Tenka Seiha » Brother No More! # 01 – Thất bại về giới tính » Lưu trữ blog

Rate this post

Anh Không Còn Nữa! # 01 – Thất bại trong tình dục

Ngày 24 tháng 12 năm 2022

Rất tiếc, tất cả ngân sách đã được chuyển đến ED.

Cả cái này và Phòng gián điệp đều được phát sóng sớm trên Abema. Điều này mất cả ngày để hiển thị. Không biết phòng gián điệp ở đâu. Có lẽ chỉ mất trong hư không. Phát sóng thực tế cho điều này bắt đầu vào ngày 5 tháng 1.

Số lần hiển thị:

Đây chỉ là lần đầu tiên của số ba những chương trình rác rưởi riêng biệt trong mùa tới này về những anh chàng vô tình bị biến thành những cô gái và sau đó bị người hâm mộ phục vụ như địa ngục. Nếu bạn đang tự hỏi điều này sẽ thú vị đến mức nào, thì một trong những câu chuyện cười đầu tiên là “Bạn biết đấy, cực khoái ở phụ nữ mãnh liệt hơn nhiều, vì vậy nếu bạn cố gắng thủ dâm, nó sẽ khiến não đàn ông của bạn nổ tung.” Sau đó, thay vào đó, anh ấy / cô ấy thử xem phim khiêu dâm đồng tính nam và bị nó bật lên, điều này khiến cô ấy bị tổn thương, vì vậy chị gái/kẻ lạm dụng cô ấy đã lôi cô ấy ra ngoài tập thể dục, điều này trở thành một bài học về việc núm vú bị trầy xước. Đó là một bản tóm tắt của toàn bộ tập phim.

Không vội pha trò. Nó tạo ra rất nhiều âm thanh ngớ ngẩn, thậm chí có thể là những âm thanh ngớ ngẩn hơn cả những khuôn mặt ngớ ngẩn. Âm nhạc thực sự có thể là phần mạnh nhất và biểu cảm nhất của chương trình. Hoạt hình có những khoảnh khắc của nó, chủ yếu là trong ED (mặc dù OP cũng không tệ, mặc dù cầu kỳ hơn khoảng 15 lần) hoạt hình tốt hơn phần còn lại của chương trình với biên độ khủng khiếp. Nó thực sự cố gắng khơi dậy tất cả cảm xúc của tất cả mọi thứ… ngay trước khi nó đi sâu vào toàn bộ phần núm vú/lắp áo ngực bị trầy xước, bởi vì chúng tôi đã đi hơi lâu mà không tôn sùng một đứa trẻ 13 tuổi.

Đăng trong Anh Không Còn Nữa | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *