Tenka Seiha » Đoàn kết lại! #01 — Mixmaster » Blog Archive

Rate this post

Đoàn kết lại! #01 — Người điều phối âm nhạc

Ngày 7 tháng 1 năm 2023

Đây là cách chúng tôi tuyển thành viên nhóm nhạc nam hả?

Đó là năm. Cái cuối cùng là một thứ sức mạnh gian lận khác, nhưng đó là một trong những thứ phát sóng siêu muộn vào thứ Bảy có xu hướng trông không đẹp mắt, vì vậy chúng ta sẽ xem.

Số lần hiển thị:

Một ngày nào đó, sau năm phút của một trong những chương trình này, nhân vật chính sẽ mở quai hàm của mình, mở rộng cái miệng thứ hai và nuốt chửng cậu bé xinh đẹp kia, và bằng một giọng oang oang, nhuốm màu vo ve của hàng ngàn con cào cào, tuyên bố “KHÔNGW thTẠI IHMộtVÀ DerED eMỸ THUẬTh‘S KNÔWLeĐ.gĐÓ LÀF thEShTôimSH CỦA TÔIMộtKeTHỨ TỰe Đ.MộtNCEMMộtSTErVÌ THẾF MArS WILL TRembLÊ TẠI MY FINGErLỜI KHUYÊN!” Tuy nhiên, đây không phải là ngày đó. Đây chỉ là Another Goddamned Idol Show™, hoàn chỉnh với trình tự vũ đạo CGI tuyệt vời ngay từ đầu, bởi vì việc tạo hoạt ảnh cho những người chuyển động đơn giản là quá khó, và Miku Dance ở ngay đó.

Phần hay nhất của tập phim dài một dặm này là đoạn cắt cực kỳ vụng về nơi dự định thực hiện một đoạn quảng cáo. Chương trình rõ ràng không hề được chỉnh sửa để phát trực tuyến, vì nó có nội dung “Chào mừng đến với sMiLea. Như tôi đã nói, chào mừng đến với sMiLea,” không có khoảng ngắt hoặc cắt giữa hai dòng, nhờ hoạt ảnh kém khi cả hai vừa nhìn chằm chằm vừa đến. tại đồ đạc văn phòng. Tất cả phần còn lại là một nhóm nhạc nam tiêu chuẩn khá lầy lội. Dude muốn ở trong một, bởi vì đó là anh hùng Vì vậy, người bạn ngoại cỡ của anh ấy (rõ ràng không phải là thần tượng) đã bí mật ghi lại cảnh anh ấy hát karaoke và gửi đó làm bản demo của anh ấy. Bada bing bada bùng nổ, có tên trong đội hình thần tượng cùng với một số thần tượng ‘kỳ quặc’ khác vào tuần tới. Tôi thu thập được, chủ yếu từ ED, rằng tình bạn của họ có thể được coi là điểm nhấn của chương trình, nhưng không có gì nhiều hơn về điều đó ngoài những gì tôi đã đề cập.

Được đăng trong UniteUp! | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *