Tenka Seiha » 80.000 xu vàng ở Narnia #01 — Preppers in my Head » Blog Archive

Rate this post

80.000 đồng tiền vàng ở Narnia #01 — Preppers in my Head

Ngày 7 tháng 1 năm 2023

Tôi đoán tất cả chúng ta chỉ đang chọn cách phớt lờ một số thanh thiếu niên công khai sát hại một cô gái ở nơi công cộng.

Số lần hiển thị:

Điều này hướng đến một cách tiếp cận ‘thực tế’ hơn, ý tôi là cô ấy phát hoảng về những ngôi nhà phụ và họ không có giấy vệ sinh. Ngoài ra, cô ấy không thể nói ngôn ngữ Narnia. Cho đến khi cô ấy được giải thích về sức mạnh gian lận của mình và đột nhiên cô ấy có thể. Nhưng đó là khoảng 10 phút tuyệt vời khi chúng tôi có thể giả vờ như chuyện này đã bị khuất phục hoặc một câu chuyện cá thực sự ra khỏi nước theo bất kỳ cách nào. Tôi cũng không biết nó có gì trong mùa này, nhưng tất cả những thứ gian lận sức mạnh/tái sinh đáng sợ này đều hoạt hình kém kinh khủng, và điều này cũng không ngoại lệ. Bộ phim duy nhất có trận chiến tử tế bắt buộc trong 15 giây là bộ phim Cuộc cách mạng phép thuật, và tôi đã xem bộ phim đó gần một tháng trước.

Có lẽ phần kỳ lạ nhất đối với tôi là phần lớn tường thuật nội bộ xuất hiện dưới hình thức người anh trai chuẩn bị kỳ lạ đã chết của cô ấy và tất cả những điều vô nghĩa điên rồ mà anh ấy sẽ nói về điều đó giờ đã có liên quan. Chà, đó và làm thế nào đây là một chương trình khác rõ ràng không được chỉnh sửa cho web. Đó không phải là điều mà tôi từng thực sự nghĩ đến trước ngày hôm nay, nhưng ngay cả một chương trình vặn chặt con chó vào những vết cắt này cũng thật kỳ lạ. Hai cảm giác chưa từng có. Chà, còn có cảnh cô ấy hạ gục một con sói trong khi những người còn lại kiên nhẫn theo dõi. Chúng tôi biết họ đang kiên nhẫn theo dõi vì nhìn họ nhìn chằm chằm một cách vô hồn dễ tạo hoạt ảnh hơn nhiều so với động tác lắc chân. Tôi cũng đoán rằng một loạt các anh chàng ngẫu nhiên sẽ đá cô ấy xuống vực. Nhưng tôi đoán chúng ta chỉ phớt lờ âm mưu giết người. Ở nơi công cộng đông đúc. Có vẻ như đó nên là khởi đầu của một câu chuyện trả thù hoặc ít nhất là một báo cáo của cảnh sát, nhưng không sao. Bạn làm bạn, chương trình khủng khiếp.

Được đăng trong 80000 vàng | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *