Reign có được sở hữu không? Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Người hâm mộ đang rần rần để xem các nhân vật yêu thích của họ trong Mob Psycho 100 Season 3 Episode 5. Và một điều mà họ quan tâm nhất khi xem số phận của Divine Tree. Đối với những người hâm mộ chỉ dành cho anime, vòng cung của Reign dường như đang đi theo một hướng đáng ngờ. Nhưng điều đó chắc chắn không đúng trong trường hợp của manga. Rất nhiều lý thuyết được đưa ra trên internet. Tuy nhiên, câu trả lời sẽ chỉ xuất hiện trong một cái mới. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ biết cách mà Mob sẽ để mắt đến Reign. Sự nghi ngờ đã hình thành ngay lúc hai người họ trò chuyện về người tốt và người xấu. Nhưng anh ta không thể buộc tội anh ta chỉ vì một cuộc trò chuyện!

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 5

Mob Psycho 100 Season 3 Episode 5: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập mới của MP100 Season 3 sẽ là “Divine Tree Peace.” Những hình ảnh xem trước của tập phim mới không tiết lộ nhiều về cốt truyện sắp tới. Tuy nhiên, người hâm mộ vô cùng háo hức chờ xem nhân vật mới này có dự định gì. Reign bị nghi ngờ rất nhiều trong lần cuối cùng. Ngay cả Mob lần đầu tiên nghĩ rằng có điều gì đó kỳ lạ trong cách mà Reign đang hành động.

Trong Mob Psycho 100 Season 3 Episode 5, chúng ta sẽ biết thêm về nhân vật Minegishi. Anh là người đang chăm sóc Cây Thần. Nhưng không biết gì thêm về quá khứ và hiện tại của nhân vật này. Cái mới sẽ chỉ hiển thị điều đó. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ biết những gì đang xảy ra trong trường học của Mob trong khi thế giới chìm vào hỗn loạn.

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 5

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Mob Psycho 100 Season 3 Episode 4 là “Divine Tree 1 Apperge.” Tập này có một trong những điểm cốt truyện quan trọng nhất trong câu chuyện cho đến nay. Đây là một trong những lần đầu tiên Mob nhận ra rằng Reign không ở trong khu vực của mình. Điều đó có nghĩa là anh ta đã bị tẩy não trong một thời gian dài. Nhưng cũng có khả năng là anh ta không bị sở hữu gì cả. Thay vào đó, anh ta có thể mất trí cho đến khi anh trai của Mob đến.

Nửa sau của tập phim cũng cho chúng ta lời giải thích về hoạt động của Cây thần. Nó cho thấy rằng cái cây đã lấy sức mạnh từ tất cả các hệ thực vật của thị trấn. Minegishi chắc chắn là một người đáng ngờ. Đến phần cuối cùng của tập phim, Reign hỏi Mob rằng anh ta nghĩ gì về những người xấu. Một Mob từ mùa 1 sẽ không thể nắm bắt được điều đó. Nhưng đó không phải là trường hợp của anh ấy trong mùa giải này.

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 5

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 5: Ngày phát hành

Tập mới của Mob Psycho 100 sẽ theo lịch phát hành thông thường. Vì vậy, không có sự phá vỡ trong việc phát hành một trong những điều này. Ngày phát hành cuối cùng của Mob Psycho 100 Season 3 Episode 5 là ngày 3 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Netflix và Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *