Tenka Seiha » Chiến tranh phương Bắc #01 — Im lặng là hơi vàng » Lưu trữ blog

Rate this post

Bắc Chiến #01 — Im Lặng Là Vàng

Ngày 6 tháng 1 năm 2023

Làm thế nào mà ngôi làng này thậm chí còn tồn tại với những người tuyết khổng lồ hung hăng lang thang quanh nó?

Tôi đã xem chương trình này vào Chủ nhật, nhưng có vẻ như họ đã thêm các luồng DMM và Crunchyroll vào các ngày thứ Sáu trước chương trình phát sóng Chủ nhật thông thường. Hai xuống, bốn để đi.

Số lần hiển thị:

Xem xét rằng điều này không thực sự dựa trên một trong các trò chơi, bạn sẽ nghĩ rằng họ sẽ có một nhân vật chính không hoàn toàn là một phương tiện trống. Tôi không chắc cô ấy có tổng cộng năm dòng trong toàn bộ tập phim hay không, điều này dẫn đến một vấn đề thường thấy là tất cả các nhân vật khác đều nói hộ cô ấy một cách thực sự khó xử, mà trong trường hợp này, phần lớn là hai người hầu cũng có thể đã được đặt tên. Biggs và Wedge. Tôi thậm chí sẽ không gọi đó là tội lỗi nghiêm trọng nhất. Sự im lặng của cô ấy trong khi vẫn tỏ ra anh hùng, vui tươi, nổi loạn và có năng lực thực sự rất tốt, đặc biệt là so với chương trình “đồng cảm với một bạo lực, phân biệt chủng tộc, nô lệ vì cô ấy là một cô gái xinh đẹp”, nhưng chủ yếu là vì chúng tôi không tuân theo một đoạn độc thoại bất tận từ cô ấy.

Vấn đề là những đoạn độc thoại vẫn đến từ những người khác, dẫn đến một tình tiết khá buồn tẻ. Ngay cả cuộc chiến chống lại một số yeti phần lớn chỉ là họ bắn vào nó một cách không hiệu quả cho đến khi cô ấy nhặt một thanh kiếm và bắn một phát. Nhưng chủ yếu là mọi người chỉ kể lại bộ truyện hoặc truyền thuyết về nhân vật, lúng túng nhất là ở đoạn cuối, sau khi nghe một bài học văn hóa, cô ấy đụng phải ông trùm, vì vậy phòng trưng bày đậu phộng phải kể lại tại sao ông là ông trùm, sau đó bản thân grand poobah kể lại rằng cô ấy là cháu gái của một số grand poobah trước đây đã bị thất sủng, và sau đó họ đang ở phía bắc như thế nào, và sẽ gây chiến (trong trường hợp bạn bỏ lỡ danh hiệu) trong khi cô ấy ngồi đó với cái nhìn chằm chằm hàng nghìn mét. Nói một cách nhẹ nhàng, đó không phải là thứ mà tôi gọi là một hiệp hai mạnh mẽ, sau một đoạn giới thiệu rất tầm thường.

Posted in Chiến tranh phương Bắc | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *