẩn và BL manhua chúng ta nên theo dõi và khám phá. Nó được tạo ra bởi Changpei Literature, Chu He, No Zen For Me, và Lion Heart; manhua sẽ đưa chúng ta đi giải quyết các vụ án bí ẩn xuyên suốt và khám phá điều gì có thể bùng cháy trong chính khoảnh khắc đó thành một tia lửa đặc biệt sau này.

Yêu nhầm tình yêu

Yêu nhầm tình yêu

Bạn sẽ làm gì nếu cuối cùng lại yêu kẻ thù của mình? Hiện nay, Fall in Mistaken Love là câu chuyện BL chúng tôi có ở đây mang đến những rung cảm chuyển đổi. Bộ manhua này được tạo ra bởi Good God Culture và hứa hẹn một chuyến đi vui nhộn và thú vị cũng như những trò hề về việc yêu hoặc thất bại trong nhiệm vụ được giao cho bạn.

Thuốc giải độc

Truyện tranh Bilibili Antidote (Wu Zhe)
Thuốc giải độc (Wu Zhe)

Một manhua của Wu Zhe và được chuyển thể thành donghua vào năm 2020 từ Bilibili và Seven Stone Entertainment, đây là một câu chuyện sâu sắc về việc tiến về phía trước và đối mặt với những con quỷ bên trong của nhau, một câu chuyện về hai người đàn ông đã tìm thấy một công ty của nhau bất chấp sự khác biệt của họ, trong bất chấp những cuộc đấu tranh cá nhân của họ.

Đọc: Đánh giá anime Antidote: Về trải nghiệm sau chấn thương và tình bạn

Nhiệt độ xã hội

Nhiệt độ xã hội
Nhiệt độ xã hội

Có lẽ là một trong những bộ manhuas về tình yêu con trai phổ biến nhất trên Bibili Comics, nó là một trong những bộ hay nhất và BL manhua xếp hạng cao nhất thậm chí từ các nền tảng khác. Nó kể về câu chuyện của một người đồng tính luyến ái được kết đôi với một anh chàng ăn bám và tinh tế trên một ứng dụng hẹn hò. Bây giờ, điều đó sẽ rất thú vị vì nó sẽ diễn ra như thế nào, nó chắc chắn sẽ rất thất thường, phải không?

Kiểm tra toàn cầu

Kiểm tra toàn cầu Manhua

Đây là một bộ manhua BL và bí ẩn khác từ Fancy Box, Mu Suli, You Ma Culture và Jinjiang Literature City. Đây là một cuộc phiêu lưu khá căng thẳng khi chúng ta theo dõi hai đối thủ hoặc đó là những gì đã được sắp đặt cho họ khi cả hai đều mất trí nhớ và phải đối đầu với nhau trong một cuộc kiểm tra chỉ nên tạo ra một người chiến thắng.

Bây giờ chúng tôi đã có danh sách của mình, bạn có thể hỏi, chúng tôi nên đọc những manhua về tình yêu con trai này ở đâu? Câu trả lời rất dễ dàng, tôi đã đề cập đến nó trước đó, bạn có thể kiểm tra nó miễn phí và với nhiều tùy chọn để được đề xuất thêm tại Truyện tranh Bilibili. Bạn có thể nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu trải nghiệm đọc.

Cập nhật lần cuối vào ngày 14 tháng 10 năm 2022 bởi Yu Alexius

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *