Tenka Seiha » Buddy Daddies #01 — Bộ bàn ăn chống đạn » Blog Archive

Rate this post

Buddy Daddies #01 — Bộ bàn ăn chống đạn

Ngày 6 tháng 1 năm 2023

Tôi không nghĩ dịch vụ ăn uống hoạt động như vậy.

Tôi biết chuyện đầu thai làm ruộng đã được phát sóng khá lâu trước đó, nhưng tôi sẽ làm việc này trước. Ra khỏi sự bất chấp tinh khiết. Và bởi vì tôi đã sắp xếp các mũ trong khi Chiến tranh phương Bắc đang kể lại truyền thuyết của nó. Đó… không phải là một tập phim hay, tôi có thể nói với bạn điều đó chỉ từ những cái đầu. Ba trong số sáu xuống. Nửa chừng!

Số lần hiển thị:

Bạn thực sự phải khâm phục sự chuyên nghiệp của những nhân viên bảo vệ trong bữa tiệc Giáng sinh khi nhìn thấy một đứa trẻ năm tuổi là lập tức nổ súng. Những người này cũng lao vào các khay phục vụ bằng chứng đạn. Không, nghiêm túc đấy. Dude ném một loạt sa mạc lên không trung để đánh lạc hướng, sau đó sử dụng khay (mà anh ta vừa ném) để bảo vệ hoàn toàn bản thân khỏi vũ khí bán tự động. Tôi đã có thể nói rằng đây sẽ không phải là một chương trình nghiêm túc. Mà, chắc chắn, rõ ràng, đó là một bộ phim hài… có lẽ? Tuy nhiên, tập phim cũng không tập trung chính xác vào điều đó và đoạn kết cho thấy cô ấy thực sự là con của anh ấy, vì vậy chúng tôi cũng có điều đó. Ba thứ nửa vời không bao giờ giúp bạn tiến xa bằng một thứ đầy đủ.

Mặc dù vậy, hầu hết, tôi phải tự hỏi tại sao nửa đầu của tập phim lại tồn tại. Có lẽ để chứng tỏ rằng họ là những sát thủ siêu hạng nghiêm trọng (mà họ không phải vậy), nhưng cuộc rượt đuổi bằng ô tô đã gây ấn tượng mạnh và chứng tỏ rằng họ sống trong một cuộc hôn nhân không tình dục, nơi họ tranh cãi về việc cẩu thả và ai nuôi mèo không phải là điều tuyệt vời nhất. móc câu. Thay vào đó, lẽ ra nên bắt đầu tập phim ở nửa điểm và có thêm mười phút nữa để thực sự tương tác với tiền đề và có thể làm rõ trọng tâm của chương trình là gì. Nếu đó là hành động, điều đó thật yếu đuối và ngô nghê theo những cách tồi tệ. Nếu đó là một bộ phim hài, thì có rất ít điều đó. Nếu đó chỉ là hai anh chàng cãi nhau về tình trạng của căn hộ và nhiều sinh vật tạo ra phân sống trong đó, thì đã có điều đó.

Được đăng trong Buddy Daddies | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *