Tenka Seiha » Atelier Anis #02 — Dán lên sàn nhà » Blog Archive

Rate this post

Atelier Anis #02 — Dán lên sàn nhà

Ngày 11 tháng 1 năm 2023

Ồ, ngân sách của chúng tôi.

Số lần hiển thị:

Tôi sẽ mạo hiểm tuyên bố rằng sự quan tâm của tôi đối với chương trình này tỷ lệ thuận với lượng thời gian đội trên đầu những con vật bị giết thịt. Nhưng hơn thế nữa, 15 phút chết tiệt đầu tiên của tập phim này… mười lăm… NĂM MƯỜI.. đã dành thời gian đứng yên trong một căn phòng, xem xét tiền đề của buổi biểu diễn từ trên xuống dưới, từ sau ra trước, một lần nữa và một lợi ích đáng kinh ngạc. Tại sao. Cảnh này lẽ ra có thể dài hai phút, hoặc hoàn toàn không tồn tại, không tiêu tốn toàn bộ tập phim chết tiệt. Tôi khá chắc rằng tôi đã nghe nói rằng có một con rồng đang tấn công hay gì đó. Hay ngân sách đã rơi vào hoàn toàn không có gì?

Tôi đoán ít nhất cả hai ông bố đều cho thấy ít nhất họ không phải là những bức tranh biếm họa hoàn toàn lố bịch. Chà, Grey’s ít nhiều đã hoàn toàn ủng hộ về mọi mặt. Anis thừa nhận rằng cô ấy là một thiên tài nhỏ và con trai của anh ấy là một con ngựa hoàn toàn, nhưng mặt khác, cô ấy là điều tồi tệ nhất có thể, một người đồng tính nữ. Thậm chí không phải cái nháy mắt và gật đầu thông thường trong anime, mà rõ ràng là một người đồng tính nữ. Và điều đó hoàn toàn không thể chấp nhận được. Vì vậy, cô ấy lên tiếng và tuyên bố rằng cô ấy cũng là một kẻ thích tình dục muốn quyến rũ Grey, bắt đầu bằng cách ép cô ấy ngủ với mình. Tuyệt vời. Tuyệt vời. Tuyệt vời.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Cuộc cách mạng phép thuật | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *