Tenka Seiha » Làm ruộng lười biếng ở Narnia #01 — Tự làm lấy! » Lưu Trữ Blog

Rate this post

Làm nông lười biếng ở Narnia #01 — Tự làm lấy!

Ngày 6 tháng 1 năm 2023

Cuộc độc thoại bất tận của một tâm trí trống rỗng.

Bốn xuống. Nghỉ ngơi một chút trước khi tôi đến Ars (sẽ bật lên bất cứ lúc nào) và Lieselotte (đang phát sóng theo đúng nghĩa đen).

Số lần hiển thị:

Thật đáng yêu khi họ nhận ra rằng tập phim này cực kỳ nhàm chán, vì vậy họ đã đưa ra một đoạn giới thiệu ngắn để trấn an mọi người rằng trên thực tế, cuối cùng sẽ có rất nhiều bộ ngực để xem. Ít đáng yêu hơn khi 19 phút tiếp theo là một đoạn độc thoại không ngừng nghỉ với không quá bốn giây trống rỗng, thỉnh thoảng có tiếng nhạc trong thang máy. Tôi gần như cảm thấy tồi tệ cho diễn viên lồng tiếng. Tôi hy vọng anh ấy được trả tiền theo dòng chứ không phải theo tập phim, đặc biệt là đối với những phần mà anh ấy vừa độc thoại vừa tạo ra những tiếng càu nhàu trong nền. Và đó là tất cả về việc sử dụng sức mạnh gian lận của mình để thiết lập một trang trại. Tất cả sự phấn khích khi xem ai đó thực hiện hướng dẫn cho Minecraft, với chế độ thần được bật.

Tôi chắc chắn không tiếc gì cho đạo diễn hoặc nhà làm phim hoạt hình đã đổi sang hoạt hình flash SD bất cứ khi nào cần chiếu bất cứ thứ gì khó thở hơn, bao gồm cả việc nhai thịt. Thậm chí đó là quá nhiều công việc, vì vậy những con sói chỉ cần nhai nó. Nhưng chủ yếu, đó là ảnh tĩnh, ảnh tĩnh, ảnh tĩnh, ảnh tĩnh và nhiều ảnh tĩnh hơn. Đây là hoạt hình kém một cách đáng xấu hổ, kết hợp với việc hoàn toàn thiếu câu chuyện, nhân vật hoặc bất cứ điều gìkhiến tôi chán nản không chỉ vì lý do tại sao điều này tồn tại, mà tại sao chúng ta lại có hai đến ba trong số những thứ canh tác ăn gian chết tiệt này mỗi mùa bây giờ.

Được đăng trong Làm nông lười biếng | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *