Tesla sẽ thua? Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Tính đến thời điểm viết bài, không có nghỉ việc phát hành chương mới nhất. Vào ngày 25 của tháng, Record Of Ragnarok Chương 70 sẽ ra mắt ngay lập tức. Vì vậy, có thể thấy trong lần cuối cùng Tesla gặp khá nhiều khó khăn trong việc giao dịch với Beelzebub. Vào cuối chương, phần sau đã có thể sử dụng rất nhiều năng lượng và sạc nó trên Tesla. Nhưng anh không thể trả đũa. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo.

Trong chương tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể biết được ai là người chiến thắng trong trận đấu. Tính đến các bản cập nhật mới nhất, Tesla dường như không sử dụng bất kỳ sức mạnh nào. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem những gì tiếp theo trong phần mới.

Record of Ragnarok Chap 70

Record Of Ragnarok Chương 70: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Không có tiêu đề hoặc chi tiết cốt truyện nào trong phạm vi công cộng tính đến thời điểm viết bài. Trong trường hợp của manga này, các bản cập nhật như vậy không được phát hành trước thời gian. Vì vậy, bất kỳ bản cập nhật cốt truyện nào sẽ chỉ ra mắt khi chương này được phát hành. Vì vậy, chương tiếp theo sẽ mở ra với sự tiếp tục của cuộc chiến. Trong trận cuối cùng, người ta thấy Nikola Tesla đã phải chịu đựng một chấn thương không thể hồi phục. Toàn bộ đầu của anh ấy đã chảy máu.

Hơn nữa, Beelzebub bày tỏ sự thất vọng của mình đối với toàn bộ tình huống. Anh ấy nói rằng anh ấy đang mong đợi điều tốt hơn từ chiến binh con người. Record Of Ragnarok Chapter 70 sẽ mở ra với tiết lộ về kẻ sẽ tấn công lại. Khoa học đã chứng minh chưa bao giờ bị đánh bại trong quá khứ. Như vậy, khả năng điều này xảy ra là khá thấp!

Record of Ragnarok Chap 70

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của chương tháng trước, Record Of Ragnarok, Chapter 69, là “The Fly Beats Its Wings.” Chương này bắt đầu với việc Tesla tuyên bố rằng cuộc tấn công của Beelzebub là khoa học thuần túy. Tuy nhiên, mọi người không hiểu bằng cách nào mà lúc đó sàn nhà đã tách thành hai nửa. Sau đó, Ares biết rằng sức mạnh thực sự của Beelzebub là rung động. Nhưng họ không hiểu điều này thực sự hoạt động như thế nào đối với bất kỳ ai trong số họ.

Cuộc chiến giữa hai người này tiếp tục với đầy đủ lực lượng. Tuy nhiên, Tesla đang dần mất đi sự kiểm soát của trận đấu với mỗi phút trôi qua. Anh biết rằng những rung động đang có lợi cho Beelzebub. Nhưng anh không thể tìm ra cách để chấm dứt bất kỳ điều gì trong số này. Chương này kết thúc với việc Tesla bị thương rất nặng. Hộp sọ của anh ta đã phải đối mặt với tổn thương, và đầu anh ta đang chảy máu.

Record of Ragnarok Chap 70

Record Of Ragnarok Chap 70: Ngày phát hành

“The Fly Beats Its Wings” là người thay đổi cuộc chơi cho manga. Vì vậy, người hâm mộ có thể xem tất cả các chương của manga mà không có bất kỳ thời gian nghỉ nào. Ngày phát hành cuối cùng của Record Of Ragnarok Chapter 70 là ngày 25 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Monthly Comic Zenon. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *