Tenka Seiha » Tomo là con gái! #02 — Agent of Chaos » Blog Archive

Rate this post

Tomo là con gái! #02 — Tác nhân của sự hỗn loạn

Ngày 11 tháng 1 năm 2023

Và vâng, có bộ ngực lớn.

Để ghi lại, tôi đã nhanh chóng quét qua tập thứ hai của Technoroid do có một kẻ phá đám kỳ lạ ở cuối tập đầu tiên. Nó thực sự là một vụ giết người tự sát, khi robot nhảy vào magma ngay sau đó, và theo tín dụng của nó, nó dường như thực sự đang thực hiện một âm mưu toàn bộ từ đó là một loại bí ẩn giết người nào đó với các nhân vật cảnh sát điều tra nó và nhóm nhạc nam. Mặt trái của nó, đó là cốt truyện B của tập phim với cốt truyện chính là tái hiện cảnh đi chơi với đứa trẻ bằng nửa tuổi của chúng và sau đó tự nhiên thực hiện một điệu nhảy CGI ngẫu hứng. Vì vậy… không. Nó có thể đã biến mất tất cả Bladerunner hoặc một cái gì đó, nhưng những con báo thần tượng dường như không thể thay đổi vị trí của chúng, vì vậy không quan tâm.

Số lần hiển thị:

Chà, một mặt, chương trình cuối cùng đã khiến tôi cười. Tôi thích cô gái fanservice. Cô ấy là một lực lượng thực sự cho sự hỗn loạn giống như những cô gái kỳ quặc thầm lặng ngày xưa mà mọi chương trình cần phải có. Pani Poni Dash’s Ichijo, Softenni’s Kurusu, GA’s Kyouju, v.v. Mặt khác, giới thiệu cô ấy với bộ ngực nảy nở quá mức, có lẽ không lý tưởng. Và thậm chí còn ít hơn khi chúng ta đến phần tập thể dục T&A và điều duy nhất cô ấy có thể làm là nhảy để làm cho bộ ngực của mình nảy lên. Họ làm quá giọng người nước ngoài một chút, nhưng hầu hết những trò đùa của cô ấy là không phải kèm theo tiếng la hét, và là kiểu Tracy Morgan-esque không hoàn toàn không phải là trình tự tiếp theo về mặt kỹ thuật phù hợp với cuộc trò chuyện nhưng vẫn khiến bạn mất cảnh giác để ít nhất cũng đáng để cười khúc khích.

Tuy nhiên, nửa đầu của tập phim… Điều đó còn đáng ghét hơn. Tại sao bạn không thử không mặc quần lót. Được rồi, và tất cả chúng ta hãy hét lên về việc bây giờ nó vụng về và nữ tính như thế nào… bằng cách nào đó. Tôi là một ban nhạc mọt sách ở trường trung học và đại học. Từ năm 15 tuổi, tôi đã thay đồ ở nhiều công ty khác nhau, ngủ trên sàn nhà với những người ngẫu nhiên mà tôi coi thường, tráo đổi ống ngậm và chai nước một cách thuận tiện, chia sẻ khách sạn và phòng ngủ với bất kỳ ai. Tôi thấy tất cả những tiếng la hét và cuồng loạn chỉ vì tồn tại gần một người khác giới nào đó thật đáng ghét, không hài hước cũng không dễ thương. Hãy lớn lên, hỡi những đứa trẻ đang la hét.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Tomo’s a Girl | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *