Sasori gia nhập Akatsuki như thế nào?

Rate this post

Sasori được coi là một shinobi thiên tài trong việc chế tạo và điều khiển con rối ở Làng Cát. Vậy điều gì đã khiến anh ấy gia nhập tổ chức Akatsuki trong Naruto?

Trong Naruto, có rất nhiều khái niệm và cốt truyện con chưa được khám phá. Tương tự, cả manga và anime đều không cung cấp bất kỳ thông tin nào về cách Sasori gia nhập Akatsuki.

sasori

Khoảng 20 năm trước khi Sasori được giới thiệu trong truyện, anh ta trở thành một ninja bất hảo và rời khỏi Làng Cát. Khi rời làng, anh đã biến toàn bộ cơ thể mình thành một con rối, ngoại trừ trái tim là bộ phận duy nhất trên cơ thể anh là con người.

Theo một số giả thuyết, tại một thời điểm nào đó, Sasori, sau khi rời làng, hẳn đã nghe nói về Akatsuki và sẽ tiếp cận một trong những thành viên hiện có. Kể từ khi anh ta giết Kazekage Đệ Tam, Akatsuki hẳn đã nhận ra sức mạnh của Sasori và đề nghị cho anh ta một vị trí trong tổ chức.

sasori akatsuki

Ngoài ra còn có một trò chơi điện tử nổi tiếng năm 2014, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution, có thể cung cấp một số thông tin chi tiết về cốt truyện của Sasori. Trò chơi có ba phần chơi ngắn được gọi là Ninja Escapades. Nó cũng bao gồm các cảnh hoạt hình gốc từ Studio Pierrot, và Masashi Kishimoto đã giám sát việc tạo ra ba câu chuyện Ninja Escapades.

https://www.youtube.com/watch?v=mYlyLbWcLRo

Trong OVA, Sasori rời làng và biến Kazekage Đệ Tam thành một trong những con rối của mình. Anh ta bị Konan, một trong những thành viên của Akatsuki, chặn lại. Cô ấy đề nghị anh ta một vị trí trong tổ chức, mà ban đầu anh ta từ chối.

>> XEM THÊM: Naruto: Top 5 shinobi sống chỉ để tiêu diệt kẻ thù, top 1 không biết khi nào mới được cứu

Tuy nhiên, Konan đã thách đấu anh ta một trận đấu trong Naruto OVA đó và nói rằng anh ta sẽ phải gia nhập tổ chức nếu anh ta thua cuộc chiến. Sasori muốn biến Konan trở thành một trong những con rối của mình và vì vậy Sasori đã đồng ý tham gia cuộc chiến. Thật không may, Sasori đã thua Konan và đồng ý gia nhập Akatsuki.

Làng cát sasori

Những người hâm mộ Naruto đã tranh luận về việc liệu nội dung có thường xuyên hay không. Trong khi cuộc tranh luận vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, đây là lời giải thích duy nhất mà bộ truyện cung cấp.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Naruto sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *