Tenka Seiha » Akiba Maid War #09 — Luật Rừng » Blog Archive

Rate this post

Akiba Maid War #09 — Luật Rừng

Ngày 1 tháng 12 năm 2022

Số lần hiển thị:

Thật khó để khó chịu với điều gần giống nhất với một cảnh hành động thực tế mà tôi đã xem trong nhiều tuần, nhưng cách viết của chương trình này vẫn khiến tôi bối rối. Không phải toàn bộ điều của Nagomi là không gây sóng gió, cố gắng hòa nhập và không chiến đấu sao? Vậy tại sao cô ấy lại là người dẫn đầu để lao vào một cuộc hỗn chiến theo đúng nghĩa đen? Và toàn bộ hệ thống phân cấp tội phạm có tổ chức được xây dựng dựa trên con vật nào sẽ đánh bại những con vật khác? Họ cho rằng đó là vì những lý do khác, bỏ qua việc Đội Hog có một attaboy trước mặt mọi người vì siêu vĩ đại, nhưng thực tế là động vật lớn ở trên, nhỏ ở dưới, ngoại trừ lợn. Những điều này có vẻ giống như trò đùa, và có thể việc họ coi nó nghiêm trọng đến mức chết người có nghĩa là trò đùa meta, nhưng nó không diễn ra theo cách đó, đặc biệt khi lợn là loài động vật khổng lồ, nguy hiểm, đáng sợ từ lâu đã gắn liền với tội phạm có tổ chức vì chúng sẽ ăn theo nghĩa đen bất cứ thứ gì và mọi thứ, kể cả con người.

Ngoài ra, như tôi đã nói trước đây, Team Pig đã quét sạch hàng chục đối thủ khác nhau vào thời điểm này. Bạn sẽ nghĩ rằng mọi người sẽ thực hiện ít nhất một chút thận trọng khi đối phó với họ. Không phải đã có cả một tập phim về việc đánh họ vào hàng mà cuối cùng là họ hoàn toàn thất bại sao? Không kiểm tra kỹ vào thời điểm này là lỗi của bạn cũng như lỗi của bất kỳ ai khác. Và tôi không nghĩ có ai muốn gặp thêm bất kỳ người quản lý thất bại nào của họ nữa, nhưng chắc chắn, cô ấy có cả một phân đoạn phụ, nơi cô ấy câu cá và độc thoại về việc cô ấy là một người rác rưởi như thế nào. Tại sao không tập trung vào tiếng Nga thay vào đó? Sau tập giới thiệu của cô ấy, cô ấy hoàn toàn không làm gì cả. Chết tiệt, thậm chí một tập phim về gấu trúc có lẽ sẽ tốt hơn.

Được đăng trong Cuộc chiến hầu gái Akiba | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *