Tóm tắt lý thuyết! Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Đây là giả thuyết ngắn của tôi cho chương Berserk tiếp theo, 373. Mặc dù chương này ngắn, nhưng không chỉ có một mà có đến hai tiết lộ đáng kinh ngạc, và chúng ta có thể thấy sơ qua về việc Hiệp sĩ đầu lâu đã đánh mất nhân tính của mình như thế nào.

Bạn có thể quan tâm: berserk chap 372: Ánh sáng yếu ớt lạc vào bóng tối! Ngày phát hành

Các thành viên mới (cũ) của bàn tay thần: Tất cả bọn họ, ngoại trừ Big Baddie Void, ít nhất đều xuất hiện ở các dạng khác nhau nếu không muốn nói là một bộ ngón tay hoàn toàn mới (mới đối với chúng ta, cũ trong vũ trụ) trên bàn tay thần. Có vẻ như ai đó đội mũ bảo hiểm hình đầu lâu đã có một buổi hẹn hò thú vị với bốn người trong số họ và khiến bộ phận Nhân sự của God Hand phải làm việc.

Đây là một trong những tiết lộ lớn nhất mà tôi đã thực hiện cho đến nay và đối với những người hâm mộ chưa biết nhiều về bộ truyện này, họ cũng có thể đọc chương Berserk trước đó và chờ chương tiếp theo.

Người phụ nữ ngay đây—cô ấy giống một nữ hoàng phù thủy yêu tinh nào đó, nhưng tôi chắc chắn 70% cô ấy không phải là Danann. Cô ấy cũng đang thể thao một thương hiệu hy sinh. Bảng tiếp theo này ngụ ý rất nhiều rằng cô ấy chết, vì vậy điều đó cũng loại trừ Flora.

Berserk chap 373

Có gì trong cửa hàng cho chương tiếp theo? Chà, Skull Knight già tốt bụng có một số lời giải thích nặng nề cần làm về người bạn gái của anh ta, thỏa thuận với God Handers cũ là gì, câu chuyện thực sự đằng sau cuộc xung đột của anh ta với Void, và có lẽ chúng ta thậm chí có thể nghe được từ hộp sọ trống rỗng của anh ta về sự xác nhận của thuyết Gaiseric King.

Sau khi giải thích xong, như tôi đã nói trong các câu trả lời trước, Guts sẽ tăng sức mạnh, có thể được huấn luyện bởi Hiệp sĩ đầu lâu hoặc ít nhất là một đội thường trực nhằm tấn công Bàn tay của Chúa.

điên cuồng chương 373: Ngày phát hành

Ngày phát hành cho Berserk chương 373 vẫn chưa được tiết lộ, và hơn nữa, bộ truyện hiện đang làm hai việc cùng một lúc, có nghĩa là một khi tập phim được phát hành sau chương 372, thì Berserk chương 373 sẽ được phát hành sau đó, vì vậy bây giờ tôi sẽ nói rằng nó sẽ được phát hành trước ngày 1 tháng 1, 2023. Nhớ ghé thăm lại Sting để có thể đọc tin tức anime, manga hàng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *